Mực in, giấy in mã vạch cho máy in màu GHS Nhật Bản

Nội dung bài viết

Cách chọn mua mực in mã vạch, decal cho máy in màu GHS LP-812W Japan như thế nào?

GHS trong máy in màu GHS nghĩa là gì?

    GHS là viết tắt của hệ thống phân loại hài hòa toàn cầu và ghi nhãn hóa chất – một quy định của chính phủ để truyền đạt thông tin nguy hiểm cũng như các biện pháp bảo vệ trên nhãn. Theo tiêu chuẩn GHS, các nhãn mới phải bao gồm một số thành phần để chúng được công nhận trên toàn cầu:

 • Mã nhận sản phẩm: tên thương mại và tên hóa học của sản phẩm phải khớp với Bảng dữ liệu an toàn (SDS).
 • Tín hiệu: một cảnh báo về mức độ nghiêm trọng của mối nguy hiểm, ví dụ như “Nguy hiểm” hoặc “Cảnh báo”.
 • Chữ tượng hình: chữ tượng hình GHS được dự định để nhanh chóng truyền đạt thông tin nguy hiểm cụ thể một cách trực quan.
 • Tuyên bố về nguy cơ & phòng ngừa: mô tả bản chất của mối nguy hiểm và tư vấn các biện pháp được khuyến nghị để ngăn ngừa các tác động bất lợi.
 • Tuyên bố: thông tin chăm sóc khẩn cấp.
 • Thông tin nhà cung cấp: Tên, địa chỉ và số điện thoại của nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp.

Ruy băng mực in mã vạch được phê duyệt in nhãn hóa chất

Ruy băng Ngựa vằn cho máy in màu GHS Nappas LP-812W

    Ruy băng nhựa premium của Zebra cho máy in màu GHS Nhật Bản cung cấp khả năng chống trầy xước, nhòe và mài mòn tuyệt vời. Chúng thích hợp cho môi trường ngoài trời, hóa chất và nhiệt độ khắc nghiệt và cũng có thể in trên tổng hợp bóng. 

   Nhựa hiệu suất Zebra 5095 cho máy in màu GHS Nhật Bản cung cấp khả năng chống trầy xước, vết bẩn, nhiệt độ khắc nghiệt và hóa chất cao. Yêu cầu năng lượng thấp cho phép dải băng này cung cấp chất lượng in tuyệt vời và tốc độ in cao. UL & CSA được công nhận với các vật liệu Zebra khác nhau. Nó cũng tuân thủ các quy định BS5609 khi kết hợp với các nhãn chính xác.

 

Ruy băng Armor cho máy in nhãn màu GHS Nappas LP-812W

 

Ruy băng Armor cho máy in màu GHS Nappas LP-812W

   ARMOR cung cấp một sự thay thế chi phí thấp hơn mà không làm mất bất kỳ chất lượng ruy băng. Các dải băng ARMOR sau trong phạm vi tương thích với các ngành hóa chất: 

 • Nhựa AXR8 dùng cho máy in màu GHS Nhật Bản là một loại nhựa cao cấp dành riêng cho các ứng dụng đòi hỏi chất lượng in hoàn hảo và mang lại khả năng chống nhòe, trầy xước, dung môi và nhiệt độ tuyệt vời. (lên tới 250 độ).  
 • Armor T12826ZA AXR7+ dùng cho máy in mã vạch màu GHS Japan là loại nhựa  siêu cao cấp  dành riêng cho các ứng dụng đòi hỏi chất lượng in hoàn hảo và mang lại khả năng chống nhòe và trầy xước tuyệt vời và khả năng chịu nhiệt tốt, lên tới 180 độ.  

   Các cấu trúc băng cho phép in trên nhiều loại tổng hợp (PVC, PET, PE, PP) và trên mờ khác nhau và các giấy tờ tráng bóng  

   Cả 2 dải băng được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp hóa học với dải băng được hưởng lợi từ các giải pháp tuân thủ BS5609 để đảm bảo độ bền của nhãn in.  

    Cả hai dải băng dùng cho máy in màu GHS JaPan đều có sẵn trong các tùy chọn mực bên trong hoặc bên ngoài tương thích với  sêri máy in nhãn màu GHS Nappas LP-812W.

Với lựa chọn mực nhựa đen và đỏ cao cấp của ARMOR, người dùng cuối có thể:  

 • In nhãn trống hóa học với mức độ kháng cao đối với các vết bẩn, vết trầy xước và dung môi.  
 • Hoàn  thành các yêu cầu của tiêu chuẩn GHS in các biểu tượng đen và đỏ bên cạnh các thông điệp cảnh báo được xác định trước. 
 • Lợi ích từ các giải pháp tuân thủ BS5609 để đảm bảo độ bền của nhãn in. 

 

chọn đúng giấy in mã vạch cho máy in màu GHS

 

Lựa chọn đúng giấy in mã vạch cho máy in màu GHS

 • Có bao nhiêu chữ tượng hình là cần thiết trên tất cả các sản phẩm?

    Điều này rất quan trọng trong việc xác định số lượng nhãn cần thiết và phương pháp in nào là tốt nhất. Biểu tượng “Ưu tiên” mang đến sự linh hoạt để mở rộng hoặc hợp nhất các chữ tượng hình.

 • Tem nhãn sẽ được sử dụng như thế nào?

   Nếu đó là để sử dụng nội bộ, thì bạn chỉ cần màu đỏ và đen. Nếu bạn muốn thêm các tiêu chuẩn an toàn khác, các màu khác có thể được yêu cầu.

 • Kích cỡ của gói đang được dán nhãn là gì?

   Thông thường các nhãn là lớn (lên đến 216 mm). Tuy nhiên, ghi nhãn container nhỏ là khó khăn nhất để bao gồm tất cả các thông tin. Tùy chọn: gấp lại nhãn hoặc thẻ.

 • Nhãn sẽ được in như thế nào?

Sử dụng thiết bị hiện có hoặc đầu tư vào mới?

Cần bao nhiêu định dạng nhãn? Màu sắc trước?

In cả đen và đỏ bằng TTR?

 • Nên sử dụng vật liệu gì?

     Lô hàng trong nước có thể sử dụng bất kỳ vật liệu. Vận tải đường biển yêu cầu BS5609 Mục 3. Mức độ kháng cự mong muốn? Nhựa, Sáp-Nhựa hay Sáp?

6 Yếu tố chính cần xem xét khi chọn nhãn mã vạch tốt nhất

  Yếu tố chính cần xem xét khi chọn nhãn mã vạch bao gồm: loại bề mặt, nhiệt độ, khả năng chống mài mòn, tiếp xúc với hóa chất, môi trường và tuổi thọ. Biết được yêu cầu danh mục nào mà quy trình của bạn rơi vào sẽ giúp tránh những nhược điểm của việc chọn nhãn sai. Điều này lần lượt giữ cho hiệu quả hoạt động của bạn mạnh mẽ.

 • Bề mặt – Các bề mặt khác nhau ảnh hưởng đến độ bám dính. Cho dù bề mặt mịn hay cong, đó là một yếu tố quan trọng cần xem xét khi quyết định loại chất kết dính nhãn và vật liệu nào là có lợi nhất cho các ứng dụng của bạn.
 • Nhiệt độ – Cả nhiệt độ ứng dụng và nhiệt độ dịch vụ đều quan trọng để xem xét khi chọn nhãn. Nhiệt độ ngoài phạm vi từ -65 °F đến 200 °F yêu cầu nhãn truyền nhiệt. 
 • Khả năng chống mài mòn – Tiếp xúc và cọ xát ảnh hưởng đến khả năng đọc nhãn theo thời gian. Một nhãn truyền nhiệt với hàm lượng nhựa cao hơn cung cấp mức kháng cao hơn.
 • Hóa chất – Khi nhãn tiếp xúc với các hóa chất từ ​​trung bình đến cực mạnh như acetone hoặc dầu, nhãn truyền nhiệt với nhựa có độ bền cao sẽ ngăn chặn sự xuống cấp của nhãn.
 • Trong nhà / ngoài trời – Các sản phẩm tiếp xúc với các yếu tố ngoài trời như mưa và nắng nên sử dụng vật liệu tổng hợp truyền nhiệt. Vật liệu này cung cấp độ bền cần thiết để tồn tại các yếu tố môi trường khắc nghiệt.
 • Tuổi thọ – Một nhãn có tuổi thọ dài hơn có nhiều khả năng tiếp xúc với hóa chất, độ ẩm và mài mòn, trong khi tuổi thọ ngắn hơn sẽ không yêu cầu nhãn có độ bền cao.

 

 máy in màu GHS Nhật Bản

 

Giải pháp in tem nhãn cho các ứng dụng hóa học

   Việc dán nhãn trống hóa chất và thùng chứa yêu cầu nhãn nhận dạng có khả năng chống hóa chất cao, nhiệt, nước, mài mòn và điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Điều này đặc biệt quan trọng do các quy định của GHS và BS5609 yêu cầu thông tin vẫn còn rõ ràng từ sản xuất đến vận chuyển đến sử dụng cuối cùng.

Nhãn mã vạch ảnh hưởng đến doanh nghiệp của bạn thế nào

   Xác định mục chính xác và thu thập dữ liệu là rất quan trọng trong tất cả các ngành công nghiệp. Một lỗi ghi nhãn đơn giản có thể dẫn đến hậu quả cực đoan. Nó ảnh hưởng đến toàn bộ công ty của bạn; bao gồm khách hàng, người chăm sóc, bệnh nhân và cơ quan quản lý. Điều quan trọng là đảm bảo công ty của bạn sử dụng đúng chất liệu nhãn mã vạch, ruy băng và chất kết dính để tránh đọc sai. Nhãn mã vạch phù hợp giảm thiểu lỗi nhận dạng, chi phí thay thế và thậm chí giảm rủi ro liên quan đến an toàn của người tiêu dùng.

Lý do bạn nên mua mực in mã vạch cho máy in màu GHS tại Vinh An Cư

   Vinh An Cư phân phối các loại mực in mã vạch, giấy in mã vạch được nhiều doanh nghiệp sản xuất hàng hóa cả nước tin tưởng và lựa chọn làm đối tác in ấn mã vạch là bởi:

 • Là nhà phân phối mực in mã vạch Armor chính hãng tại Việt Nam.
 • Cung cấp các loại tem nhãn giá cạnh tranh rẻ nhất
 • Có đội ngũ kỹ thuật chăm sóc khách hàng 24/24, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu
 • Mọi giao dịch đều thực hiện trực tiếp, không qua trung gian, tiết kiệm chi phí 

==> Vinh An Cư cung cấp nhiều lựa chọn vật tư mực in mã vạch, decal in mã vạch, phụ kiện, phần mềm, phụ tùng thay thế cho máy in nhãn màu GHS, máy quét. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau đây:

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel       :   0274 3872406
Fax      :   0274 3872405
MST     :  3700773018
Mobile  :  0914175928  (Mr.Vinh)
Gmail   :  [email protected]
Website : https://driverzebravn.com