Máy in mã vạch Toshiba

Máy in Toshiba – Những câu hỏi kinh điển  về máy in mã vạch Toshiba

     Bạn muốn thiết kế một mã vạch riêng biệt cho sản phẩm của Công ty: bạn cần thông tin về máy in mã vạch Toshiba, ở đâu bán máy in mã vạch Toshiba, chi phí đầu tư cho máy in mã vạch Toshiba bao nhiêu? thời gian bảo hành máy in mã vạch Toshiba như thế nào?

=> Liên hệ ngay Nhà phân phối máy in mã vạch Toshiba Cty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928

 

Bạn cần những gì để in tem nhãn mã vạch?

       Bắt đầu cho việc in mã vạch thật dễ dàng. Vinh An Cư cung cấp tất cả phần cứng, phần mềm và hỗ trợ kỹ thuật khi bạn cần từ máy in mã vạch Toshiba để bàn công suất thấp đến máy in mã vạch Toshiba công nghiệp nặng. Cho dù các ứng dụng có khác nhau, nhưng thành phần cơ bản để bắt đầu in mã vạch giống nhau, như sau:

1.     Máy in mã vạch Toshiba

2.     Máy vi tính

3.     Phần mềm thiết kế mã vạch cho máy in mã vạch Toshiba. Bạn có thể download bản dùng thử phần mềm Batender 

4.     Giấy dùng cho máy in Toshiba

5.     Ribbon chuyên dùng cho máy in mã vạch Toshiba

Có quá nhiều máy in mã vạch Toshiba, bạn phải lựa chọn như thế nào?

     Máy in mã vạch Toshiba

 

      Trong hầu hết các trường hợp, Máy in mã vạch Toshiba của bạn cần liên kết với một máy chủ, như một PC hoặc máy tính lớn. Cấu hình này thường gặp khó khăn khi cài đặt. Một vài hệ thống máy tính phụ thuộc vào một cổng giao tiếp đặc biệt giữa máy tính và máy in mã vạch Toshiba. Kiểm tra cẩn thận cổng giao tiếp có đúng quy định không và nếu đại lý máy in mã vạch Toshiba của bạn cung cấp cho bạn là loại cổng giao tiếp như vậy. Luôn luôn cân nhắc kỹ lưỡng những điều sau đây khi chọn máy in mã vạch Toshiba:

1.     Cổng giao tiếp. Bạn có thể cần đến cổng Serial, Parallel, USB, Ethernet, Coax, Twinax hoặc loại khác.

2.     Bộ nhớ. Máy in mã vạch Toshiba của bạn cần bộ nhớ đủ để hổ trợ trình ứng dụng của bạn và phần mềm thiết kế nhãn. Phải chắc chắn rằng máy in có thể sử dụng với phần mềm mà bạn có ý định sử dụng.

3.     Tốc độ in. Bạn sẽ phải cần từ 2 đến 12 inches/giây (IPS) cho nhu cầu tạo ra tem nhãn của bạn. Tuy nhiên quan trọng hơn là label throughput, đơn vị đo số tem in ra trong mỗi phút. Phải chắc chắn rằng với tem mẫu được tạo ra, sự lựa chọn máy in của bạn có thể đáp ứng được tốc độ in nhanh nhất.

4.     Độ phân giải của máy in. Đó là số của DOTS PER INCH máy in mã vạch Toshiba có thể in một cách tự nhiên và là phép đo trong DPI. Hầu hết ứng dụng của bạn đều có thể xử lý ở độ phân giải 203 DPI vì vậy đừng tiêu phí vào máy in có độ phân giải cao hơn nếu không cần đến. Tuy nhiên, nếu bạn cần in mã vạch nhỏ và kích cỡ chữ nhỏ, khi đó bắt buộc dùng máy in mã vạch Toshiba có độ phân giải cao từ 300 DPI trở lên.

5.     FONTS. Phải bảo đảm máy in mã vạch Toshiba của bạn xây dựng sẵn bộ font tốt nhưng cũng được hỗ trợ việc thêm font khi sử dụng thẻ nhớ hoặc máy tính. Nó cũng hỗ trợ tải xuống font mới thông qua phần mềm.

6.     Special Media Handling. Ứng dụng của bạn có đòi hỏi trục cuốn tem, bộ phận bóc tem tự động, bộ phận cắt tem, tiết kiệm ribbon, hoặc một bộ phận đặc biệt khác. Phải chắc chắn máy in mã vạch Toshiba bạn chọn hỗ trợ được tất cả các chức năng này về tiêu chuẩn (có sẵn trên máy) hoặc các tuỳ chọn.

Sự khác nhau giữa in nhiệt trực tiếp và in nhiệt gián tiếp?

Direct Thermal: máy in mã vạch Toshiba in nhiệt trực tiếp 

        Những máy in mã vạch Toshiba loại nhiệt trực tiếp chứa một đầu in nhiệt, tạo nhiệt năng lên màng của bề mặt chất liệu đặc biệt làm thành điểm đen khi nóng lên để tạo ra hình ảnh. In nhiệt trực tiếp tiết kiệm chi phí vì không cần phải sử dụng ribbon. Tuy nhiên, chất liệu này thì đắt tiền hơn loại không chịu nhiệt và nó rất dễ bị hỏng bởi các tác nhân như nhiệt độ, ánh sáng, nước, hoá chất và sử dụng mạnh tay. Tuổi thọ của nhãn in nhiệt trực tiếp thường ngắn hơn 1 năm. Tem nhãn in nhiệt trực tiếp dùng trong những ứng dụng với thời gian bảo quản ngắn, quản lý chi tiêu trong nhà, hàng hải …

Thermal transfer: Máy in mã vạch Toshiba in nhiệt gián tiếp

         Phương pháp in nhiệt gián tiếp được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng in mã vạch trong nhà. Đầu in nhiệt tạo nhiệt năng qua mực của ribbon lên bề mặt tem nhãn, tạo nên hình ảnh. Chế độ in này cải tiến trên chế độ in nhiệt trực tiếp trong nhiều cách. Sử dụng đa dạng hơn với nhiều loại giấy và vật liệu tổng hợp, có thể in cả đen và nhiều màu sắc ribbon khác nhau. Chất lượng in cao, ảnh dùng lâu dài và bền. Mã vạch được đọc dễ dàng bởi thiết bị đọc bằng ánh sáng hồng ngoại lẫn laser.

 

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5 ,Tổ 52. P.Hiệp Thành ,TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương . 
Tel       :   0274 3872406 
Mobile :  0914.175.928  (Mr Vinh
Website : https://driverzebravn.com

 

Trả lời