Nội dung bài viết

Máy in mã vạch, máy in tem nhãn. Nguyên tắc hoạt động và lợi ích khi sử dụng máy in mã vạch công nghiệp như thế nào?

     Bạn đang tìm mua máy in mã vạch: máy in mã vạch mini hay máy in mã vạch công nghiệp, giá bán máy in mã vạch công nghiệp như thế nào? muốn mua máy in mã vạch công nghiệp tại các tỉnh: TP.HCM, Hà Nội, Long An, Cà Mau, Bình Dương,… Liên hệ Cty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn và báo giá ngay !

 • Máy in mã vạch công nghiệp hay còn được gọi là máy in tem nhãn, máy in barcode, máy tạo mã vạch,… là máy in tem nhãn, mã vạch với hiệu suất cao và chi phí thấp.
 • Điểm nổi bật của máy in mã vạch là có hệ thống cảm biến giúp máy in hiểu rõ và chính xác các quy cách con tem, giúp máy in tem công nghiệp in thông tin gọn vào trong từng con tem, đồng thời nhờ hệ thống sensor nên máy in mã vạch sẽ có những chức năng nổi bật mà trên các loại máy in khác không có như cắt nhãn tự động, xé nhãn tự động hoặc bóc nhãn tự động.

Lợi ích mà máy in mã vạch công nghiệp đem lại:

Những lợi ích mà máy in mã vạch công nghiệp có thể kể đến đó là:

Tốc độ in tem lớn. Tối đa có thể lên đến 220mm/s

Độ phân giải đầu in lớn (Dao động từ 203dpi – 600dpi)

Độ bền đầu in lớn. Có thể in được số lượng tem nhiều

Máy in hoạt động 24/24 không ngừng nghỉ

Hoạt động trong môi trường khắc nghiệt như trong môi trường quá nóng và quá lạnh.

Máy in mã vạch công nghiệp cho chất lượng in tốt, đầu in siêu bền có thể tháo lắp nhanh chóng.

Kết nối thuận tiện với máy tính để in tem nhãn.

Giá máy in mã vạch công nghiệp không cao hơn nhiều so với máy in mã vạch mini đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

Sản phẩm còn có các tính năng khác hỗ trợ như: chế độ tự động cắt, xé, phông chữ quốc tế,…

Máy in mã vạch công nghiệp
Máy in mã vạch Zebra

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại máy in mã vạch nhập khẩu khác gồm:

 • Máy in mã vạch công nghiệp
 • Máy in mã vạch để bàn
 • Máy in mã vạch cũ
 • Máy in mã vạch siêu thị
 • Máy in tem nhãn mini
 • Máy in mã vạch nào tốt ?
 • Máy in mã vạch Zebra
 • Hướng dẫn cách sử dụng máy in mã vạch

Nguyên tắc hoạt động máy in mã vạch công nghiệp

 • Máy in mã vạch công nghiệp làm việc dựa vào sự đốt nóng của điểm nóng trên đầu in lên các bề mặt tem nhãn. Máy in mã vạch in theo dạng một chiều nằm ngang. Khi tem chạy ngang qua đầu in, đầu in sẽ định vị các điểm đốt nóng và làm chảy mực in, mực in mã vạch sẽ bám vào tem nhãn và khô ngay lập tức.
 • Cảm biến của máy in mã vạch công nghiệp là một bộ nhận tín hiệu từ tia hồng ngoại nó phát ra. Nó là bộ phận dùng để hiểu kích thước cũng như chất liệu giấy. Cách để nó nhận ra kích thước giấy là khe hở bằng đế lắc-xin giữa 2 con tem hoặc điểm đánh dấu. Một số máy in mã vạch công nghiệp có thêm các sensor khác như sensor phía cửa ra của tem nhãn để ứng dụng cho các chức năng peel-off, tear-off hoặc auto-cutter.
 • Các loại máy in mã vạch trên thị trường hiện nay đa số do các hãng Toshiba, Citizen, TSC, Intermec, Zebra, Datamax, Avery, Citizen, Godex, Argox… sản xuất với các chủng loại: máy in mã vạch để bàn, máy in mã vạch mini, máy in mã vạch công nghiệp,…

Những đối tượng sử dụng máy in mã vạch

 • Máy in mã vạch được chia làm 2 loại chính là máy in mã vạch công nghiệp và máy in mã vạch mini, máy in mã vạch nào tốt hơn. Máy in mã vạch công nghiệp thường có kích thước lớn, hiệu suất làm việc cao, chuyên dùng tại các địa điểm có nhu cầu in mã vạch với số lượng lớn như: kho bãi, nhà máy, xí nghiệp lớn,… Máy in mã vạch mini thì có kích thước và năng suất nhỏ hơn, thường được dùng cho các hệ thống bán lẻ, cửa hàng, siêu thị quy mô vừa và nhỏ.
 • Khi sử dụng máy in mã vạch công nghiệp, các doanh nghiệp có thể tự tạo ra mã vạch đầy đủ tiêu chuẩn ngay khi cần đến với dấu ấn của riêng mình mà không cần nhờ đến bên thứ ba. Không chỉ thế, các loại máy này còn mang tính linh hoạt rất cao, có thể in nhãn cho nhiều đối tượng với số lượng bất kì, từ đó tiết kiệm được nhiều chi phí, nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp.

Trả lời