máy in nhãn PM42 300 DPI giá bán sỉ

máy in nhãn PM42 300 DPI giá bán sỉ giá bán gọi bạn VINH 0943805121 báo nhanh báo liền á.

máy in nhãn PM42 300 DPI giá bán sỉ. Mua máy in nhãn PM42 300 DPI giá bán sỉ, mua decal cho máy in nhãn PM42 300 DPI giá bán sỉ, mua ribbon cho máy in nhãn PM42 300 DPI giá bán sỉ. gọi cho VINH bạn nhé. Chúng tôi bán máy in nhãn PM42 300 DPI giá bán sỉ ngay tại Thủ Dầu Một, bán máy in nhãn PM42 300 DPI giá bán sỉ tại Bình Dương.

máy in nhãn PM42 300 DPI giá bán sỉ
máy in nhãn PM42 300 DPI giá bán sỉ

https://aidc.honeywell.com/en-la/Pages/Product.aspx?category=printers&cat=HSM&pid=PM42

Máy in nhãn PM42
Thiết kế cho độ tin cậy và thời gian hoạt động tối đa, với cấu trúc bền vững và một giao diện dễ sử dụng, máy in nhãn PM42 là lý tưởng cho trung tâm phân phối, nhà kho, sản xuất, vận chuyển và môi trường bán lẻ. Với một cột sống gồ ghề chính, chắc chắn, máy in PM42 có thể sống sót trong những môi trường công nghiệp khắc nghiệt nhất. Và với màn hình hiển thị đồ họa đầy màu sắc hỗ trợ 9 ngôn ngữ khác nhau và một đầu in nhanh, việc vận hành và duy trì cho người dùng dễ dàng. Quản lý các lệnh in từ bất cứ nơi nào bằng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng với giao diện web dễ dàng bằng ngôn ngữ bạn chọn. Phần tốt nhất? PM42 cho phép dễ dàng sử dụng và độ tin cậy cao trong một máy in có tốc độ in hàng đầu với tốc độ in 300 mm / s (12 ips).

Tính năng và lợi ích của Máy in nhãn PM42
Giá cả phải chăng Giải pháp hiệu quả về chi phí cho các ứng dụng in nhiệt công nghiệp vừa.
Dễ sử dụng Màn hình LCD màu đa ngôn ngữ cho phép người dùng kiểm soát máy in bằng bất cứ ngôn ngữ nào trong số 9 ngôn ngữ họ chọn, bao gồm tiếng Anh, Pháp, Đức, Nga, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Ý, Trung giản thể và Trung Quốc.
Công nghệ In thông minh Cho phép người dùng chạy ứng dụng, in nhãn và kiểm soát các thiết bị khác trực tiếp từ máy in mà không cần máy tính nối mạng.
Gồ ghề Xây dựng bằng kim loại cho độ bền cao và độ tin cậy cao trong môi trường công nghiệp khắc nghiệt – không giống như máy in cạnh tranh với các thành phần nhựa.
Built-In Web Interface Cho phép dễ dàng thiết lập, theo dõi và cấu hình từ xa thông qua các thiết bị di động bao gồm máy tính bảng và điện thoại thông minh.
Kết nối chuẩn công nghiệp Bao gồm máy chủ và thiết bị USB chuẩn cũng như Ethernet và nối tiếp, với các giao tiếp song song tùy chọn.

Trả lời