Máy in Toshiba B-852

Máy in Toshiba B-852 hàng “Japan” giá Việt Nam

    Máy in Toshiba B-852 lớp vỏ máy được thiết kế nhỏ gọn đẹp mắt bền chắc và được cải tiến tốc độ in cùng driver hỗ trợ ngày càng đa dạng hệ điều hành. Máy in Toshiba B-852 có đầu in nhiệt đạt hiệu suất cao cho hai phương pháp in nhiệt trực tiếp qua giấy decal nhiệt hay in nhiệt gián tiếp qua ribbon mực, đem lại tính linh hoạt để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của người sử dụng. Liên hệ Cty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn và báo giá ngay!

    Máy in Toshiba B-852 dòng máy in mã vạch công nghiệp có khổ in rộng lên đến 216,8 mm tương đương với khổ giấy A4 và in chiều dài nhãn tối đa lên đến 640mm cho tốc độ in mạnh mẽ 101.4 mm/s. Vì vậy, máy in Toshiba B-852 đại diện cho hệ máy in mã vạch Toshiba đáp ứng khổ giấy mạnh mẽ và hiệu suất cao đáp ứng cho các khách hàng in tem nhãn trong các ngành hàng vận chuyển, bán lẻ và công nghiệp sản xuất.

    Máy in Toshiba B-852 độ phân giải 300 dpi, tốc độ in 101.4 mm/giây. Máy in mã vạch công nghiệp Toshiba B-852 khổ rộng được thiết kế mang lại nhiều lợi ích cho người dùng với: những tính năng mới và cải thiện tốt hơn.

    Máy in Toshiba B-852 được thiết kế nhằm mang lại lợi ích cho người dùng với các đặc trưng kết nối nâng cao và mới. Nâng cao các giải pháp mở rộng. Máy in Toshiba B-852 tốc độ xử lý cao hơn nhằm nâng cao quá trình xử lý các file có dung lượng lớn. Bảo trì dễ dàng, chi phí sở hữu thấp. Có thể thay thế các hệ thống cũ và các sản phẩm của các đối thủ cạnh tranh.

Máy in tem nhãn mã vạch TOSHIBA B-852 mạng lưới rộng được thiết kế nhằm mang lại lợi ích cho người dùng với:

  • Các đặc trưng kết nối nâng cao và mới
  • Nâng cao giải pháp mở rộng
  • Tốc độ xử lý cao hơn nhằm nâng cao quá trình xử lý các file có dung lượng lớn
  • Bảo trì dễ dàng, chi phí sở hữu thấp
  • Có thể thay thế các hệ thống cũ và các sản phẩm của các đối thủ cạnh tranh.

Máy in mã vạch TOSHIBA B-852 có thể mở rộng thành nhiều mô đun khác nhau:

  • Mô đun dao cắt
  • Mô đun giao cắt quay nhằm phân loại nhãn, giấy liên tiếp với sự can thiệp của con người hoặc tự động
  • Máy in Toshiba B-852 được thiết kế mang lại lợi ích cho người dùng cuối với: những tính năng kết nối mới và cải thiện, tăng các tùy chọn mở rộng, tốc độ xử lý cao hơn để cải thiện xử lý dữ liệu của các tập tin lớn. Chi phí thấp và dễ bảo trì

Trả lời