Máy quét mã vạch Symbol LS4208, LS4308

      Máy quét mã vạch Symbol LS4208 là thiết bị đọc mã vạch 1 chiều, có dây, đọc đa tia, có khả năng đọc được tất cả các loại mã vạch 1 chiều, các mã vạch bị thu nhỏ kích cỡ (RSS) hoặc những mã vạch bị lỗi, mã vạch dạng PDF417, dạng PDF siêu nhỏ (microPDF). LS4208 là thiết bị đọc mã vạch dạng cầm tay được thiết kế chắc chắn, có độ bền cao và đọc rất nhạy. Liên hệ Cty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn và báo giá ngay !

    LS4208 giúp người sử dụng thu nhận và xử lý dữ liệu ở dạng mã vạch một cách nhanh chóng và chính xác, giảm thiểu thời gian phải xử lý dữ liệu bằng tay, giảm chi phí bảo trì, qua đó làm tăng tính hiệu quả cho công việc.

Máy quét mã vạch Symbol LS4208.

    Máy quét mã vạch Symbol LS4208 là thiết bị đọc mã vạch cầm tay đọc mã vạch 1 chiều, có dây, đọc đa tia. Thiết bị này thường được sử dụng tại các quầy thanh toán trong lĩnh vực bán lẻ, hoặc sử dụng trong lĩnh vực quản lý nhà kho, lĩnh vực công nghiệp nhẹ hoặc tại các nhà thuốc tân dược.

Máy quét mã vạch Symbol DS4208.

     DS4208 là sự kết hợp mạnh mẽ giữa việc tăng năng suất vận hành với mức giá hợp lý khiến cho bất kỳ khác hàng nào cũng khó có thể chối từ. Sử dụng công nghệ quét mã vạch 1D / 2D tiên tiến nhất cùng với máy quét hình ảnh kỹ thuật số hiệu suất cao, máy quét DS4208 cho kết quả nhanh và chính xác từ hầu hết mọi góc chụp.

     Công nghệ đọc mã vạch Chụp ảnh tuyến tính – Image capture, tốc độ đọc mã vạch :63.5 cm / second. Độ phân giải (max) 4 mils. Khoảng cách đọc: 5mils – 13.7 cm. Độ bền, chuẩn IP: Chịu độ rơi 1.8m.

Máy quét mã vạch Symbol DS4208.

     Điểm đặc biệt là đọc được tất cả các mã vạch 1D & 2D, ngoài ra có thể đọc mã vạch được in trên giấy hoặc mã vạch hiển thị trên màn hình máy tính. Người dùng có thể đọc mã vạch của khách hàng trên điện thoại, thẻ thành viên. Ứng dụng trong bán lẻ, kho hàng, y tế, giao nhận vận tải.

Máy quét mã vạch Symbol DS4308

Máy quét mã vạch Symbol DS4308.

     Máy quét mã vạch DS4308 sở hữu công nghệ quét ảnh hiện đại giúp người sử dụng thu thập dữ liệu được cho các mã vạch bị mờ, nhòe chất lượng kém do trong quá trình lưu chuyển các tem nhãn bị ma sát trầy xước. Máy quét mã vạch Symbol DS4308 có khả năng giải mã mạnh mẽ hầu hết các chuẩn mã vạch một chiều 1D – mã vạch hai chiều 2D và những trong mã vạch đặc trưng nhất là PDF417 nên hiện nay đã tạo nên ấn tượng tốt cho người sử dụng.

Máy quét mã vạch Symbol DS4308.

     Symbol DS4308 hay còn gọi là máy quét mã vạch Zebra DS4308 thuộc dòng máy đọc mã vạch 2D có khả năng giao tiếp kết nối đa dạng từ cổng USB, RS-232, RS485 hay Keyboard. Không những vậy, máy quét mã vạch Symbol DS4308 có trọng lượng nhẹ giúp người sử dụng dễ dàng cầm tay làm việc liên tục nhiều giờ liền mà không thấy mỏi hay dễ dàng để sang chế độ tự động quét khi đặt trên chân đế. Hiện nay, máy quét mã vạch Symbol DS4308 được sử dụng phổ biến trong các hệ thống bệnh viện để đọc thẻ bảo hiểm y tế, trong các kho hàng logistic do có độ bền cao, đem lại lợi ích kinh tế và sự ổn định trong suốt quá trình sử dụng.

Trả lời