Máy in Toshiba B-EV4T-GS 203dpi, 300dpi. Tìm hiểu tính năng và thông số kỹ thuật máy in Toshiba B-EV4T-GS ?

    Máy in Toshiba B-EV4T-GS phát triển để phù hợp với không gian làm việc hạn chế trong bất kỳ ngành công nghiệp và các ứng dụng in tem nhãn cho các ngành hàng bán lẻ với thiết kế nhỏ gọn tinh tế. Liên hệ Cty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn và báo giá ngay !

    Máy in Toshiba B-EV4T-GS dòng máy in mã vạch siêu thị được trang bị đầu in nhiệt có độ phân giải 203dpi, in khổ giấy có chiều rộng lên đến 108mm và đạt tốc độ in mạnh mẽ 127mm/s đem lại hiệu suất hoạt động cao dù với một kích thước máy nhỏ. Máy in mã vạch Toshiba B-EV4T-GS sử dụng công nghệ xử lý 32-bit mới nhất của Toshiba để mang lại tốc độ nhanh, không dừng ở đó, máy in Toshiba B-EV4T còn được trang bị cổng giao tiếp Ethernet để kết nối chia sẻ máy in dễ dàng và linh hoạt thực hiện lệnh in trong cùng hệ thống mạng mà không phải cố định tại một vị trí như khi kết nối cổng USB.

Máy in Toshiba B-EV4T

– Thiết kế và in trực tiếp từ một máy in mã vạch tính sử dụng trình điều khiển Windows ® . In vé và nhãn từ 25.4mm đến 995mm.
–  Mô hình nhiệt trực tiếp (B-EV4D) là phù hợp với các phòng bán vé và dán nhãn sử dụng giấy in nhiệt, B-EV4T cũng sử dụng ruy băng nhiệt. Cả hai loại có một sự lựa chọn độ phân giải in 203dpi sử dụng hàng ngày hoặc 300dpi cho việc in mã vạch nâng cao và đồ họa.
– Dễ dàng trong thao tác tháo lắp đầu in, mực, giấy cảm nhiệt.

Máy in Toshiba B-EV4T

Thông số kỹ thuật máy in Toshiba B-EV4T

Công nghệ in In truyền nhiệt qua Ribon hoặc in nhiệt trực tiếp. 
Tốc độ in 127mm/s,102mm/s
Độ phân giải 203 dpi /300 dp
Khổ rộng 104mm
Chiều dài mực in 100m
Cổng giao tiếp Parallel / RS-232 / USB (Option) / Ethernet (Option) 
Xuất xứ Nhật bản

Đôi nét về máy in Toshiba B-EV4T

  • Máy in mã vạch Toshiba B-EV4T gồm 2 model là B-EV4T-GS (203dpi) và B-EV4T-TS (300dpi) giúp ghi nhãn nhanh chóng theo yêu cầu, và bán vé trực tiếp từ máy tính để bàn của bạn, không nhìn xa hơn phạm vi B-EV4T đáng tin cậy từ Toshiba.
  • Đây là máy in Toshiba với các tính năng hàng đầu thị trường, đặc biệt xây dựng chất lượng và độ tin cậy, sản xuất nhãn chuyên nghiệp một cách nhanh chóng và dễ dàng chỉ trong một nút thao tác.

Máy in Toshiba B-EV4T in nhãn chuyên nghiệp nhỏ gọn

  • Thiết kế và in trực tiếp từ máy tính
  • Lựa chọn máy in Toshiba B-EV4T độ phân giải 203 hoặc 300 dpi cho các mô hình
  • Nhỏ gọn và thuận tiện : Phát triển để phù hợp với không gian làm việc hạn chế trong bất kỳ ngành công nghiệp và các ứng dụng, B-EV4T sẵn sàng bất cứ khi nào nó yêu cầu.
  • Sử dụng công nghệ mới nhất của Toshiba, nó sẽ cho in ấn theo yêu cầu nhanh chóng với tốc độ lên đến 5 inches một giây.
  • Ứng dụng máy in Toshiba B-EV4T trong : Văn phòng , Logistics, bán lẻ và siêu thị, bệnh viện & xét nghiệm máu, rạp chiếu phim, rạp hát, trung tâm thể thao, nhà thuốc…

Trả lời