máy in mã vạch Godex G500

Top bài máy in mã vạch là gì năm 2018

Top bài máy in mã vạch là gì năm 2018..ai cũng vậy phải học mới biết. Bài dài vui lòng xem hết bài máy in mã vạch thì bạn mới nên mua máy in mã vạch.

Top bài máy in mã vạch là gì năm 2018…nếu nếu bạn chưa biết xin đọc cho biết máy in mã vạch, nó giúp bạn khi cần dùng máy in mã vạch, khi chọn mua máy in mã vạch, khi tìm hiểu cấu hình máy in mã vạch, chức năng máy in mã vạch…và có rất nhiểu hãng máy in mã vạch cho bạn chọn. Khi bạn muốn biết giá một máy in mã vạch hãy tự mình nghĩ ra 4 câu hỏi và tìm giả đáp: gọi chat Mr VINH yalo ngay. 0914175928…Mua máy in mã vạch, dụng cụ cho máy in mã vạch, giấy decal cho máy in mã vạch, mực in cho máy in mã vạch, đầu in cho máy in mã vạch. Mr VINH có hết ạ. Mua máy in mã vạch bao lắp tận nơi. Mua máy in mã vạch có huấn luyện in tem, mua máy in mã vạch có kèm chỉ dẫn, mua máy in mã vạch có bán luôn phụ tùng cho máy in mã vạch. Đó là phúc cho người mua. Nên xem kỹ bài và tìm nơi bán máy in mã vạch có tâm, nơi bán máy in mã vạch có tầm, nơi bán máy in mã vạch uy tín hơn 19 năm qua.

máy in mã vạch

Cách các doanh nghiệp đang sử dụng máy in mã vạch để cắt giảm chi phí và tăng chất lượng

Vào những ngày trước khi mã vạch tăng nhanh , các doanh nghiệp lớn và nhỏ dựa vào nhân viên để nhập dữ liệu về gói một cách thủ công, đảm bảo kiểm soát hàng tồn kho và giảm chi phí trong khi vẫn duy trì dịch vụ nhanh. Bây giờ, thiết bị in mã vạch cơ bản và máy quét là phổ biến, được sử dụng bởi các doanh nghiệp bán lẻ nhỏ và các nhà sản xuất lớn như nhau. Máy in mã vạch đã trở thành một tiêu chuẩn của thiết bị văn phòng mà không có doanh nghiệp cạnh tranh có thể làm mà không có.

Nhờ công nghệ này tương đối rẻ tiền, mã vạch đã trở thành tiêu chuẩn cho vô số sử dụng trên tất cả các ngành công nghiệp , giúp các doanh nghiệp tạo ra định danh duy nhất dễ dàng như người tiêu dùng, thường chỉ sử dụng điện thoại thông minh của họ, có thể đọc chúng. Nhưng trong nhiều năm, các doanh nghiệp nhỏ đặc biệt dựa vào bên thứ ba để thiết kế, tạo và phân phối nhãn mã vạch để sử dụng trong kiểm soát vận chuyển và kiểm kê. Với máy in mã vạch, sức mạnh hiện đang nằm trong tay của các doanh nghiệp, dẫn đến giảm chi phí và tăng tính linh hoạt.

Những người chưa bao giờ làm nhãn mã vạch của riêng mình có thể tự hỏi: Máy in mã vạch là gì? Đây không phải là máy in điển hình của bạn, tất nhiên: chúng là thiết bị ngoại vi máy tính được thiết kế đặc biệt để in các nhãn hoặc thẻ có thể gắn hoặc in trực tiếp trên sản phẩm của bạn, từ nhãn dính đến vòng tay ID.

Không phải tất cả các máy in mã vạch là như nhau, các loại cơ bản là chấm ma trận, máy bay phản lực phun, laser và nhiệt. Trong khi ma trận dấu chấm, máy in phun và phương pháp laser tạo ra các mã vạch có chất lượng in vừa phải và công bằng, chúng cũng có chi phí bảo trì dài hạn cao, tạo ra một lượng lớn chất thải và chỉ có thể cung cấp tốt nhất khả năng đọc mức độ vừa phải. In nhiệt, được chia thành nhiệt trực tiếp và chuyển nhiệt, tạo mã vạch chất lượng cao có chi phí hiệu quả và thân thiện môi trường.

Có sự khác biệt tinh tế nhưng quan trọng giữa hai loại in nhãn mã vạch nhiệt :

Nhiệt trực tiếp: Các nhãn mã vạch này được làm bằng các vật liệu được xử lý hóa học làm mờ đi khi nhiệt được áp dụng qua đầu in nhiệt. Nó không sử dụng mực, mực hoặc ribbon (vì vậy không in màu). Tùy vào phơi sáng với nhiệt hoặc ánh sáng, các nhãn này có thể mờ dần hoặc trở nên không thể đọc được theo thời gian. Trong khi không tốt cho cả cuộc đời, tuổi thọ của chúng đủ cho các ứng dụng mã vạch phổ biến như biên nhận hoặc nhãn vận chuyển.
Truyền nhiệt: Trái ngược với các nhãn nhiệt, truyền nhiệt trực tiếp, sử dụng đầu in nhiệt để áp dụng nhiệt vào một dải ruy băng, làm tan chảy mực lên bề mặt nhãn. Các nhãn này có chất lượng in tuyệt vời và khả năng đọc của máy quét trong một khoảng thời gian dài (chúng được coi là “gần như vĩnh viễn”), và có thể in logo, đồ họa, văn bản màu và các biến thể khác trên nhiều loại vật liệu. Những nhãn này có thể được sử dụng để kiểm kê, ghi nhãn nội dung, nhận dạng sản phẩm và nhiều thứ khác.

Ngoài các công nghệ in, một biến khác cần lưu ý trong máy in mã vạch là kích cỡ. Bạn có thể chia các máy in nhiệt thành hai loại: máy tính để bàn và công nghiệp. Máy in mã vạch trên máy tính để bàn được lắp đặt đúng kích thước để giữ trên bàn làm việc của bạn. Các sản phẩm này có các nhãn với chiều rộng 2 inch và 4 inch. Máy in nhãn 4 inch có thể sử dụng cả công nghệ truyền nhiệt hoặc nhiệt trực tiếp và các mô hình tốt nhất kết nối với mạng của bạn bằng cách sử dụng Ethernet nội bộ, USB, kết nối song song và nhiều hơn nữa. Máy in công nghiệp được sử dụng tốt hơn cho các công việc in chất lượng cao và phù hợp hơn cho các nhãn được sử dụng trong sản xuất, phân phối, chăm sóc sức khoẻ và hậu cần.

Chọn kiểu máy in mã vạch nào là tốt nhất cho bạn tùy thuộc vào một số yếu tố, bao gồm nhu cầu của bạn như là một doanh nghiệp, môi trường mà máy in sẽ được sử dụng, tần suất bạn sẽ in ấn và loại kết nối nào bạn cần. Nếu bạn điều hành một doanh nghiệp nhỏ từ nhà (ví dụ như công ty Etsy hoặc Ebay) và chủ yếu là in nhãn vận chuyển và theo dõi hàng tồn kho theo yêu cầu từ văn phòng của bạn, một mô hình máy tính để bàn là một lựa chọn tốt. Mặt khác, các nhà sản xuất lớn cần in ra hàng ngàn nhãn trong một lần chạy và yêu cầu hội nhập vào một hệ thống có quy mô lớn sẽ tốt hơn với một lựa chọn công nghiệp.

MẸO: NẾU BẠN ĐANG SỬ DỤNG MÃ VẠCH NỘI BỘ, BẠN CÓ THỂ THIẾT KẾ MÃ VẠCH ĐỌC ĐƯỢC, CHẲNG HẠN NHƯ SỐ SÊ-RI, CHÍNH BẠN. NẾU BẠN ĐANG GỬI SẢN PHẨM CỦA BẠN VÀO CÁC CỬA HÀNG BÁN LẺ, HÃY CHẮC CHẮN RẰNG MÃ VẠCH CỦA BẠN ĐÁP ỨNG CÁC THÔNG SỐ KỸ THUẬT PHÙ HỢP.
Nhà bán lẻ và bán sỉ, Philippa Robertstạo ra 300-800 mẩu đồ trang sức một tháng. Với một luồng hàng tồn kho thường xuyên liên tục, Philippa Roberts đã phát minh ra một hệ thống ghi nhãn viết tay để xác định từng đồ trang sức. Hệ thống viết tay là lộn xộn, không hiệu quả và không có một cái nhìn chuyên nghiệp, đánh bóng. Hệ thống của họ đã không hoạt động. Có rất nhiều lợi ích để in mã vạch của riêng bạn, dù cho sử dụng nội bộ hay đối mặt với khách hàng. Chính các mã vạch có tính toàn vẹn và chính xác hơn nhiều so với bàn phím để nhập dữ liệu, có trung bình 10 lỗi gõ phím cho mỗi 1.000 ký tự được nhập bởi nhà điều hành bàn phím, so với một lỗi trong mỗi 3 triệu ký tự cho hệ thống mã vạch. Mã vạch cũng dễ thực hiện và mất ít thời gian để tạo.

Adam Evans, quản lý sản xuất đồ trang sức của Philippa Roberts cho biết: “Thời gian chúng tôi dành cho việc viết tay các nhãn khác nhau rất tốn thời gian và không hiệu quả. “Trong khi đó, các sản phẩm trang sức mà chúng ta thấy ở các hội chợ thương mại và bán lẻ khác đều có nhãn hàng đẹp, chuyên nghiệp”.

Sau một năm sử dụng máy in mã vạch, Philippa Roberts đã nhìn thấy kết quả tức thời. Nhãn hiệu của họ không chỉ sạch sẽ và chuyên nghiệp, nhưng sản xuất và bao bì giờ đây mất ít thời gian hơn, làm cho công việc của họ trở nên hiệu quả hơn. “Thời gian sản xuất và đóng gói của chúng tôi đã được đẩy nhanh rất nhiều khoảng 30%, và chúng tôi cũng đã có thể tổ chức sản phẩm của chúng tôi tốt hơn. Trước đây, chúng tôi đã phải tham khảo chéo từng mục với số cửa hàng khác nhau, đó là một quá trình tẻ nhạt. Bây giờ, số cửa hàng in trực tiếp trên nhãn. “

“THỜI GIAN SẢN XUẤT VÀ ĐÓNG GÓI CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ ĐƯỢC ĐẨY NHANH HƠN KHOẢNG 30%, VÀ CHÚNG TÔI CŨNG ĐÃ CÓ THỂ TỔ CHỨC SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI TỐT HƠN.”
– Adam Evans, quản lý sản xuất đồ trang sức Philippa Roberts –

Zebra quản lý xác định bệnh nhân

Mã vạch giúp chủ doanh nghiệp theo dõi hàng tồn kho, giảm các lỗi vận chuyển, giảm thiểu chi phí và cải thiện dịch vụ khách hàng. Bằng cách đầu tư vào máy in mã vạch của riêng bạn, bất kể quy mô và phạm vi của công ty bạn, bạn sẽ thấy lợi tức đầu tư và mở ra những khả năng mới cho doanh nghiệp mà bạn chưa bao giờ nghĩ là có thể. Bạn cũng có thể sử dụng máy in để tạo ra đồ họa, biểu trưng và hơn nữa để củng cố thương hiệu công ty của bạn. Nhờ tính linh hoạt của công nghệ máy in mã vạch và mã vạch, các khả năng này gần như vô hạn.

Làm thế nào để sử dụng máy in mã vạch giúp doanh nghiệp của bạn? còn nhiều chuyện xoay quanh máy in mã vạch, máy in mã vạch giá rẻ, máy in mã vạch nào tốt, máy in mã vạch nào mạnh, máy in mã vạch nào bền, máy in mã vạch nào ngon….còn nhiều lắm.

Trả lời