Máy in mã vạch để bàn Toshiba chính hãng

Nội dung bài viết

Tìm hiểu về máy in mã vạch để bàn Toshiba chính hãng

Ngoài hiệu quả với chất lượng in ấn chưa từng có, giá máy in mã vạch để bàn Toshiba cũng rất hữu nghị. Do đó, mọi người cần những máy in mã vạch hiệu quả đáng kinh ngạc này luôn tìm đến các nhà cung cấp máy in mã vạch Toshiba để mua.

Liên hệ Công ty TNHH điện tử Vinh An Cư. Zalo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Báo giá máy in mã vạch để bàn Toshiba chính hãng.

Những điều cần cân nhắc khi tìm kiếm nhà cung cấp máy mã vạch Toshiba Tec

Tất cả các máy in mã vạch để bàn Toshiba đều hoàn hảo và hiệu quả khi sử dụng. Bạn cũng sẽ thấy rằng giá máy in mã vạch Toshiba Tec rất tốt, do đó làm cho việc mua những máy in này dễ dàng hơn. Do đó, có những tính năng cụ thể bạn cần kiểm tra, bao gồm tốc độ in, độ phân giải, các tính năng và chiều rộng nhãn cũng như loại thiết bị.

Tính năng mà người ta phải chú ý bao gồm RFID, ribbon, linerless, nhiệt trực tiếp và truyền nhiệt. Về tốc độ in, nó có thể dao động từ 5-9 inch mỗi giây, rõ ràng có thể được sử dụng cho các mục đích khác nhau. Mặt khác, chiều rộng nhãn có thể là 2,4,5,6 hoặc 8 inch, một lần nữa, phụ thuộc hoàn toàn vào những gì bạn muốn làm với máy in mã vạch Toshiba mà bạn định mua.

Luôn chọn độ phân giải mà bạn muốn vì có sẵn ba độ phân giải. Chúng bao gồm 200 dpi, 300 dpi và 600 dpi được đặc trưng trong các máy in khác nhau. Nếu bạn không chắc nên chọn loại nào, bạn không nên ngần ngại nhờ nhà cung cấp hỗ trợ.

Các loại máy in nhãn mã vạch Toshiba khác nhau

Khi đến nhà cung cấp máy in mã vạch Toshiba được ủy quyền, bạn sẽ tìm thấy khá nhiều máy in Toshiba chất lượng hàng đầu theo ý mình. Do đó, bạn nên biết chính xác máy in để mua từ nhà cung cấp máy mã vạch được ủy quyền. Một điều nổi bật về những máy in bí ẩn này là thiết kế tuyệt vời.

Chúng cũng có sự phối hợp màu sắc khác nhau chắc chắn sẽ làm bạn say mê. Ngoài việc chọn thiết kế mà bạn yêu thích, hãy chú ý đến chức năng đi kèm với nó. Nếu bạn yêu thích những máy in hình vuông, trơn thì B-EX4TI, B-EX4T2, DB-EA4D và B-EX4D2 sẽ phù hợp với bạn.

Các máy in mã vạch màu đen xám hoàn hảo mà bạn có thể sử dụng bao gồm B-SX6T, B-SX8T, B-SA4TM và B-SA4TP. Thực hiện một số nghiên cứu về những chiếc máy in tuyệt vời này sẽ giúp bạn tìm được chiếc phù hợp với mình trên cơ sở cá nhân. Bạn cũng có thể hỏi nhà cung cấp vì đầu vào của họ luôn là vô giá.

Máy in mã vạch để bàn Toshiba

Máy in mã vạch để bàn Toshiba B-FV4T, B-FV4T-GS14

Mạnh mẽ và nhỏ gọn, dòng Toshiba B-FV4 mang đến giá trị tốt nhất trong giải pháp in nhãn mạnh mẽ, giá cả phải chăng. Đây là một loạt các máy in nhãn để bàn chắc chắn và mạnh mẽ, tương thích với tất cả các ngôn ngữ điều khiển máy in mã vạch trên thị trường. Cho dù bạn đang tìm kiếm một giải pháp in nhãn để tích hợp vào các hệ thống hiện có của mình hoặc thay thế các đơn vị hoạt động đã cũ, B-FV4 là lý tưởng để phù hợp liền mạch, bất kể thông số kỹ thuật hoặc yêu cầu in ấn.

Ngành: Bán lẻ, Vận tải & Logistics, Sản xuất, Chăm sóc sức khỏe, Chuyển phát nhanh, Bưu điện, Dịch vụ thương mại

Ứng dụng: Nhãn kệ, Nhãn đánh dấu, Nhãn sản phẩm, Nhãn vận chuyển, Nhãn kho hàng, Nhãn Pallet, Vé, Nhãn phụ tùng, Nhãn lấy hàng, Dây đeo tay, Nhãn mẫu, Nhãn chai thuốc, Nhãn tem, Nhãn vận chuyển, Nhãn tài sản

Sự hoàn hảo

Thiết kế dòng máy in mã vạch để bàn Toshiba B-FV4 trở thành người trợ giúp văn phòng im lặng hoàn hảo, đủ nhỏ để phù hợp với những không gian chật hẹp nhất với tính linh hoạt để tích hợp vào mọi môi trường.

Phong cách và bóng bẩy nhưng chắc chắn và mạnh mẽ, với tốc độ in lên đến 6ips, máy xử lý các ứng dụng in ấn đòi hỏi một cách dễ dàng.

(Nhanh hơn 13% cho bản in nhãn đầu tiên và nhanh hơn 8% cho in hàng loạt so với dòng Toshiba B-EV)

Đa ngôn ngữ

Bất kể ứng dụng hiện tại là gì, dòng máy in mã vạch để bàn Toshiba Tec B-FV4 có thể ‘chọn ngôn ngữ của bạn’, cho phép tích hợp dễ dàng vào các hệ thống hiện có. Với một loạt các tùy chọn kết nối theo tiêu chuẩn, chiếc máy in ấn tượng linh hoạt để quản lý các yêu cầu in đa dạng nhất.

Một kích thước phù hợp với tất cả – cho dù in nhiệt trực tiếp hay sử dụng ruy băng nhiệt, chỉ cần chọn các tùy chọn phù hợp với ứng dụng của bạn.

Toshiba B-FV4 được thiết kế cho người dùng

Để dễ sử dụng và bảo trì, dòng máy in tem B-FV4 đã được thiết kế chú trọng đến người dùng. Nạp giấy vào cho phép thay đổi phương tiện nhanh chóng và dễ dàng, đồng thời các bộ phận quan trọng có thể được nâng cấp bằng đầu in gắn vào và cụm trục lăn.

Kết hợp với độ tin cậy quan trọng của Toshiba, B-FV4 là một con ngựa làm việc chắc chắn và mạnh mẽ cho mọi môi trường.

Mô hình chuyển phát nhanh B-FV4D được thiết kế đặc biệt để có thể cài đặt dễ dàng cho các ứng dụng vận chuyển. Với các tính năng đặc biệt như chức năng Lột bỏ tích hợp, bộ đổi nguồn AC được trang bị bên trong hộp và thanh dẫn giấy cố định, mẫu máy này hoàn hảo cho ngành chuyển phát nhanh / hậu cần.

Máy in & phương tiện hiệu quả chi phí

So với các máy in cùng loại, B-FV4 mang lại hiệu suất chi phí tốt nhất cho việc in nhãn với giao diện LAN theo tiêu chuẩn. Với chi phí sở hữu thấp, máy in truyền nhiệt B-FV4 có sẵn với dải băng 300m, cải thiện hiệu quả quy trình làm việc với ít yêu cầu thay đổi phương tiện hơn.

Ruy băng có sẵn ở nhiều cấp độ và chất lượng khác nhau và tương thích với dòng máy tính để bàn Toshiba hiện tại, cho phép nâng cấp liền mạch và linh hoạt để sử dụng nguồn phương tiện hiện có trước khi chuyển đổi sang dải băng 300m chi phí thấp hơn (cho cả lõi 1/2 “hoặc 1”) .

Uyển chuyển

Một loạt các tính năng tích hợp và tùy chọn cung cấp tính linh hoạt thực sự để hỗ trợ một loạt các ứng dụng cục bộ và từ xa.

Các tính năng bổ sung của máy in Toshiba B-FV4T

 • Dịch vụ in được quản lý
 • Hỗ trợ bộ nhớ USB
 • Các biến thể 203 hoặc 300 dpi
 • Tùy chọn máy cắt
 • Mô-đun bóc tách
 • Mô phỏng / Trình thông dịch lệnh cơ bản

Quyền lợi khách hàng khi mua máy in mã vạch để bàn Toshiba

 • Nhỏ gọn và phong cách
 • Phạm vi giao diện theo tiêu chuẩn
 • Khả năng mô phỏng
 • Dễ sử dụng và bảo trì
 • Tiêu thụ năng lượng thấp
 • Ruy băng dài hơn 300m
 • Dịch vụ máy in được quản lý

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel       :   0274 3872406
Fax      :   0274 3872405
MST     :  3700773018
Mobile  :  0914175928  (Mr.Vinh)
Gmail   :  [email protected]
Website : https://driverzebravn.com