máy in Zebra GC420T

Thông tin máy in Zebra GC420T. Máy in Zebra GC420T để bàn thích hợp cho mô hình kinh doanh nào?

     Máy in Zebra GC420T là dòng máy in mã vạch zebra in truyền nhiệt gián tiếp và in trực tiếp được ứng dụng ở nhiều lĩnh vực khác nhau với giá ưu đãi. Máy in tem nhãn zebra gc420t có kiểu dáng đẹp, sang trọng, nhỏ gọn, hệ thống nạp ribbon vô cùng đơn giản, sản phẩm hiện đang ứng dụng hỗ trợ hàng loạt về mặt ứng dụng và công nghiệp.

    Máy in Zebra GC420T có khả năng in các mã vạch nhỏ và mịn, cung cấp giá trị tốt nhất của một máy in để bàn cơ bản. Máy in Zebra GC420T có tốc độ in 4 inches/giây đáp ứng nhu cầu in từ thấp đến trung bình.

Tính năng nổi bật của máy in Zebra GC420T:

– Hệ thống ruy băng lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng 

– Chắc chắn hơn nhờ có 2 có lớp vỏ.

– Thiết kế phong cách OpenAccess ™

– Phương pháp in: nhiệt trực tiếp và gián tiếp

– Ngôn ngữ lập trình tiêu chuẩn: EPL và ZPL 

– Bộ xử lý: RISC32 bit

 

máy in Zebra GC420T
Hình ảnh máy in Zebra GC420T

Đặc điểm của máy in Zebra GC420T để bàn

Máy in Zebra GC420T để bàn có thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm không gian.

Sử dụng giấy in mã vạch(Decal mã vạch) với cuộn giấy có chiều dài thông thường là 50m để in ra tem nhãn, mã vạch.

Sử dụng mực in mã vạch (ribbon mã vạch) dạng cuộn và chất liệu in giúp mã vạch in ra đạt tiêu chuẩn về độ dài và độ nét.

Độ phân giải và tốc độ in của máy in mã vạch để bàn nhỏ nhất trong các loại máy in mã vạch.

Máy in Zebra GC420T để bàn cũng hoạt động giống như các loại máy in mã vạch khác, làm việc dựa vào sự đốt nóng của điểm nóng trên đầu in tác động lên các bề mặt tem nhãn. Máy in mã vạch in theo dạng một chiều nằm ngang. Khi hoạt động, tem sẽ chạy ngang qua đầu in, tiếp theo, đầu in sẽ định vị các điểm đốt nóng và làm chảy mực in, sau đó, mực in sẽ bám vào tem nhãn và khô ngay lập tức.

Công nghệ in gồm in nhiệt trực tiếp và in truyền nhiệt gián tiếp. In nhiệt trực tiếp thì không cần sử dụng mực in, in truyền nhiệt gián tiếp thì cần đến mực in mã vạch.

Thuận tiện khi sử dụng, có thể đặt máy in Zebra GC420T để bàn ở bất kì vị trí nào bạn cần.

Máy in Zebra GC420T để bàn thích hợp cho mô hình kinh doanh nào?

    Với những đặc điểm trên, máy in Zebra GC420T để bàn rất thích hợp cho văn phòng với số lượng in tem ít trong ngày – dưới 10.000 tem như các cửa hàng bán lẻ, shop thời trang, điểm bán vé, bưu điện, cửa hàng hoa quả, siêu thị mini, quán trà sữa… Đây đều là những mô hình kinh doanh vừa và nhỏ thích hợp sử dụng máy in mã vạch cho văn phòng. 

  • Cửa hàng, siêu thị

    Sử dụng máy in Zebra GC420T cho siêu thị cho phép tạo ra một mã vạch duy nhất cho từng mặt hàng. Mã vạch trên hàng hóa chứa các thông tin về tên, giá sản phẩm, hạn sử dụng (nếu có)… Dùng máy in Zebra GC420T để bàn tạo ra các mã vạch cho sản phẩm giúp quá trình thanh toán, kiểm kho dễ dàng và chính xác hơn.

  • Bưu điện

    Máy in Zebra GC420T để bàn giúp gán mã vạch vào các kiện hàng, tiện cho quá trình quản lý thông tin sản phẩm, tránh thất thoát hàng hóa, đồng thời quản lý hàng hóa dễ dàng hơn.

  • Shop thời trang

    Máy in Zebra GC420T để bàn tạo ra mã vạch gắn lên sản phẩm thời trang hỗ trợ cho quá trình thanh toán nhanh chóng, chính xác hơn.

>>> Máy in Zebra GC420T để bàn có rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau, mỗi sản phẩm lại có những đặc điểm riêng. Do đó, để chọn được loại máy in mã vạch phù hợp nhất với mô hình kinh doanh của mình.

 

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5 ,Tổ 52. P.Hiệp Thành ,TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương. 
Tel       :   0274 3872406 
Mobile :  0914.175.928  (Mr Vinh ) 
Website : https://driverzebravn.com

Trả lời