may in ma vach nho citizen gia re

Nội dung bài viết

Những lợi ích mà máy tạo mã vạch nhỏ Citizen giá rẻ mang lại là gì?

Có cần mua máy tạo mã vạch nhỏ Citizen giá rẻ để in mã vạch không? 

Bạn có phải là chủ doanh nghiệp sắp tung ra một sản phẩm mới và tự hỏi nếu bạn cần một mua máy tạo mã vạch nhỏ Citizen in mã vạch trên nhãn của bạn? Hoặc có thể bạn là chủ doanh nghiệp đã có sản phẩm và bạn đang xem xét thêm mã vạch vào nhãn của mình. Bạn có thể không chắc chắn về việc bạn có thực sự cần mua máy tạo mã vạch nhỏ Citizen in tem mã vạch hay không. 

Liên hệ Công ty TNHH điện tử Vinh An Cư. Điện thoại: (0274) 3872406 => Hãy chia sẻ nhu cầu và cách sử dụng mã vạch của bạn, để tư vấn giúp bạn về máy tạo mã vạch nhỏ Citizen giá rẻ 2021.

Cách nhận mã vạch trên nhãn sản phẩm bán lẻ bằng cách sử dụng máy tạo mã vạch nhỏ Citizen

Mặc dù không có luật nào bạn phải có mã vạch, nhưng hầu hết các nhà bán lẻ và nhà phân phối sẽ yêu cầu bạn phải có một mã cho mục đích lưu trữ và hồ sơ bán hàng.

Nếu bạn đang có kế hoạch bán sản phẩm của mình trong một thị trường bán lẻ, bạn nên đăng ký sản phẩm của mình với GS1.

GS1 là một người giữ mã vạch toàn cầu. Bạn sẽ được chỉ định và đăng ký mã vạch duy nhất của riêng bạn xác định công ty của bạn là nhà sản xuất sản phẩm. GS1 sẽ cung cấp cho bạn mã số nhận dạng UPC (Mã sản phẩm chung) 12 chữ số duy nhất hoặc mã số công ty EAN mà bạn sẽ nhập vào mã vạch UPC-A hoặc EAN-12 trên nhãn sản phẩm của mình. Bằng cách có mã vạch đã đăng ký, sản phẩm bán lẻ của bạn có thể được quét và thông tin được nhúng trong mã sẽ có trong hệ thống sẵn sàng hoạt động.

Tất nhiên, máy in mã vạch nhỏ Citizen giá rẻ in mã vạch chỉ là một thành phần của nhãn bán lẻ. 

 

Máy tạo mã vạch nhỏ Citizen: giá rẻ, in đẹp
Máy tạo mã vạch nhỏ Citizen: giá rẻ, in đẹp

 

Máy tạo mã vạch nhỏ Citizen giá rẻ giúp giữ hàng tồn kho tốt hơn và giảm lỗi với nhãn mã vạch 

Sử dụng máy tạo mã vạch nhỏ Citizen giá rẻ in mã vạch cũng có thể giúp bạn giữ hàng tồn kho tốt hơn cho các sản phẩm của riêng bạn, đặc biệt nếu dòng sản phẩm của bạn lớn và đa dạng. Bạn có thể tạo mã vạch đặc biệt để phù hợp nhất với hệ thống đánh số và kiểm kê của bạn. Bằng cách in nhãn có mã vạch trên đó, bạn có thể chỉ cần quét mã vạch của mình thay vì dựa vào ai đó đang kiểm kê vật lý.

Có thông tin sai trong chuỗi cung ứng hoặc hoạt động kinh doanh của bạn có thể tàn phá. Những lỗi này có thể khiến doanh nghiệp bị mất và chi phí hoạt động cao hơn. Thông tin của bạn là một trong những tài sản quý giá nhất của bạn và bạn muốn chắc chắn rằng nó đang được chăm sóc một cách đáng tin cậy – đây là nơi ghi nhãn mã vạch tỏa sáng.

Một ví dụ tuyệt vời về điều này là ghi nhãn mã vạch thiết bị y tế hoặc dán nhãn sản phẩm dược phẩm bằng mã vạch. Nhiều lần các sản phẩm này có nhiều biến thể khác nhau. Hoặc ngay cả khi bạn là người rang cà phê, nếu bạn có 50 loại rang hoặc hương vị khác nhau, có thể khó giữ tất cả chúng thẳng. Một nhãn mã vạch có thể được dán vào sản phẩm đã hoàn thành trong khi tồn kho, để khi đến thời điểm mặt hàng được chọn để vận chuyển, mã vạch có thể được quét. 

 

ma vach cho may in tem mau citizen
Máy tạo mã vạch nhỏ Citizen: giá rẻ, in đẹp

 

Lợi ích tránh gian lận với nhãn mã vạch của máy in tem nhãn nhỏ Citizen giá rẻ

Vi phạm bản quyền và hàng giả ngày càng trở nên phổ biến trên toàn thế giới và những trò gian lận như vậy có thể ảnh hưởng đến kinh doanh hoặc ngành công nghiệp của bạn. Thông thường nhất là hàng giả là nhãn rượu, nhãn thời trang và nhãn dược phẩm.

Bạn có thể sử dụng nhãn và bao bì của mình để chống lại hàng giả. Nếu bạn có một sản phẩm có nguy cơ bị trùng lặp cao, bạn có thể tạo mã vạch của riêng mình có chứa thông tin cụ thể để có thể quét để đảm bảo rằng đó là sản phẩm chính hãng. Có mã vạch từ máy in tem Citizen nhỏ giá rẻ để quét đảm bảo các nhà bán lẻ rằng sản phẩm của bạn là hợp pháp và an toàn. Các mã này có thể ngăn chặn các sản phẩm dược phẩm giả, rượu vang, sữa bột trẻ em và thậm chí phần mềm không an toàn lừa đảo xâm nhập vào tay người tiêu dùng.

Tạo lưu lượng truy cập cho các nền tảng xã hội: Mã QR 

Mã QR in từ máy tạo mã vạch nhỏ Citizen giá rẻ là một loại mã vạch mới hơn nhiều đã trở nên phổ biến trong vài năm qua. Mã QR là mã 2D có khả năng chứa lượng thông tin lớn hơn mã 1D đơn giản như mã vạch UPC. Các nhà tiếp thị đã tận dụng khả năng in nhãn bằng mã QR và hiện sử dụng mã QR từ máy tạo mã vạch nhỏ Citizen giá rẻ để liên kết người tiêu dùng với các trang web như trang web thương hiệu của họ, trang truyền thông xã hội và thậm chí các trang cuộc thi. Với sự phát triển của điện thoại di động, người tiêu dùng có thể quét các mã này bằng thiết bị di động và duyệt các trang web này từ điện thoại của họ.

 

may in citizen in vo chai
Máy tạo mã vạch nhỏ Citizen: giá rẻ, in đẹp

 

Mã QR tạo ra từ máy in mã vạch nhỏ Citizen giá rẻ một kết nối liền mạch giữa thương hiệu và người tiêu dùng vì nó giữ cho liên tục kết nối. Bạn sẽ tìm thấy các công ty nước giải khát và các công ty thực phẩm in Mã QR trên nhãn của họ để lôi kéo người tiêu dùng với công thức nấu ăn, phiếu giảm giá và giao dịch. In nhãn bằng mã QR là một công cụ tuyệt vời để xem xét.

Mua mực in DNP Wax Resin cho máy tạo mã vạch nhỏ Citizen giá rẻ chính hãng 

Tư vấn trực tiếp 

Chúng tôi biết những gì tốt nhất cho mực in DNP Wax Resin truyền nhiệt và rất vui khi truyền đạt kiến ​​thức này cho bạn. Liên hệ với Vinh An Cư nếu bạn không chắc chắn loại mực in mã vạch bạn yêu cầu. Tư vấn qua điện thoại hoặc gửi email cho chúng tôi.

Xin vui lòng cho chúng tôi biết một vài thông tin sau đây:

 • Bạn sử dụng máy in mã vạch nào.
 • Chất liệu nào bạn muốn in mã vạch
 • Những yêu cầu mà bản in mã vạch phải đáp ứng (ví dụ như chống trầy xước và chống nhòe, chống tia cực tím).

Vinh An Cư sẽ tư vấn hỗ trợ bạn đặt hàng và tìm cho bạn một giải pháp phù hợp nhất.

Quy trình test và mua mực in DNP Wax Resin 

Khi bạn đang dùng mực in mã vạch hãng khác nhưng xài vẫn chưa Ok ( về tem nhãn mã vạch hay giá ) hoặc mới mua máy in mã vạch cần tìm loại mực in phù hợp. thì còn đừng ngần lại gì mà không liên hệ Vinh An Cư. Về quy trình test mực in DNP Wax Resin cho máy tạo mã vạch nhỏ Citizen giá rẻ để thuận tiện cho đôi bên, giúp tiết kiệm thời gian và mang đến hiệu quả cuối cùng  như sau: bạn có thể gửi mẫu decal về văn phòng công ty, báo loại máy in mã vạch bạn đang sử dụng thì nhân viên kỹ thuật sẽ test và gửi mẫu cho bạn nhanh nhất.

Trường hợp yêu cầu khác, nhân viên sẽ đến trực tiếp nhà máy test tại chỗ ( các loại mực ). Một khi bạn đã Ok loại mực in mã vạch thì thì sẽ báo giá phù hợp loại (kích thước mực, loại mực, hãng mực) vừa cạnh tranh nhất.

Mọi thắc mắc về cách phân biệt từng loại mực in Wax, DNP Wax Resin, Resin; giá mực in DNP Wax Resin, nhận biết mực in chính hãng hay không, điểm khác biệt giữa các loại mực, cũng như máy in mã vạch nào sử dụng được loại mực nào ? 

Cách phân biệt mực in DNP Wax Resin bằng mắt thường cực đơn giản

Hướng dẫn bạn những cách phân biệt mực in DNP Wax Resin cho máy Citizen giá rẻ bằng mắt thường cực đơn giản và dễ làm, đảm bảo xem xong biết làm ngay.

Nếu bạn không phải dân trong ngành in tem mã vạch sử dụng mực in mã vạch, chắc chắn bạn chẳng bao giờ có thể phân biệt đâu là ribbon in mã vạch wax đâu là ribbon in mã vạch DNP Wax Resin DNP đâu là ribbon in mã vạch resin DNP. 

Phân biệt ribbon in mã vạch bằng thị giác

Sau nhiều năm trong nghề in tem mã vạch sử dụng ribbon in mã vạch dạng cuộn, đây có lẽ là kinh nghiệm xương máu có giá trị nhất về cách phân biệt mực in DNP Wax Resin cho máy tạo mã vạch nhỏ Citizen giá rẻ mà tôi rút ra được. Bạn có từng tự hỏi, làm thế nào để chỉ cần nhìn là biết đâu là mực in mã vạch loại nào vì hình dạng và màu sắc của chúng quá giống nhau?

Trên thực tế, không nhiều người trong nghề biết cách phân biệt mực in DNP này, lí do là vì hình dạng bên ngoài của các cuộn mực in giống nhau gần như 100%. Nếu bạn không phải là người thường xuyên để ý và nhạy cảm với màu sắc, chắc chắn bạn sẽ không nhận ra.

Phân biệt mực in Wax Resin bằng khướu giác

Bạn chắc hẳn không nghĩ đến cách phân biệt mực in DNP Wax Resin này đúng không?

Trên thực tế, mỗi loại mực in mã vạch khác nhau có một mùi hương khác nhau. Thậm chí, mỗi loại mực in của mỗi hãng khác nhau lại có một mùi khác nhau. Do đó, nhờ vào các đặc điểm về mùi hương của các loại ribbon in mã vạch, khi ngửi bất kì cuộn ribbon in mã vạch nào, bạn hoàn toàn có thể nhận ra đó là mực in của hãng nào và là mực in mã vạch loại wax, Wax Resin hay resin. Vậy nếu bạn khó khăn trong việc phân biệt mực in mã vạch ở cách thứ nhất, hãy thử phân biệt mực in với cách này xem sao.

Phân biệt mực in DNP Wax Resin bằng xúc giác

Đây được xem là cách dễ làm nhất và dễ nhìn thấy sự khác biệt nhất trong những cách nhận biết mực in DNP Wax Resin cho máy tạo mã vạch nhỏ Citizen giá rẻ bằng mắt thường.

Để có thể phân biệt những loại ribbon in mã vạch trên, bạn lấy tay của mình ve 1 góc của cuộn ribbon in mã vạch.

Nếu trên băng mực xuất hiện chằng chịt những đường hở trên ruy băng do mực bị bong ra thì đó là ribbon in mã vạch wax.

Nếu trên băng mực xuất hiện những đường hở nhưng tần suất xuất hiện thưa thì đó là mực in DNP Wax Resin.

Tuy nhiên, nếu trên băng mực chỉ hiện 1 vài đường hở rất nhỏ và cực thưa thớt thì đó là ribbon in mã vạch resin.

Cách phân biệt các loại mực in mã vạch

Không phải loại mực in DNP Wax Resin cho máy tạo mã vạch nhỏ Citizen giá rẻ có thể được sử dụng cho tất cả các loại máy in mã vạch và mọi chất liệu in. Tùy theo từng mục đích và nhu cầu sử dụng mà bạn lựa chọn loại mực in DNP Wax Resin cho phù hợp.

Những điều cần biết về sửa máy in tem nhãn mã vạch Citizen

– Sửa máy tạo mã vạch nhỏ Citizen giá rẻ hàng đầu Việt Nam

– Tại sao nên chọn dịch vụ sửa chữa máy in mã vạch Citizen giá rẻ tại Vinh An Cư

– Quy trình sửa chữa máy in mã vạch Citizen

– Những dịch vụ sửa máy tạo mã vạch nhỏ Citizen giá rẻ

Chuyên sửa chữa máy in tem nhãn mã vạch Citizen giá rẻ gồm sửa chữa máy in tem nhãn công nghiệp và sửa chữa máy in tem nhãn để bàn hay mini rất uy tín tại Hà Nội và TP.HCM. Dịch vụ sửa chữa máy in mã vạch với chất lượng tốt nhất, thời gian nhanh nhất và giá rẻ cạnh tranh nhất.

Sửa chữa máy in tem nhãn mã vạch Citizen hàng đầu

Máy in tem nhãn mã vạch Citizen giá rẻ là một thiết bị không thể thiếu trong ngành công nghiệp hiện đại, nó giải quyết ít nhất 80% nỗi khó khăn của doanh nghiệp. Trong thời buổi thị trường mở cửa, xu hướng hàng nhập khẩu – xuất khẩu tăng vọt do đó mà tem nhãn được lên ngôi. Máy quét mã vạch là một trong những sản phẩm phục vụ cho quá trình quản lý hàng hóa bằng tạo mã vạch. Nó có mặt ở khắp mọi nơi từ các cửa hàng bán lẻ, cửa hàng thời trang, nhà thuốc hay siêu thị,… Với khả năng làm việc với số lượng công việc lớn nên việc hỏng hóc là điều không thể nào tránh khỏi.

Điều đó gây ra khá nhiều phiền toái trong quá trình quản lý công việc như: không có thiết bị làm việc dẫn tới công việc bị trì trệ và gây ra những thiệt hại về chi phí, làm giảm năng suất lao động, chưa kể doanh nghiệp sẽ phải bỏ thêm chi phí để mua thiết bị mới, tiềm ẩn rủi ro khi mua phải hàng kém chất lượng..

Dịch vụ sửa chữa máy tạo mã vạch nhỏ Citizen giá rẻ với chất lượng và giá cả hợp lý. Chúng tôi có đội ngũ kĩ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, bảo dưỡng máy in mã vạch. Do đó khách hàng có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi !

Tại sao nên sửa chữa máy tạo mã vạch nhỏ Citizen giá rẻ tại Vinh An Cư

Nên chọn dịch vụ sửa chữa mã vạch tại công ty Vinh An Cư với những lý do sau đây:

 • Khi mang máy in mã vạch đến sửa chữa, quý khách hàng sẽ được kiểm tra tổng thể toàn bộ máy in hoàn toàn miễn phí.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn, báo giá và sửa chữa máy in mã vạch trong thời gian nhanh nhất.
 • Tất cả linh kiện, phụ kiện sửa máy in tem nhãn mã vạch đều được đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và có chất lượng tốt nhất.
 • Cam kết sửa chữa và thay thế linh kiện, phụ kiện cho máy in mã vạch với mức giá cạnh tranh và hợp lý nhất

Quy trình sửa máy in tem nhãn mã vạch Citizen giá rẻ

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Khi quý khách hàng đến sẽ có nhân viên tiếp nhận máy in mã vạch Citizen, ghi chú lại những hiện tượng và yêu cầu sau đó chuyển qua phòng kỹ thuật để các kỹ thuật viên kiểm tra.

Bước 2: Tiến hành kiểm tra máy tạo mã vạch nhỏ Citizen giá rẻ của khách hàng

Kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra tổng thể lại máy in mã vạch Citizen để xác định chính xác nguyên nhân gây ra lỗi và đưa ra phương hướng khắc phục cho từng trường hợp:

 • Với những lỗi nhỏ thì máy tạo mã vạch nhỏ Citizen giá rẻ sẽ được sửa chữa ngay tại chỗ và miễn phí, trong ngày là có thể mang thiết bị về sử dụng bình thường.
 • Với những lỗi lớn và nặng cần can thiệp vào phần cứng, kỹ thuật viên sẽ gửi báo giá trong đó nêu rõ các thông tin như chi tiết nguyên nhân các lỗi của máy in Citizen, đề xuất phương án sửa chữa hoặc thay thế kèm theo mức phí cụ thể, thời gian để hoàn thành việc sửa chữa hoặc thay thế, thời gian bảo hành của máy,…

Bước 3: Báo giá cho khách hàng và tiến hành sửa máy tạo mã vạch nhỏ Citizen giá rẻ

Sau khi quý khách hàng đã xác nhận đồng ý với phương án và mức phí báo giá đưa ra, kỹ thuật viên sẽ tiến hành sửa chữa và test lại để đảm bảo máy in mã vạch Citizen hoạt động tốt

Bước 4: Bàn giao thiết bị mã vạch và bảo hành

Kỹ thuật viên sẽ chuyển máy tạo mã vạch nhỏ Citizen giá rẻ cho nhân viên tiếp nhận sản phẩm để bàn giao cho khách hàng và viết giấy bảo hành cho sản phẩm. Đối với những sản phẩm máy in mã vạch thông thường, bảo hành trong vòng 1 năm.

Những dịch vụ sửa máy in tem nhãn mã vạch Citizen

 • Máy in mã vạch chính hãng thương hiệu: TSC, Citizen, Godex, Datamax, Zebra,… Đây là những thương hiệu nổi tiếng nhất và phổ biến trên thế giới.
 • Adapter (nguồn) thiết bị mã vạch TSC, Citizen, Intermec, Datamax, Bixolon,…
 • Roller cuộn giấy máy in mã vạch TSC, Wincode, Toshiba, Avery,  Bixolon,…
 • Đầu in máy in tem mã vạch Zebra, TSC, Citizen, Godex, Datamax,…
 • Cáp USB kết nối giữa máy in tem và máy tính.
 • Cáp Parallel kết nối giữa máy in tem nhãn mã vạch và máy tính thông qua cổng kết nối.

Ghi chú: Nếu ở xa hoặc vì điều kiện không thể mang máy in mã vạch đến sửa chữa trực tiếp thì quý khách hàng có thể chuyển phát nhanh về công ty để được kiểm tra, báo giá và sửa máy in tem nhãn theo đúng yêu cầu !

Giấy decal Fasson AW0339F cho máy tạo mã vạch nhỏ Citizen giá rẻ

 • Giấy Decal Fasson AW0339F
 • Hãng sản xuất: Avery Dennison
 • Mã hàng: AW0339, là loại giấy duy nhất của hãng Avery không có logo “Fasson” nằm trên mặt dưới của lớp đế. Lớp đế mỏng hay còn gọi là đế Lac-xin.

Tìm hiểu giấy decal Fasson AW0339F cho máy Citizen

 • Giấy decal Fasson AW0339F cho máy tạo mã vạch nhỏ Citizen giá rẻ là loại giấy được dùng phổ biến để in tem nhãn mã vạch hiện nay trên thị trường tại các cửa hàng bán lẻ, shop, hệ thống siêu thị, nhà máy sản xuất với quy mô công nghiệp. Giấy decal Fasson AW0339F cho máy tạo mã vạch nhỏ Citizen giá rẻ có bề mặt trắng mờ thích hợp dùng cho các máy in mã vạch để in tem dán lên các thùng carton, dán nhãn sản phẩm hàng tiêu dùng và gia dụng.
 • Giấy decal Fasson AW0339F cho máy tạo mã vạch nhỏ Citizen giá rẻ có lớp keo kết dính acrylic dưới mặt giấy có khả năng bám dính tốt, khó bong tróc cũng như độ dẻo dai của decal cùng khả năng chống rách cao nên giảm thiểu hỏng tem khi bị ma sát không đáng kể trực tiếp lên bề mặt của giấy. Không dừng ở đó, khi sử dụng Giấy decal Fasson AW0339F cho máy Citizen sẽ giúp cho tuổi thọ của đầu in nhiệt máy in an toàn hơn, có độ bền cao hơn đem lại lợi ích lớn cho người sử dụng.
 • Giấy decal Fasson AW0339F cho máy tạo mã vạch nhỏ Citizen giá rẻ là một sản phẩm nổi tiếng của hãng Avery Dennison, không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới.

Thông số kỹ thuật giấy decal Fasson AW0339 cho máy tạo mã vạch nhỏ Citizen giá rẻ

 • Bề mặt tem: giấy láng, màu trắng, một bên tráng
 • Trọng lượng: 80g / m2 TAPPI T410
 • Chất kết dính: S1010 chất kính dính acrylic
 • Hiệu suất tiêu biểu: Initial Tack 12.8,  FTM 9 glass
 • Chuẩn chất kết dính: Phù hợp quy định FDA (175.105) tiếp xúc thực phẩm gián tiếp
 • Độ dẻo dai, khả năng chống rách: BG40, 62 g/m2 TAPPI T410, Caliper 55 micromet TAPPI T411
 • Bảo quản: 1 năm, ở 22 độ C và 50% R.H
 • Lớp đế mỏng : 80 micron

Quy cách khổ tem decal 0339 cho máy in Citizen giá rẻ

 • Quy cách chiều rộng: Bế tem theo yêu cầu của khách hàng.
 • Chiều dài cuộn phổ biến: 50 mét, 100 mét, 150 mét hoặc theo yêu cầu, theo đơn đặt hàng.
 • Xuất xứ: Việt Nam, sản xuất tại nhà máy Avery Dennison, theo công nghệ Hoa Kỳ.

Vài nét về VINH AN CƯ

– Công ty Vinh An Cư xin trân trọng gửi đến quý khách lời chúc sức khỏe và thành đạt. Thành lập từ năm 2000 là công ty TNHH 2 thành viên qua 17 năm phấn đấu liên tục công ty hiện nay rất ổn định về khách hàng thân thuộc và sản phẩm chất lượng, uy tín bậc nhất hiện nay với các nhà cung cấp chính các thiết bị mã vạch từ USA, JAPAN, KOREA, SINGAPORE, MALAYSIA, HONG KONG…

– Xã hội hiện đại ngày nay với hàng loạt các trung tâm mua sắm cực khủng ra đời, mọi yêu cầu về hàng hóa luân chuyển trên thị trường đều bắt buộc phải có tem nhãn mã vạch, buộc phải tuân thủ quy định về dán nhãn mới bán hàng hóa vào siêu thị, đại siêu thị, các shop và các plaza,… hàng hóa xuất khẩu hay bán trong nước theo quy định pháp luật Việt Nam phải có dán tem, dán nhãn mới hợp chuẩn. Ngược lại hàng hóa không tem nhãn, không có xuất xứ CO và nguồn gốc rõ ràng hầu hết bị người dùng tẩy chay 100%. Do đó, tem nhãn mã vạch là một phần tất yếu trong kinh doanh và quảng bá rất tốt, quảng cáo tốt nhất cho sản phẩm của công ty bạn.

– Với mong muốn chia sẻ và đồng hành cùng quý khách những kế hoạch trong kinh doanh. Công ty Vinh An Cư trân trọng giới thiệu đến Quý khách những giải pháp thiết bị in tem nhãn mã vạch phù hợp nhất, giá cả phải chăng nhất, dịch vụ chuyên nghiệp nhất, bảo hành bảo trì chu đáo nhất, phục vụ tận tâm nhất với một loạt các dịch vụ như sau:

Công ty Vinh An Cư chúng tôi chuyên cung cấp đầu in mã vạch

– Đầu in barcode (Printheads): Tất cả các dòng máy in tem nhập khẩu như: Printronix, Datamax, Zebra, Intermec, Sato, Citizen, Godex, TSC, Monarch, Avery,..Head printers….Samsung Bixolon Printers.

– Ribbon in mã vạch đủ mọi kích thước phù hợp cho tất cả các loại máy in barcode. Ribbon của các hãng uy tín như Ricoh, Dynic, DNP, ITW, Armor, Sony chemicals, General Japan.

Mực in ribbon có đầy đủ các chứng chỉ như ISO, REACH, ROHS, CO, ISEGA, UL, Uls

Xuất khẩu sang các thị trường khó tính như USA, EU..Đặc biệt Vinh An Cư có Ribbon màu các loại từ trắng, vàng, xanh, đỏ, xanh lá, xanh da trời. Ribbon in mã vạch lõi nhựa cho máy Snap 500, Snap 700, Monarch, Paxar..Ribbon SR950E cho máy in tem nhãn đầu in nghiêng, in tốc độ cao cực đại.
     – Ribbon Wax (110mm x 300m) Face In/Out
     – Ribbon Wax Premium  (110mm x 300m) Face In/Out
     – Ribbon DNP Wax Resin (110mm x 300m) Face In/Out
     – Ribbon Resin (110mm x 300m) Face In/Out
     – Ribbon Resin Premium (110mm x 300m) Face In/Out

– Máy in tem nhập khẩu Datamax, TSC, Citizen, Avery, Intermec, Sato, Samsung Bixolon, Zebra, Godex, Monarch, Printronix, Cab, Brady, Ring, Novexx, Paxar.

– Nhận in gia công các loại nhãn mã vạch.
– Cho thuê máy in tem nhập khẩu.
– Nhận sửa máy in tem nhãn mã vạch hoàn toàn miễn phí nếu không thay phụ tùng.
– Decal Fasson (Avery Dennison), HAL, BK ( In gián tiếp dạng cuộn)
– Khách hàng tiêu biểu: KUMHO TIRE, PANKO VINA CORP, MAKALOT GARMENTS, TRIPLE GARMENTS. UNIGEN, HOYALENS,  POSCO. SAMSUNG… ORION, BS MART, CIRCLE K….FAMILY MART,…

Vinh An Cư tin tưởng với sản phẩm, dịch vụ đa dạng và phù hợp cùng với chất lượng phục vụ ngày càng nâng cao sẽ luôn làm hài lòng Quý khách. Để biết thêm thông tin mực in DNP Wax Resin và được tư vấn, hướng dẫn tận tình.

Bạn muốn mua máy tạo mã vạch nhỏ Citizen: giá rẻ, in đẹp => Vinh An Cư

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel       :   0274 3872406
Fax      :   0274 3872405
MST     :  3700773018
Gmail   :  [email protected]
Website : https://driverzebravn.com