Nội dung bài viết

Máy in mã vạch Zebra GT820 tăng hiệu suất sử dụng lớn nhờ công nghệ in nhiệt cao cấp

 

    Máy in mã vạch Zebra GT820 là một giải pháp hoàn hảo cho việc in ấn mã vạch, nhằm đạt hiệu suất cao cho ngành quản lý hàng hóa, đáp ứng được nhu cầu in ấn tem nhãn của các xưởng sản xuất lớn và nhỏ lẻ. Những tính năng, thông số kỹ thuật và cách sử dụng máy in mã vạch Zebra GT820 như thế nào ?

Máy in mã vạch Zebra GT820

1/ Về máy in mã vạch Zebra GT820 thế nào ?

    Máy in mã vạch Zebra GT820 sử dụng công nghệ in truyền nhiệt (thermal transfer) hoặc in trực tiếp (direct thermal), sẽ nâng cao được tốc độ in và đảm bảo chất lượng mã vạch.

   Khổ giấy in tiêu chuẩn 104mm x 991mm, phù hợp sử dụng với hầu hết các loại sản phẩm, hàng hóa phổ biến trên thị trường xuất nhập khẩu Việt Nam. Mực in chất lượng với dải cuộn dài 300m, cho bạn sử dụng lâu dài hơn. Chất lượng mực in đảm bảo các chi tiết cần thiết, mang đến một bản in đen trắng sắc nét.

  Máy in mã vạch Zebra GT820 kết nối với PC thông qua cổng USB, tương thích tất cả các thiết bị ngoại vi khác.

2/ Thông số sản phẩm máy in mã vạch Zebra GT820 (203dpi)

 • Độ phân giải: 203 dpi
 • Kết nối: USB
 • Khổ giấy: 104mm x 991mm
 • Kích thước mực in: 300m
 • Màu sắc: Xám
 • Bảo hành: 12 tháng cho máy; 3 tháng cho đầu in
 • Sản xuất tại: Trung Quốc
 • Thương hiệu: Mỹ

3/  Hướng dẫn sử dụng máy in mã vạch Zebra GT820

Máy in mã vạch Zebra GT820, may in ma vach zebra gt820

   Hướng dẫn sử dụng máy in mã vạch GT820. Bạn mới sử dụng máy in mã vạch, bạn không biết cách sử dụng máy in mã vạch Zebra GT820 như nào. Việc cài đặt và sử dụng máy in mã vạch Zebra GT820 không hề khó. Nó cũng giống như các máy in văn phòng khác. Các bạn phải cài đặt trình điều khiển ( hay còn gọi là driver ) của máy in vào PC của bạn. Sao đó bạn lắp giấy và mực vào rồi tiến hành in. Nếu bạn chưa nắm rõ hãy xem cách lắp giấy và lắp mực. Nếu bạn nào chưa biết máy in mã vạch Zebra GT820 có thể làm theo hướng dẫn:

>>>> Cài đặt driver máy in mã vạch Zebra GT820

 • Lắp giấy in vào máy Zebra GT820

   Thông thường trên mặt trong của nắp máy in đều có hình vẽ hướng dẫn chi tiết cách lắp giấy. Mỗi máy có một cách lắp giấy hơi khác nhau một chút. Nhưng đặc điểm chung của chúng đều là phải đưa giấy của bạn đi qua 2 nẹp giữ giấy. Hãy lưu ý điều này, máy in nào cũng có 2 nẹp giấy, để giữ giấy cố định 1 vị trí trong khi in. Hãy chắc chắn là giấy in mã vạch của bạn được kẹp giữa 2 nẹp.

 • Lắp mực in vào máy in mã vạch ZEBRA GT820

    Việc lắp mực in có vẻ đơn giản hơn. Nguyên lý chung của máy in mã vạch Zebra GT820 là cuộn mực mới luôn ở sau hoặc ở phía dưới. Cuộn lõi mực in thừa sẽ được đặt ở phía trên hoặc phía trước tùy theo thiết kế của máy. Hãy đảm bảo rằng bạn chọn đúng mặt của mực in. Có 2 loại mực FO và Fi, tương đương với việc mặt có mực nằm ở phía ngoài và phía trong. Nếu bạn không chắc chắn về loại mực của mình hay lấy 1 tem và dính thử lên 2 bề  mặt của mực. Mặt nào có lớp mực dính vào giấy thì mặt đó bạn để xuống phía dưới tiếp xúc với mặt giấy in của bạn

 

Máy in tem nhãn Zebra GT820
Máy in mã vạch zebra gt820

 

 • Set khổ giấy in cho máy in mã vạch Zebra GT820 của bạn

   Sau khi lắp giấy và mực, đối với máy in mã vạch zebra GT820 các bạn giữ nút FEED trên máy in. Vừa giữ nút FEED và vừa bật nguồn. Tiếp tục giữ đến khi nào máy in mã vạch Zebra GT820 kêu tít thì các bạn bỏ tay ra. Máy sẽ tự động chạy 1 đoạn để tìm khổ giấy. Khi máy in chạy xong và báo đèn xanh lúc đó máy in của các bạn đã sẵn sàng.

   Đối với các  máy in của dòng khác. Có thể có cách set khổ giấy khác nhau. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp mình sẽ hỗ trợ các bạn.

 • Tiến hành in tem

   Việc in tem phụ thuộc vào phần mềm in của bạn. Nếu bạn đã sử dụng phần mềm bán hàng, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với bên cung cấp phần mềm của bạn yêu cầu hỗ trợ cài đặt in ấn cho bạn.

   Cách thứ 2 là các bạn sử dụng phần mềm in mã vạch chuyên dụng Bartender thì các bạn tiến hành thiết kế tem in theo ý mình. Các bạn có thể download phần mềm bartender và tiến hành cài đặt

   Việc sử dụng máy in mã vạch Zebra GT820 không hề khó khăn. Nó cũng giống với máy in văn phòng, đôi khi có một chút khác là việc sử dụng phần mềm để in. Bạn không thể sử dụng word và excel như máy văn phòng thông thường được. Việc sử dụng phần mềm chuyên dụng bartender không hề khó khăn với người mới bắt đầu.

< Ngoài ra, Vinh An Cư còn cung cấp các hãng máy in tem nhãn mã vạch khác như: Argox, Intermec, Datamax, Godex, Sato, TSC, Wincode, Toshiba, Xprinter, Citizen,… MR.VINH: 0914.175.928