Máy in mã vạch để bàn

Máy in mã vạch để bàn giá rẻ nhất thị trường. Miễn phí lắp đặt và bao test sản phẩm khi mua máy in mã vạch để bàn

Máy in mã vạch để bàn giá 6,000,000đ/cái siêu bền. Mua ngay tại Cty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928

     Máy in mã vạch để bàn là loại máy in tem có kích thước nhỏ gọn, tốc độ in tương đối nhanh, độ sắc nét tuy không bằng máy in tem công nghiệp nhưng vẫn đảm bảo tốt với tất cả các loại mã vạch. Giá của loại máy in mã vạch để bàn này cũng khá rẻ, khoảng vài triệu đồng nên phù hợp với cửa hàng. Ngoài ra trên thị trường có rất nhiều loại máy in mã vạch để bàn giá rẻ cho bạn tha hồ lựa chọn.

     Máy in mã vạch để bàn còn được gọi là máy in tem nhãn để bàn là thiết bị ngoại vi được kết nối với máy tính có chức năng in thông tin và mã vạch lên bề mặt tem nhãn (label) theo yêu cầu người dùng.

    Điểm nổi bật của máy in mã vạch để bàn là có hệ thống cảm biến giúp máy in hiểu rõ và chính xác các con tem, giúp máy in in thông tin gọn vào trong từng con tem, đồng thời nhờ hệ thống sensor nên máy in mã vạch để bàn sẽ có những chức năng nổi bật mà trên các loại máy in khác như cắt nhãn tự động, xé nhãn tự động hoặc bóc nhãn tự động.

Máy in mã vạch để bàn

    Độ phân giải máy in mã vạch để bàn là thông số biểu diễn mật độ điểm đốt nóng trên một đơn vị độ dài. Thông thường sẽ có đơn vị tính là dpi có nghĩa là số điểm đốt nóng trên một inch. Chỉ số dpi càng cao, mật độ điểm trên đơn vị càng dày thì tem in càng sắc nét. Tốc độ máy in mã vạch để bàn có đơn vị tính là ips, là thông số thể hiện chiều dài được in ra trên mỗi giây.

    Nếu bạn chỉ cần in với số lượng ít, trong văn phòng, thì có thể người tư vấn sẽ giới thiệu cho bạn loại máy in mã vạch để bàn cho rẻ, nhưng bạn cần phải biết, máy in văn phòng chủ yếu chỉ in trên giấy, còn máy in mã vạch ngoài in trên giấy, nó còn có khả năng in được lên các chất liệu khác, và tốc độ, hiệu suất của nó cũng sẽ cao hơn hẳn máy in văn phòng. 

Lợi ích của việc sử dụng máy in mã vạch

      Sử dụng máy in mã vạch để bàn, hay nói cách khác là việc quản lý sản phẩm bằng mã vạch mang lại rất nhiều lợi ích cho cửa hàng, chẳng hạn như:

– Quản lý sản phẩm chính xác: mã vạch được cấu tạo theo những quy tắc chung, vì vậy việc quản lý sản phẩm theo mã vạch sẽ đảm bảo độ chính xác tuyệt đối, loại bỏ tình trạng 2 sản phẩm nhưng trùng 1 mã, máy in mã vạch để bàn giúp chủ cửa hàng quản lý hàng nghìn sản phẩm một cách dễ dàng.

– Thao tác bán hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp: Dùng máy đọc mã vạch để nhập sản phẩm vào hóa đơn thanh toán vừa nhanh lại vừa chính xác hơn so với gõ tên hay mã sản phẩm, mặt khác thao tác bán hàng như vậy cũng chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng.

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5 ,Tổ 52. P.Hiệp Thành ,TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương. 
Tel       :   0274 3872406 
Mobile :  0914.175.928  (Mr Vinh ) 
Website : https://driverzebravn.com

Trả lời