Site icon ZEBRA

Máy in tem nhãn giá rẻ HCM

máy in tem nhãn, may in tem nhan

máy in tem nhãn

Nội dung bài viết

Máy in tem nhãn TSC TTP 2410MU giá rẻ 2019

    Máy in tem nhãn mã vạch TSC TTP 2410MU trang bị độ phân giải 203 dpi, mực in cao cấp, cho chất lượng in rõ nét. Máy in TSC TTP 2410MU được thiết kế để in cho các ngành công nghiệp và dịch vụ, nên tốc độ in rất lớn lên tới 14 IPS đem đến sự nhanh chóng, giúp rút ngắn thời gian làm việc kiểm soát hàng hóa. Máy in tem nhãn barcodes có cuộn giấy mực với độ dài 600m, cho phép người dùng thoải mái in ấn trong thời gian dài mà không lo hết mực hay phải thay giấy.

>>> Liên hệ Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928. Báo giá máy TSC ngay !

1/ Máy in tem nhãn TSC 2410M

   Chưa bao giờ có rất nhiều tính năng tiêu chuẩn được đóng gói vào một máy in tem nhãn giá cả phải chăng như vậy. Các máy in tem nhãn TTP-2410M tự hào có một bản in tốc độ lên đến 12 inch mỗi giây. Đây là máy in nhanh nhất trong dòng sản phẩm TSC và cũng cung cấp các băng thông nhãn nhanh nhất của bất kỳ máy in tem nhãn tương tự. Bằng cách kết hợp tốc độ cao với các series bền khung nhôm đúc TTP-2410M, máy in tem nhãn TTP-2410M là lý tưởng cho các nhiệm vụ quan trọng ứng dụng in ấn của bạn, hoặc theo yêu cầu hoặc theo nhóm.

2/ Cấu hình máy in tem nhãn TSC 2410MU cao cấp

  Các thiết bị điện tử bao gồm 32MB SDRAM, 8 MB bộ nhớ FLASH và một khe cắm thẻ SD vì vậy người dùng không tốn kém có thể thêm lên đến 4 GB dung lượng lưu trữ FLASH bổ sung. Cơ chế hỗ trợ lên đến một độ dài băng 600 mét và một cuộn 8.2 “OD phương tiện truyền thông đầy đủ, với một tùy chọn peel-off bao gồm quấn lại bên trong, vỏ nhãn & cảm biến hiện nay.

3/ Máy in tem nhãn TSC 2410MU tương thích dễ dàng

  Máy có thể tương thích nhiều loại giấy in mã vạch khác nhau, từ vận chuyển nhãn để tuân thủ và nhãn nhận dạng sản phẩm mục đích chung và các thẻ. Các ứng dụng khác máy in tem nhãn bao gồm cửa hàng ô tô dịch vụ, đi bộ trong trung tâm vận chuyển và mail, và kiểm soát hàng tồn kho cho các phòng chứng khoán.
  Hạn chế chi phí, nhưng có khả năng làm việc hiệu quả hơn so với đối thủ cạnh tranh mắc hơn nó. Máy in tem nhãn TSC TTP 2410M PRO có hai động cơ hộp số điều khiển bền có khả năng xử lý công suất lớn 600 mét ribbon và cuộn lớn các phương tiện truyền thông bên trong thiết kế kiểu dáng đẹp của nó. 

4/ Dòng máy in tem nhãn công nghiệp TSC 

  TSC TTP 2410M PRO là dòng máy in tem nhãn có công suất lớn khả năng làm việc liên tục nhiều giờ với cường độ cao. Phương thức in của máy là in truyền nhiệt và in nhiệt trực tiếp, có hỗ trợ màn hình LCD kích thước nhỏ nhưng rõ nét. Máy in tem nhãn còn có bộ nhớ trong dung lượng nhỏ 16MB RAM/8MB Flash ROM.

  Với 1 máy in tem nhãn mã vạch như thế này bạn có thể yên tâm sản xuất ra vài nghìn nhãn mỗi ngày. Chỉ với 1 thao tác cực kỳ đơn giản tất cả thông tin về sản phẩm chứa trong mã vạch đã được hiển thị trên máy tính của bạn. Bộ các thiết bị này chắc chắn sẽ làm cho công việc của các bạn trở nên dễ dàng hơn, tiết kiệm được tối đa thời gian cũng như không phải mất công nhờ nhiều các thông tin về sản phẩm.

5/ Điểm nổi bật máy in tem nhãn TSC 2410M

Exit mobile version