Máy in Postek C168 đáp ứng các nhu cầu in nhãn

Nội dung bài viết

Tìm hiểu về dòng máy in Postek C168 chính hãng Đài Loan

Máy in Postek C168 nhỏ gọn đáp ứng tất cả các nhu cầu in nhãn mã vạch của bạn trong giới hạn ngân sách của bạn. Thiết kế máy in Postek C168 nhỏ gọn của nó giải quyết những hạn chế về không gian của bạn. Chất lượng, độ tin cậy, hiệu suất và chức năng đã không được hy sinh để cung cấp một máy in đáp ứng tất cả các nhu cầu này. 

C168 có một trong những bộ vi xử lý công nghiệp tiên tiến nhất; CPU ARM 32 bit, với 2MB Flash Rom và 2MB SDRAM. Cảm biến phương tiện phản chiếu của nó có thể dễ dàng điều chỉnh cho phép linh hoạt hơn trong nhu cầu in ấn và khả năng tương thích với phương tiện. Khả năng tải lên đến 360 mét ribbon tránh phải thay thế thường xuyên. Phiên bản đầy đủ đi kèm của Phần mềm Thiết kế Nhãn PosLabel có nghĩa là không có ràng buộc phần mềm nào trong việc tạo nhãn của bạn.

Liên hệ Công ty TNHH điện tử Vinh An Cư. Zalo MR.VINH: 0914.175.928 >>> Tư vấn, báo giá và lắp đặt máy in Postek C168 giá rẻ chính hãng.

Máy in mã vạch Postek C168 300dpi nhỏ gọn và giá cả phải chăng

Đặc điểm kỹ thuật máy in tem Postek C168

  • Phương pháp in: Nhiệt & Truyền nhiệt trực tiếp
  • Độ phân giải in: 303 dpi
  • Tốc độ in: tối đa 3 “/ giây
  • Chiều rộng in: Tối đa 4,09″
  • Chiều dài đầu: Tối đa. 20 “
  • Bộ nhớ: 2MB SDRAM, 2MB Flash ROM
  • Dung lượng ruy băng: tối đa 360M, Hướng ra ngoài, kích thước lõi 1″.
  • Dung lượng nhãn: tối đa. Đường kính 4 “
  • Cảm biến có thể điều chỉnh cho cảm biến Khoảng cách, Dấu đen và Lỗ.
  • Giao diện: USB và RS232

Máy in tem Postek C168

Tại sao nên mua máy in nhãn mã vạch Postek C168

Nằm trong số những công ty lớn nhất trong các nhà cung cấp máy dán nhãn, Postek có thể hỗ trợ công ty của bạn đạt được tiềm năng cao. Thông qua nhiều loại sản phẩm, có khả năng làm cho doanh nghiệp hoặc công ty của bạn đạt được tất cả các lợi ích của mã vạch. Nhà cung cấp máy mã vạch này có thể hỗ trợ bạn với bất kỳ yêu cầu nào, để có thể tổ chức quản lý sản phẩm của bạn ở một cấp độ hoàn toàn mới.

Máy in nhãn mã vạch Postek C168

Bạn có thể chọn giữa kích thước nhỏ gọn và kích thước thông thường, tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể của bạn. Nhà cung cấp máy mã vạch này sẽ cung cấp cho bạn độ phân giải in ấn tuyệt vời ở 203 dpi. Nó có một hệ thống bộ nhớ tuyệt vời là SDRAM 2MB và ROM flash 2MB.

Cho dù nhu cầu cụ thể của bạn là gì, hãy chọn loại phù hợp nhất cho văn phòng của bạn. Nếu có hạn chế về không gian, bạn có thể sử dụng máy in nhỏ gọn để có thể cất ở góc bàn làm việc.

Tuy nhiên, nếu bạn đã có thêm một số không gian, bạn nên sử dụng loại có kích thước bình thường. Dù thế nào thì chất lượng cũng sẽ không làm bạn thất vọng. Chúng lý tưởng cho các dịch vụ bán lẻ, bưu chính và vận tải, chăm sóc sức khỏe cũng như vận chuyển và nhận hàng.

Dịch vụ bổ sung máy in nhãn Postek C168

Cùng với việc mua hàng, bạn cũng nhận được hỗ trợ trực tuyến hoặc qua điện thoại trong 1 năm cho bất kỳ vấn đề nào bạn có thể gặp phải. Khi mua máy in tem nhãn mã vạch Postek, bạn còn được bảo hành 1 năm của máy.

Giá máy in Mã vạch & Máy in nhãn Postek C168

Nếu bạn quyết định mua máy in Postek C168 nhỏ gọn, giá rẻ. Đây chắc chắn là khoảng giá lý tưởng để mua máy in nhãn của riêng bạn.

Hãy xem những ưu đãi tuyệt vời này cũng như các tính năng chính xác của máy in lý tưởng của bạn và mua hàng của riêng bạn ngay hôm nay. Nếu bạn cần thêm bất kỳ thông tin nào, bạn có thể để lại báo giá để hỗ trợ bạn một cách tốt nhất có thể.

Ứng dụng máy in tem nhãn Postek C168

Máy in Postek C168 cung cấp, với giá cả phải chăng. Đó là sự lựa chọn rõ ràng trong các máy in tem nhãn mã vạch nhỏ gọn. Hoàn hảo cho:

– Dịch vụ
– Healthcare
– Chi phí vận chuyển / Nhận

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel       :   0274 3872406
Fax      :   0274 3872405
MST     :  3700773018
Mobile  :  0914175928  (Mr.Vinh)
Gmail   :  [email protected]
Website : https://driverzebravn.com/