máy in Zebra 105SL Plus

Nội dung bài viết

Tìm hiểu thông tin về máy in mã vạch Zebra 105SL Plus

1/In nhanh, đáng tin cậy và hiệu quả chi phí từ Zebra 105SL Plus

    Máy in mã vạch Zebra 105SL Plus là kinh tế, đáng tin cậy và cung cấp in hiệu suất cao, tất cả trong một vỏ bền. Nơi 105SL Plus thực sự tỏa sáng là ở trải nghiệm người dùng. Thiết kế máy in này, hình chữ nhật dễ sử dụng, từ giao diện người dùng LCD trực quan đến quy trình tải ruy băng đơn giản hóa. Tất cả những điều này có nghĩa là bảo trì, đào tạo và thời gian chết của người dùng được giảm thiểu, giúp tiết kiệm tiền cho công ty bạn.

Liên hệ công ty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn máy in cho bạn phù hợp nhất.

     Cấu trúc Zebra 105SL Plus hoàn toàn bằng kim loại và cơ chế in mạnh mẽ sẽ chịu được môi trường sản xuất và lưu kho khó khăn nhất. Nền tảng điện tử đã được chứng minh của Zebra cung cấp tốc độ tăng cho các ứng dụng âm lượng lớn, tăng lưu trữ định dạng, phông chữ và đồ họa. Sự phong phú của các tùy chọn kết nối tiêu chuẩn, bao gồm song song, nối tiếp, USB và ethernet, giúp tích hợp mạng nhanh chóng.

 

zebra 105sl

 

2/Máy in tem Zebra 105SL Plus: Đặc điểm kỹ thuật & chức năng như thế nào?

    Khi bất kỳ nơi làm việc kinh doanh công nghiệp nào cũng cần hiệu suất cao, với lợi ích kinh tế và độ tin cậy, Zebra 105SL Plus nghiêm ngặt là lựa chọn chính xác. Nó được chế tạo với công suất lớn với di sản đã được chứng minh của Zebra và cung cấp khả năng in ở tốc độ cao, nhiều tùy chọn kết nối và tất cả sản xuất kim loại để chống lại việc sử dụng thô. 

    Máy in này hoàn toàn có thể áp dụng cho sản xuất bao gồm ghi nhãn nhận dạng sản phẩm, ghi / nhận nhãn, dán nhãn đóng gói, quy trình làm việc; vận chuyển và hậu cần bao gồm lắp ghép, vận chuyển / nhận, chọn / đóng gói đơn hàng, ghi nhãn tuân thủ; lĩnh vực bán lẻ như vận chuyển và trả lại; quy trình của chính phủ như ghi nhãn tuân thủ, theo dõi tài sản, ghi nhãn hàng tồn kho.

3/Thông số kỹ thuật của máy in mã vạch 105SL Plus

 • 203 dpi / 8 chấm trên mm và 300 dpi / 12 chấm trên mm (tùy chọn) Độ phân giải
 • Bộ nhớ SDRAM 16 MB và Flash 8 MB
 • 203 dpi: 12 tốc độ / 305 tốc độ in mỗi giây & 300 dpi: 10 tốc độ / 254 mm tốc độ in mỗi giây.
 • 104 mm là chiều rộng in & 203 dpi: 3810 mm chiều dài in với bộ nhớ tiêu chuẩn, 300 dpi (tùy chọn): 2540 mm với bộ nhớ tiêu chuẩn.
 • Các loại phương tiện hỗ trợ cắt, đánh dấu màu đen, liên tục, notch.
 • Kích thước sản phẩm là 393,7mm x 261,9mm x 517,5mm
 • Độ dày phương tiện cho nhãn và lớp lót: 0,076mm đến 0,303mm.
 • Kích thước tối đa của cuộn phương tiện là 203mm OD trên ID core 76 mm
 • Chiều rộng phương tiện cho nhãn và lớp lót: 20 mm đến 114 mm
 • Độ dài tiêu chuẩn của ruy băng: 450 m hoặc 300m
 • Kích thước tối đa của cuộn băng là 813 mm OD trên lõi ID 25,4 mm.

 

máy in mã vạch zebra 105sl

 

4/Dưới đây là các tính năng mạnh mẽ của máy in Zebra 105SL Plus

 •  Màn hình LCD có nhiều đèn nền

Máy in này đi kèm với một bảng điều khiển phía trước có chức năng hoàn chỉnh với màn hình LCD nhiều đèn nền lớn đảm bảo bảo vệ mật khẩu khi lập trình người dùng.

 • Chất lượng in tuyệt vời

Máy in tem nhãn mã vạch Zebra 105SL Plus cung cấp chất lượng in tuyệt vời với đầu in chất lượng.

 • Độ tin cậy và độ bền

Máy in nghiêm ngặt này cung cấp một loạt các tùy chọn kết nối và được thiết kế để hoạt động liên tục. Nó đáng tin cậy, bền và cũng thân thiện với giao diện người dùng LCD.

 • Hiệu quả & tiết kiệm

Máy in Zebra 105SL Plus này hiệu quả đến mức có thể tích hợp với doanh nghiệp hiện tại của bạn rất dễ dàng. Trong khi cung cấp cho bạn một lĩnh vực kết nối rộng thông qua Parallel, serial, USB và Ethernet được ghép nối bằng cách sử dụng khả năng tương thích ngược hoàn toàn.

 • Áp dụng cho các ứng dụng khối lượng lớn

    Nền tảng điện tử đã được chứng minh của Zebra được thiết kế chủ yếu để sử dụng cho các ứng dụng khối lượng lớn. Nó cũng bao gồm các định dạng lưu trữ bộ nhớ lớn, đồ họa và phông chữ. Máy in Zebra 105SL Plus tuyệt vời này có thể chạy 24/7 trong việc sản xuất nhãn liên tục. Nói tóm lại, tất cả các tính năng này cung cấp cho bạn hiệu suất đáng tin cậy và cứng nhắc qua nhiều năm.

    Vì vậy, để có các nhiệm vụ nặng nề, hiệu quả, đáng tin cậy, nghiêm ngặt, bền bỉ, kinh tế, bạn có thể tin tưởng vào máy in Zebra 105SL Plus. Với các tính năng và chức năng tuyệt vời của nó, nó là sự kết hợp giữa dễ sử dụng và hiệu suất cao. Zebra 105SL Plus là máy in lý tưởng cho các nơi làm việc lưu trữ và sản xuất khó khăn.

    Máy Zebra 105SL Plus được thiết kế để hoạt động trong nhiều tình huống, từ công nghiệp nhẹ đến vận tải và hậu cần, từ một bộ phận vận chuyển và bán lẻ khối lượng thấp cho một công ty sản xuất khối lượng lớn. Chắc chắn và được chế tạo để hoạt động liên tục, máy in này sẽ theo kịp các nhân viên của bạn để họ có thể tập trung vào công việc chứ không phải in ấn.

 

105sl

 

5/Zebra 105SL Plus có thể sử dụng điều này cho tất cả các ứng dụng kinh doanh bao gồm:

 • Sản xuất – In nhãn nhận dạng sản phẩm, nhãn đóng gói, nhận, tiến hành công việc
 • Vận tải và hậu cần – Chọn / đóng gói, vận chuyển / nhận hàng, lắp ghép, dán nhãn tuân thủ
 • Bán lẻ – Vận chuyển, trả hàng
 • Chính phủ – Theo dõi tài sản, ghi nhãn tuân thủ, ghi nhãn hàng tồn kho

Zebra 105SL Plus được xây dựng dựa trên trải nghiệm tuyệt vời mà Zebra đã tập hợp thành một trong những nhà sản xuất máy in mã vạch hàng đầu trong ngành để cung cấp một trong những mẫu máy nhanh nhất, bền nhất và kinh tế nhất. 

 

==> Để tìm hiểu xem Zebra 105SL Plus có phải là máy in phù hợp với công ty của bạn không. Liên hệ với Vinh An Cư ngay để biết thêm thông tin về Zebra 105SL:

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel       :   0274 3872406
Fax      :   0274 3872405
MST     :  3700773018
Mobile  :  0914175928  (Mr.Vinh)
Gmail   :  [email protected]
Website : https://driverzebravn.com