Máy In TSC 384MT Giá Rẻ Chính Hãng Toàn Quốc

Nội dung bài viết

Xem dòng máy in TSC 384MT giá rẻ chính hãng

Tổng quan về máy in TSC 384MT giá rẻ chính hãng bán toàn quốc

Máy in tem nhãn mã vạch truyền nhiệt, máy in TSC 384MT giá rẻ định dạng rộng là sản phẩm mới nhất trong dòng máy in mã vạch TSC Industrial. Máy in TSC 384MT giá rẻ chính hãng được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng cần in truyền nhiệt định dạng rộng chất lượng cao hoặc nhãn nhiệt trực tiếp.

Những ứng dụng này bao gồm ghi nhãn tuân thủ, tiếp thị thương hiệu, dấu hiệu cảnh báo, dấu hiệu lưu trữ giá để kiểm soát hàng tồn kho, ghi nhãn trống và một loạt các giải pháp biển báo khác. Khách hàng có thể sử dụng máy in TSC 384MT giá rẻ chính hãng để in mã vạch rộng hiệu quả hơn mà không phải xoay hình ảnh.

Liên hệ nơi bán máy in TSC 384MT giá rẻ khổ rộng, Công ty TNHH điện tử Vinh An Cư. Điện thoại: (0274) 3872406 => Để báo giá máy in TSC 384MT giá rẻ nhất, mực in mã vạch cho máy in TSC 384MT, giấy decal cho máy in tem nhãn mã vạch TSC 384MT.

Điểm nổi bật máy in TSC 384MT giá rẻ chính hãng được bán toàn quốc

 • Khung đúc, cấu trúc kim loại tấm với cửa sổ xem phương tiện rõ ràng
 • Có thể quản lý độ rộng nhãn lên tới 9,5, với chiều rộng in tối đa lên tới 8,64, rộng ở độ phân giải cao 300 dpi
 • Cung cấp băng 600 mét
 • Màn hình LCD lớn với các menu 6 nút
 • Flash 8 MB và bộ nhớ SDRAM 32 MB
 • Mở rộng bộ nhớ SD Flash lên tới 4 GB
 • Lên đến 102 mm (4”) mỗi giây
 • Chuẩn Ethernet nội bộ
 • Giao diện bàn phím PS / 2 để in độc lập
 • Công cụ lập trình cơ bản mạnh mẽ
 • Các tùy chọn bao gồm: kết nối GPIO, mô-đun Bluetooth & mô-đun cắt

 

Máy In TSC 384MT Giá Rẻ Chính Hãng Toàn Quốc
Máy In TSC 384MT Giá Rẻ Chính Hãng Toàn Quốc 2021

Nhiều tính năng tiêu chuẩn được đóng gói vào một máy in TSC 384MT

Chưa bao giờ có nhiều tính năng tiêu chuẩn được đóng gói vào một máy in TSC 384MT giá rẻ chính hãng với mức giá phải chăng như vậy. Máy in tem TSC công nghiệp TTP-384MT giá rẻ có thể quản lý chiều rộng nhãn lên tới 9,5 inch với chiều rộng in tối đa lên tới 8,6 inch ở độ phân giải cao 300 dpi.

Các tính năng tiêu chuẩn của máy in TSC 384MT giá rẻ bao gồm màn hình LCD lớn, bộ nhớ Flash 8 MB, SDRAM 32 MB, máy chủ in Ethernet 10/100 tích hợp bên trong, USB 2.0, giao diện bàn phím PS / 2, Cổng song song, Cổng nối tiếp (RS -232C) và khe cắm thẻ nhớ SD Flash cho phép người dùng thêm tối đa 4 GB dung lượng bộ nhớ bổ sung.

Cơ chế in hỗ trợ chiều dài ruy băng lên tới 600 m và cuộn giấy có đường kính ngoài 8.2 inch đầy đủ. Tất cả điều này được cung cấp với một mức giá phải chăng, và với bảo hành máy in TSC 384MT giá rẻ chính hãng 1 năm.

Với khái niệm thiết kế đơn giản, dễ sử dụng và giá cả phải chăng, máy in TSC 384MT giá rẻ Đài Loan giao hàng toàn quốc mang lại cả hiệu suất và giá trị cho khách hàng. Bảng điều khiển LCD lớn giúp dễ dàng quản lý cài đặt máy in; cơ chế xử lý nhãn thiên vị trung tâm giúp tải và điều chỉnh phương tiện dễ dàng; máy chủ in Ethernet tích hợp cho phép quản lý CNTT kiểm soát và giám sát máy in từ xa và khung nhôm đúc chính xác đảm bảo chất lượng in và độ bền trọn đời.

Các tính năng của máy in TSC 384MT giá rẻ chính hãng TSC

Máy in truyền nhiệt định dạng rộng TTP-384M giá cả phải chăng và dễ sử dụng rất phù hợp để dán nhãn tuân thủ, tiếp thị thương hiệu, kiểm soát hàng tồn kho, dán nhãn trống, biển cảnh báo và một loạt các giải pháp biển báo khác.

Ngay cả kiểu máy cơ bản của TSC TTP-384MT cũng được cung cấp thiết bị đa năng: cấu trúc chắc chắn bằng nhôm đúc cung cấp bảo vệ cho các thành phần kỹ thuật của máy in, ngay cả trong môi trường công nghiệp. Một màn hình cảm ứng LCD màu với đèn nền và sáu phím tạo điều kiện cho máy in hoạt động.

Nhiều giao diện (RS232, USB 2.0, Ethernet, USB Host) cho phép tích hợp và sử dụng dễ dàng trong chế độ độc lập. Thiết kế hào phóng của máy in chuyển nhiệt cung cấp chỗ cho cuộn nhãn với tối đa. Đường kính ngoài 208,3 mm. Ruy băng truyền nhiệt có chiều dài 450 m và đường kính cuộn ngoài tối đa 90 mm có thể được xử lý bằng thiết bị hiệu suất cao để giảm thiểu thời gian chết do thay đổi vật liệu tiêu hao.

Bộ xử lý mới được phát triển, cải tiến giúp máy in nhanh hơn và đáng tin cậy hơn và cho phép tốc độ in lên tới 102 mm/s. Chọn mua máy in TSC 384MT giá rẻ để in nhãn ở định dạng lớn dễ dàng.

Thông số máy in TSC 384MT giá rẻ chính hãng Đài Loan

Mô hình TSC TTP-384MT
Công nghệ in truyền nhiệt và nhiệt trực tiếp
Độ phân giải in 300 dpi
Tốc độ in tối đa 102 mm / giây
Chiều rộng in tối đa 219,5 mm
Nhãn cuộn dây bên ngoài trên lõi 76,2 mm với tối đa. Đường kính cuộn ngoài 208,3 mm
Dải ruy băng cuộn dây bên ngoài trên lõi 25,4 mm với tối đa. Chiều dài 450 m

Cài đặt Driver cho máy in tem nhãn mã vạch TSC 384MT Free

Tải tại đây: https://www.seagullscientific.com/downloads/printer-drivers/tsc-ttp-384mt/

Lợi ích máy in TSC 384MT giá rẻ toàn quốc

 • Ổn định mà không có bất kỳ vấn đề cài đặt nào
 • Tối ưu hóa xử lý
 • Ngăn ngừa lỗi do thông tin nhãn không đủ hoặc không thể đọc được
 • Giảm thời gian kiểm tra hàng hóa và điểm đến của họ

Mua mực in DNP Wax Resin cho máy in TSC 384MT giá rẻ chính hãng 

Tư vấn trực tiếp 

Chúng tôi biết những gì tốt nhất cho mực in DNP Wax Resin truyền nhiệt và rất vui khi truyền đạt kiến ​​thức này cho bạn. Liên hệ với Vinh An Cư nếu bạn không chắc chắn loại mực in mã vạch bạn yêu cầu. Tư vấn qua điện thoại hoặc gửi email cho chúng tôi.

Xin vui lòng cho chúng tôi biết một vài thông tin sau đây:

 • Bạn sử dụng máy in mã vạch nào.
 • Chất liệu nào bạn muốn in mã vạch
 • Những yêu cầu mà bản in mã vạch phải đáp ứng (ví dụ như chống trầy xước và chống nhòe, chống tia cực tím).

Vinh An Cư sẽ tư vấn hỗ trợ bạn đặt hàng và tìm cho bạn một giải pháp phù hợp nhất.

Quy trình test và mua mực in DNP Wax Resin 

Khi bạn đang dùng mực in mã vạch hãng khác nhưng xài vẫn chưa Ok ( về tem nhãn mã vạch hay giá ) hoặc mới mua máy in mã vạch cần tìm loại mực in phù hợp. thì còn đừng ngần lại gì mà không liên hệ Vinh An Cư. Về quy trình test mực in DNP Wax Resin cho máy in TSC 384MT giá rẻ để thuận tiện cho đôi bên, giúp tiết kiệm thời gian và mang đến hiệu quả cuối cùng  như sau: bạn có thể gửi mẫu decal về văn phòng công ty, báo loại máy in mã vạch bạn đang sử dụng thì nhân viên kỹ thuật sẽ test và gửi mẫu cho bạn nhanh nhất.

Trường hợp yêu cầu khác, nhân viên sẽ đến trực tiếp nhà máy test tại chỗ ( các loại mực ). Một khi bạn đã Ok loại mực in mã vạch thì thì sẽ báo giá phù hợp loại (kích thước mực, loại mực, hãng mực) vừa cạnh tranh nhất.

Mọi thắc mắc về các phân biệt từng loại mực in Wax, DNP Wax Resin, Resin; giá mực in DNP Wax Resin, nhận biết mực in chính hãng hay không, điểm khác biệt giữa các loại mực, cũng như máy in mã vạch nào sử dụng được loại mực nào? Điện thoại: (0274) 3872406.

Cách phân biệt mực in DNP Wax Resin bằng mắt thường cực đơn giản

Hướng dẫn bạn những cách phân biệt mực in DNP Wax Resin cho máy in TSC 384MT giá rẻ bằng mắt thường cực đơn giản và dễ làm, đảm bảo xem xong biết làm ngay.

Nếu bạn không phải dân trong ngành in tem mã vạch sử dụng mực in mã vạch, chắc chắn bạn chẳng bao giờ có thể phân biệt đâu là ribbon in mã vạch wax đâu là ribbon in mã vạch DNP Wax Resin DNP đâu là ribbon in mã vạch resin DNP. 

Phân biệt ribbon in mã vạch bằng thị giác

Sau nhiều năm trong nghề in tem mã vạch sử dụng ribbon in mã vạch dạng cuộn, đây có lẽ là kinh nghiệm xương máu có giá trị nhất về cách phân biệt mực in DNP Wax Resin cho máy in TSC 384MT giá rẻ mà tôi rút ra được. Bạn có từng tự hỏi, làm thế nào để chỉ cần nhìn là biết đâu là mực in mã vạch loại nào vì hình dạng và màu sắc của chúng quá giống nhau?

Trên thực tế, không nhiều người trong nghề biết cách phân biệt mực in DNP này, lí do là vì hình dạng bên ngoài của các cuộn mực in giống nhau gần như 100%. Nếu bạn không phải là người thường xuyên để ý và nhạy cảm với màu sắc, chắc chắn bạn sẽ không nhận ra.

Phân biệt mực in Wax Resin bằng khướu giác

Bạn chắc hẳn không nghĩ đến cách phân biệt mực in DNP Wax Resin này đúng không?

Trên thực tế, mỗi loại mực in mã vạch khác nhau có một mùi hương khác nhau. Thậm chí, mỗi loại mực in của mỗi hãng khác nhau lại có một mùi khác nhau. Do đó, nhờ vào các đặc điểm về mùi hương của các loại ribbon in mã vạch, khi ngửi bất kì cuộn ribbon in mã vạch nào, bạn hoàn toàn có thể nhận ra đó là mực in của hãng nào và là mực in mã vạch loại wax, Wax Resin hay resin. Vậy nếu bạn khó khăn trong việc phân biệt mực in mã vạch ở cách thứ nhất, hãy thử phân biệt mực in với cách này xem sao.

Phân biệt mực in DNP Wax Resin bằng xúc giác

Đây được xem là cách dễ làm nhất và dễ nhìn thấy sự khác biệt nhất trong những cách nhận biết mực in DNP Wax Resin cho máy in TSC 384MT giá rẻ bằng mắt thường.

Để có thể phân biệt những loại ribbon in mã vạch trên, bạn lấy tay của mình ve 1 góc của cuộn ribbon in mã vạch.

Nếu trên băng mực xuất hiện chằng chịt những đường hở trên ruy băng do mực bị bong ra thì đó là ribbon in mã vạch wax.

Nếu trên băng mực xuất hiện những đường hở nhưng tần suất xuất hiện thưa thì đó là mực in DNP Wax Resin.

Tuy nhiên, nếu trên băng mực chỉ hiện 1 vài đường hở rất nhỏ và cực thưa thớt thì đó là ribbon in mã vạch resin.

Cách phân biệt các loại mực in mã vạch

Không phải loại mực in DNP Wax Resin cho máy in TSC 384MT giá rẻ có thể được sử dụng cho tất cả các loại máy in mã vạch và mọi chất liệu in. Tùy theo từng mục đích và nhu cầu sử dụng mà bạn lựa chọn loại mực in DNP Wax Resin cho phù hợp.

Giấy decal Fasson AW0339F cho máy in TSC 384MT giá rẻ 

 • Giấy Decal Fasson AW0339F
 • Hãng sản xuất: Avery Dennison
 • Mã hàng: AW0339 là loại giấy duy nhất của hãng Avery không có logo “Fasson” nằm trên mặt dưới của lớp đế. Lớp đế mỏng hay còn gọi là đế Lac-xin.

Tìm hiểu giấy decal Fasson AW0339F cho máy in TSC 384MT giá rẻ 2021

 • Giấy decal Fasson AW0339F cho máy in TSC 384MT giá rẻ là loại giấy được dùng phổ biến để in tem nhãn mã vạch hiện nay trên thị trường tại các cửa hàng bán lẻ, shop, hệ thống siêu thị, nhà máy sản xuất với quy mô công nghiệp. Giấy decal Fasson AW0339F cho máy in TSC 384MT giá rẻ có bề mặt trắng mờ thích hợp dùng cho các máy in mã vạch để in tem dán lên các thùng carton, dán nhãn sản phẩm hàng tiêu dùng và gia dụng.
 • Giấy decal Fasson AW0339F cho máy in TSC 384MT giá rẻ có lớp keo kết dính Acrylic dưới mặt giấy có khả năng bám dính tốt, khó bong tróc cũng như độ dẻo dai của decal cùng khả năng chống rách cao nên giảm thiểu hỏng tem khi bị ma sát không đáng kể trực tiếp lên bề mặt của giấy. Không dừng ở đó, khi sử dụng Giấy decal Fasson AW0339F cho máy in TSC 384MT giá rẻ sẽ giúp cho tuổi thọ của đầu in nhiệt máy in an toàn hơn, có độ bền cao hơn đem lại lợi ích lớn cho người sử dụng.
 • Giấy decal Fasson AW0339F cho máy in TSC 384MT giá rẻ là một sản phẩm nổi tiếng của hãng Avery Dennison, không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới.

Thông số kỹ thuật giấy decal Fasson AW0339 cho máy in TSC 384MT giá rẻ 

 • Bề mặt tem: giấy láng, màu trắng, một bên tráng
 • Trọng lượng: 80g / m2 TAPPI T410
 • Chất kết dính: S1010 chất kính dính acrylic
 • Hiệu suất tiêu biểu: Initial Tack 12.8,  FTM 9 glass
 • Chuẩn chất kết dính: Phù hợp quy định FDA (175.105) tiếp xúc thực phẩm gián tiếp
 • Độ dẻo dai, khả năng chống rách: BG40, 62 g/m2 TAPPI T410, Caliper 55 micromet TAPPI T411
 • Bảo quản: 1 năm, ở 22 độ C và 50% R.H
 • Lớp đế mỏng : 80 micron

Quy cách khổ tem decal 0339 cho máy in tem nhãn TSC 384MT

 • Quy cách chiều rộng: Bế tem theo yêu cầu của khách hàng.
 • Chiều dài cuộn phổ biến: 50 mét, 100 mét, 150 mét hoặc theo yêu cầu, theo đơn đặt hàng.
 • Xuất xứ: Việt Nam, sản xuất tại nhà máy Avery Dennison, theo công nghệ Hoa Kỳ.

Vài nét về VINH AN CƯ

– Công ty Vinh An Cư xin trân trọng gửi đến quý khách lời chúc sức khỏe và thành đạt. Thành lập từ năm 2000 là công ty TNHH 2 thành viên qua 17 năm phấn đấu liên tục công ty hiện nay rất ổn định về khách hàng thân thuộc và sản phẩm chất lượng, uy tín bậc nhất hiện nay với các nhà cung cấp chính các thiết bị mã vạch từ USA, JAPAN, KOREA, SINGAPORE, MALAYSIA, HONG KONG…

– Xã hội hiện đại ngày nay với hàng loạt các trung tâm mua sắm cực khủng ra đời, mọi yêu cầu về hàng hóa luân chuyển trên thị trường đều bắt buộc phải có tem nhãn mã vạch, buộc phải tuân thủ quy định về dán nhãn mới bán hàng hóa vào siêu thị, đại siêu thị, các shop và các plaza,… hàng hóa xuất khẩu hay bán trong nước theo quy định pháp luật Việt Nam phải có dán tem, dán nhãn mới hợp chuẩn. Ngược lại hàng hóa không tem nhãn, không có xuất xứ CO và nguồn gốc rõ ràng hầu hết bị người dùng tẩy chay 100%. Do đó, tem nhãn mã vạch là một phần tất yếu trong kinh doanh và quảng bá rất tốt, quáng cáo tốt nhất cho sản phẩm của công ty bạn.

– Với mong muốn chia sẻ và đồng hành cùng quý khách những kế hoạch trong kinh doanh. Công ty Vinh An Cư trân trọng giới thiệu đến Quý khách những giải pháp thiết bị in tem nhãn mã vạch phù hợp nhất, giá cả phải chăng nhất, dịch vụ chuyên nghiệp nhất, bảo hành bảo trì chu đáo nhất, phục vụ tận tâm nhất với một loạt các dịch vụ như sau:

Công ty Vinh An Cư chúng tôi chuyên cung cấp đầu in mã vạch

– Đầu in barcode (Printheads): Tất cả các dòng máy in tem nhập khẩu như: Printronix, Datamax, Intermec, Sato, Argox, Godex, TSC, Monarch, Avery,..Head printers….Samsung Bixolon Printers.

– Ribbon in mã vạch đủ mọi kích thước phù hợp cho tất cả các loại máy in barcode. Ribbon của các hãng uy tín như Ricoh, Dynic, DNP, ITW, Armor, Sony chemicals, General Japan.

Mực in ribbon có đầy đủ các chứng chỉ như ISO, REACH, ROHS, CO, ISEGA, UL, Uls

Xuất khẩu sang các thị trường khó tính như USA, EU.. Đặc biệt Vinh An Cư có Ribbon màu các loại từ trắng, vàng, xanh, đỏ, xanh lá, xanh da trời. Ribbon in mã vạch lõi nhựa cho máy Snap 500, Snap 700, Monarch, Paxar..Ribbon SR950E cho máy in tem nhãn đầu in nghiêng, in tốc độ cao cực đại.
     – Ribbon Wax (110mm x 300m) Face In/Out
     – Ribbon Wax Premium  (110mm x 300m) Face In/Out
     – Ribbon DNP Wax Resin (110mm x300m) Face In/Out
     – Ribbon Resin (110mm x300m) Face In/Out
     – Ribbon Resin Premium (110mm x300m) Face In/Out

– Máy in tem nhập khẩu Datamax, TSC, Avery, Intermec, Sato, Samsung Bixolon, Argox, Godex, Monarch, Printronix, Cab, Brady, Ring, Citizen, Novexx, Paxar.

– Nhận in gia công các loại nhãn mã vạch.
– Cho thuê máy in tem nhập khẩu.
– Nhận sửa máy in tem nhãn mã vạch hoàn toàn miễn phí nếu không thay phụ tùng.
– Decal Fasson (Avery Dennison), HAL, BK ( In gián tiếp dạng cuộn)
– Khách hàng tiêu biểu: KUMHO TIRE, PANKO VINA CORP, MAKALOT GARMENTS, TRIPLE GARMENTS. UNIGEN, HOYALENS, POSCO. SAMSUNG…ORION, BS MART, CIRCLE K….FAMILY MART….

Vinh An Cư tin tưởng với sản phẩm, dịch vụ đa dạng và phù hợp cùng với chất lượng phục vụ ngày càng nâng cao sẽ luôn làm hài lòng Quý khách. Để biết thêm thông tin mực in DNP Wax Resin và được tư vấn, hướng dẫn tận tình.

Nơi bán máy in TSC 384MT giá rẻ chính hãng toàn quốc => Liên hệ Vinh An Cư 

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ 

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel       :   0274 3872406
Fax      :   0274 3872405
MST     :  3700773018
Gmail   :  [email protected]
Website : https://driverzebravn.com