Máy in tem nhãn Sato giá rẻ Đà Lạt ProMáy in tem nhãn Sato giá rẻ Đà Lạt ProMáy in tem nhãn Sato giá rẻ Đà Lạt ProMáy in tem nhãn Sato giá rẻ Đà Lạt ProMáy in tem nhãn Sato giá rẻ Đà Lạt ProMáy in tem nhãn Sato giá rẻ Đà Lạt ProMáy in tem nhãn Sato giá rẻ Đà Lạt ProMáy in tem nhãn Sato giá rẻ Đà Lạt ProMáy in tem nhãn Sato giá rẻ Đà Lạt ProMáy in tem nhãn Sato giá rẻ Đà Lạt ProMáy in tem nhãn Sato giá rẻ Đà Lạt ProMáy in tem nhãn Sato giá rẻ Đà Lạt ProMáy in tem nhãn Sato giá rẻ Đà Lạt Pro

Nội dung bài viết

Tìm hiểu về dòng máy in tem nhãn Sato giá rẻ được bán ngay tại Thành Phố Đà Lạt

    Máy in tem nhãn Sato giá rẻ chính hãng bán tại Đà Lạt, đây là một máy in tem nhãn mã vạch bạn nên xem xét cho một hệ thống ghi nhãn mới. Máy in mã vạch truyền nhiệt dòng CLNX mới của Sato cung cấp một loạt các tính năng tiêu chuẩn khiến chúng khác biệt với đối thủ. Những máy in tem nhãn Sato giá rẻ nhập khẩu này có thiết kế công nghiệp bền bỉ có thể chịu được sự khắc nghiệt của môi trường sản xuất. Máy in Sato rất dễ cài đặt và giao diện thân thiện với người dùng giúp dễ dàng tải và in nhãn của bạn.

Liên hệ Công ty TNHH điện tử Vinh An Cư Đà Lạt. Zalo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Nhận báo giá máy in Sato chính hãng, giá rẻ nhất trên thị trường.

Tổng quan về máy in tem nhãn Sato chính hãng Nhật

   Máy in tem nhãn Sato giá rẻ CLNX cung cấp một loạt các tính năng tiêu chuẩn không thể so sánh với sự cạnh tranh của nó.

    Sê-ri CLNX của SATO thiết lập một tiêu chuẩn công nghiệp mới và sáng tạo để dễ sử dụng, thông minh, kết nối, tốc độ xử lý luồng dữ liệu, giao diện hoạt động của người dùng và hơn thế nữa. Được xây dựng với tính toàn vẹn, được thiết kế với người vận hành và năng suất, máy in tem nhãn Sato giá rẻ CLNX sẽ vượt qua sự mong đợi của bạn về công nghệ in ngày nay.

Mở đầu in máy in tem nhãn Sato giá rẻ lên đến 60°

   Sẽ cho phép truy cập dễ dàng hơn và bảo trì nhanh hơn. Điều này chuyển thành giảm thời gian xuống và dễ dàng truy cập vào cảm biến phương tiện và các thành phần khác.

Cài đặt máy in tem nhãn mã vạch Sato dễ dàng

    Biểu tượng thân thiện với người dùng và ngôn ngữ đa quốc gia được hỗ trợ và hiển thị trên Màn hình màu đầy đủ. Cài đặt vận hành có thể được bảo mật bằng tính năng bảo vệ mật khẩu và với nút Bật nguồn dễ truy cập, các hành động và thiết lập phản hồi hoạt động có thể được thực hiện từ màn hình LCD phía trước của máy in

 

Máy in tem nhãn Sato giá rẻ Đà Lạt Pro
Máy in tem nhãn Sato giá rẻ 2020

Thiết kế máy in mã vạch Sato bền

    Được chế tạo mạnh mẽ với nhôm đúc để đáp ứng nhu cầu của các ứng dụng và môi trường in công nghiệp.

    Máy in công nghiệp từ SATO được thiết kế cho hiệu suất tuyệt vời Ribbon Take Up. Hệ thống ruy băng được thiết kế mới hỗ trợ việc sử dụng chiều dài ruy băng lên tới 600m và cải thiện đáng kể việc sử dụng ruy băng đã sử dụng trong các ứng dụng in chuyển nhiệt.

    Máy in nhiệt công nghiệp của chúng tôi dễ dàng bảo trì Công cụ thay thế phụ tùng. Nó cung cấp thay thế nhanh chóng cả đầu in và trục lăn mà không cần dụng cụ, giảm thời gian bảo trì và vận hành.

Hoạt động máy in Sato thân thiện với người dùng

     Lỗi hoạt động có thể dễ dàng phát hiện cho các máy in nhiệt của chúng tôi với đèn báo màu xanh. Hoạt động bình thường có đèn LED chiếu sáng màu xanh lam và sẽ chuyển sang màu đỏ nếu phát hiện thấy lỗi trong hoạt động, làm cho nó hiển thị rõ ràng cho bất kỳ nhà điều hành nào về trạng thái của máy in và khi cần chú ý.

    Một tính năng quan trọng của máy in nhiệt CL4NX là màn hình LCD Full Color lớn. Hình ảnh rõ ràng và sắc nét cung cấp tin nhắn chất lượng và thời gian thực về trạng thái của máy in. Màn hình LCD máy in tem nhãn Sato giá rẻ đủ lớn để người vận hành quan sát các thông báo lỗi và chọn hướng dẫn bằng video. 30 ngôn ngữ có thể được hiển thị và chuyển đổi giữa các cài đặt màn hình rất đơn giản.

    Điều hướng dễ dàng hơn nhiều với thiết kế hoạt động chính của máy in nhiệt. Biểu tượng phổ quát để dễ hiểu thao tác chính. Hai phím mềm hiển thị thông tin liên quan đến nội dung / thao tác trên màn hình giúp việc điều hướng và lựa chọn dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tùy chọn RFID CL4NX

    Máy in tem nhãn Sato giá rẻ CL4NX với khả năng mã hóa RFID tùy chọn cho phép bạn mã hóa một loạt nhãn và thẻ thông minh RFID RFID đồng thời in văn bản có thể đọc được của con người và mã vạch có thể quét được. SATO, một nhà lãnh đạo ngành công nghiệp đáng tin cậy và là một trong những người đầu tiên áp dụng công nghệ RFID vào dòng máy in nhiệt công nghiệp và máy tính để bàn, giúp cho việc lựa chọn và triển khai RFID trở nên dễ dàng. Sê-ri Máy in nhiệt CL4NX-RFID đảm bảo triển khai thành công RFID cho thùng carton, cấp độ vật phẩm, nhãn ID pallet và gắn thẻ.

Đặc trưng máy in tem nhãn Sato giá rẻ chính hãng Nhật

 • LCD tương tác đầy đủ màu sắc với Điều hướng menu trực quan
 • Bảo trì ít công cụ
 • Hỗ trợ đa phương tiện linh hoạt 
 • Nhiều giao diện – Tự động chuyển đổi
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Các ứng dụng máy in tem nhãn Sato giá rẻ thường gặp nhất hiện nay

 • Quản lý tài sản
 • Ghi nhãn tuân thủ
 • Theo dõi hậu cần
 • Dán nhãn và gắn thẻ
 • Nhận vận chuyển
 • Mã hóa & In nhãn RFID
 • Thẻ trang phục
 • Ghi nhãn ID tài sản
 • Dán nhãn linh kiện ô tô
 • Nhãn / thùng vận chuyển
 • Ghi nhãn tuân thủ ngành
 • Nhãn nhận dạng vật phẩm
 • Dán nhãn Pallet
 • Giá và sử dụng theo nhãn
 • Quản lý hàng tồn kho
 • Kiểm soát chất lượng ghi nhãn

Nơi bán máy in tem nhãn Sato giá rẻ tại Thành phố du lịch Đà Lạt => Liên hệ Vinh An Cư Đà Lạt Pro

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ ĐÀ LẠT

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel       :   0274 3872406
Fax      :   0274 3872405
MST     :  3700773018
Mobile  :  0914175928  (Mr.Vinh)
Gmail   :  [email protected]
Website : https://driverzebravn.com