Mua máy tạo mã vạch công nghiệp ZT610 300DPI

Nội dung bài viết

Máy tạo mã vạch công nghiệp Zebra ZT610 300dpi mang đến sự in ấn mã vạch chuyên nghiệp

   ZT610 là máy tạo mã vạch công nghiệp được phát triển dựa trên nên tảng của dòng máy Xi trước đó. Máy tạo mã vạch Zebra ZT610 300dpi là sự kết hợp hoàn hảo giữa độ bền, kết cấu chắc chắn và hiệu suất vượt trội cùng các tính năng thân thiện với người dùng. 

   Điểm đặc biệt của máy in công nghiệp Zebra ZT610 300dpi chính là khả năng linh hoạt, giúp bạn dễ dàng cải tiến để phù hợp cho việc tăng năng suất, tăng độ phức tạp của các hoạt động, tích hợp thêm những hệ thống khác nhằm mở rộng quy mô trong tương lại mà không cần phải tốn thêm chi phí cho việc sở hữu máy in tem nhãn mới. 

Liên hệ Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Báo giá máy in Zebra ZT610 300dpi  chính hãng, rẻ nhất.

Đặc điểm nổi bật dòng máy tạo mã vạch công nghiệp Zebra ZT610 300dpi 

 • Màn hình điều khiển máy tạo mã vạch Zebra ZT610 300dpi với đầy đủ chức năng và rộng 3.5 inch màu. Hỗ trợ đa ngôn ngữ với độ phân giải 320×240 pixel. Màn hình LCD hỗ trợ – với người dùng lập trình được và được bảo vệ mật khẩu
 • Cửa sổ theo dõi máy in công nghiệp Zebra ZT610 300dpi rộng hơn, rõ ràng hơn và thiết kế cơ chế cánh gập. Thiết kế mới cho phép bạn dễ dàng hơn khi mở cửa thay thế phụ kiện mã vạch. Thêm vào đó thiết kế này còn làm cho không gian làm việc được gọn gàng hơn. Đặc biệt bạn dễ dàng theo dõi việc sử dụng hiện trạng của giấy in mã vạch và mực in mã vạch để chuẩn bị cho việc thay thế nhanh chóng, hạn chế thời gian chết của máy in tem mã vạch Zebra ZT610. 
 • Đầu in được nâng cấp với công nghệ độc đáo 
 • RAM 1GB SDRAM (32 MB sẵn)
 • Bộ nhớ 2 GB trên Flash (512 MB có sẵn)
 • Bộ xử lý 800MHz Cortex A9.
 • Cổng kết nối: RS-232 Serial, Full Speed (12Mbps) USB 2.0, BT4.0, thẻ NFC tĩnh và tự động chuyển đổi mạng Ethernet tốc độ
 • Phía trước gắn 2 cổng USB Host
 • Cảm biến giấy máy in Zebra ZT610 kép – có thể lựa chọn thông qua phần mềm hoặc bảng điều khiển phía trước
 • Đồng hồ thời gian 
 • Đạt chuẩn Energy Star Qualified

 

Máy tạo mã vạch công nghiệp ZT610
Máy tạo mã vạch công nghiệp ZT610

 

Tính năng tổng quan máy tạo mã vạch công nghiệp Zebra ZT610 300dpi

 • Sự nâng cấp toàn diện từ dòng sản phẩm máy in Zebra Xi4 Series cũ, thông minh hơn và in ấn công nghiệp tốt hơn

   Đẩy mạnh kế thừa của những dòng sản phẩm máy in mã vạch Xi – một dòng sản phẩm hàng đầu trong ngành in ấn mã vạch. Máy in Zebra ZT610 300dpi giá rẻ kết hợp độ bền và với hiệu suất vượt trội trên nền tảng thân thiện. Bên cạnh đó sản phẩm sẵn sàng phù hợp với mọi doanh nghiệp ngay cả trong tương lai.

   Được thiết kế để giúp bạn điều hướng nhanh chóng và phát triển kỹ nghệ kinh doanh của bạn. Vì vậy, cho dù bạn đang quan tâm đến việc tăng nhu cầu cho dây chuyền sản xuất. Hoặc khi bạn tăng hoạt động phức tạp, tích hợp hệ thống khác nhau. Hoặc kiểm soát chi phí đầu tư thì máy in tem mã vạch công nghiệp Zebra ZT610 (ZT600) sẽ là sản phẩm ưu việt hiện nay – và trong nhiều năm tới.

 • Một bước nhảy vọt trong công nghệ in nhiệt

   Máy in tem nhãn công nghiệp Zebra nổi tiếng với độ bền, in tốc độ nhanh, tuổi thọ dài và độ tin cậy tuyệt vời. Máy in Zebra ZT610 300dpi xây dựng trên di sản đó, với tính năng tiên tiến, toàn diện nhất trong tất cả các dòng máy in tem giá rẻ của Zebra. Để giữ các yêu cầu quan trọng của bạn các hoạt động chạy trơn tru trên một loạt các ứng dụng. Máy in mã vạch ZT610 (ZT600 Series) cung cấp sự nâng cấp nổi bật sau:

 Máy in Zebra ZT610 300dpi hiệu suất chưa từng có

   Tất cả các thành phần cấu trúc được sử dụng kim loại trong thiết kế: để chịu được các yêu cầu của máy in mã vạch hoạt động 24/7 trong nhiều năm liên tục sử dụng.

   Công nghệ Built in quản lý nhiệt: loại bỏ các lỗ thông hơi và quạt làm mát, ngăn chặn bụi và mảnh vụn để in ấn dễ dàng ngay cả trong những môi trường tràn đầy sự thách thức.

   Đầu in máy in Zebra ZT610 300dpi được kéo dài tuổi thọ: Điều này đặc biệt quan trọng giúp bạn giảm chi phí thay thế và thời gian chết của máy in mã vạch.

    Dễ dàng điều chỉnh cụm đầu in mã vạch và tăng áp lực in ấn: đặc trưng mới một thiết kế với màu sắc chỉ dẫn rõ ràng. Chỉnh áp suất cũng đơn giản hóa giúp thiết lập và vận hành máy in dễ dàng hơn.

Trục áp đầu in máy in Zebra ZT610 thiết kế rất chi tiết

Máy in Zebra ZT610 300dpi thân thiện với người dùng cho các hoạt động in hàng ngày

   Thiết kế đơn giản, trực quan của nguồn cung cấp cho máy in: điều này giúp tăng thời gian hoạt động máy in và giảm yêu cầu đào tạo cho người sử dụng.

   Màn hình màu với nhiều màu sắc: chuyển sang màu đỏ khi máy in được trong một lỗi và thông báo cụ thể. Cho phép người dùng xác định tình trạng máy in từ xa, ngay cả khi không ở gần máy in mã vạch Zebra ZT610 300dpi.

   Hướng dẫn đường đi của giấy in tem và mực in mã vạch: thay đổi màu sắc khi một lỗi xảy ra của đường đi nguồn cung cấp của máy in (bao gồm mực in mã vạch và giấy in mã vạch). Cung cấp các dấu hiệu trực quan đơn giản máy in Zebra ZT610 giúp người dùng xác định vị trí và giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng.

   Màn hình máy in Zebra ZT610 hiển thị màu: với hệ thống menu biểu tượng và hỗ trợ ngôn ngữ địa phương hợp lý hóa hoạt động hàng ngày cho trải nghiệm người dùng tốt hơn.

   Cảm biến giấy in mã vạch trên và dưới của máy in Zebra ZT610: cung cấp sự tiện lợi đơn giản mà vẫn giúp cho máy in mã vạch nhận khổ giấy in tem nhanh chóng.

Vật liệu máy in Zebra ZT610 300dpi đặc biệt liên tục được chứng nhận Zebra

   Phụ kiện mã vạch có thể ảnh hưởng đến mọi thứ từ tuổi thọ của máy in mã vạch đến hiệu quả hoạt động của máy in mã vạch. Đó là lý do tại sao Zebra thiết kế, sản xuất và kiểm tra nghiêm ngặt các dòng sản phẩm in nhiệt của Zebra.

   Zebra luôn đảm bảo phù hợp, tối ưu hóa hiệu suất trong máy in mã vạch Zebra và tạo dựng sự an tâm cho bạn. Đây đúng là nhiệm vụ của Zebra. Hãy chọn phụ kiện mã vạch Zebra tại Vinh An Cư để luôn được hỗ trợ và cung cấp sản phẩm có chất lượng tốt nhất và hiệu quả nhất.

Nơi bán máy tạo mã vạch công nghiệp Zebra ZT610 300dpi giá rẻ 2020 ==> Liên hệ Vinh An Cư

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel       :   0274 3872406
Fax      :   0274 3872405
MST     :  3700773018
Mobile  :  0914175928  (Mr.Vinh)
Gmail   :  [email protected]
Website : https://driverzebravn.com