Máy in mã vạch barcode bán ở Hà Nội

Máy in mã vạch barcode và phụ kiện mã vạch tại Đồng Nai, Bình Dương,TP.HCM,…

    Mực in tem nhãn mã vạch, máy in mã vạch barcode, ribbon in tem nhãn mã vạch, ribbon in tem nhãn barcode, mực in tem nhãn barcode, Ribbon in mã vạch, ruy băng mực, ruy băng in mực, ribbon wax, ribbon wax premium, ribbon wax resin, ribbon resin, mực in tem nhãn

     Hiện nay khi kinh doanh sản xuất bất cứ mặt hàng nào đều sử dụng phần mềm quản lý bằng mã vạch. Chúng tôi cung cấp tất cả các sản phẩm về mã vạch như: máy in mã vạch barcode, đầu in mã vạch, Decal cuộn bế trắng, Mực in tem nhãn và Máy quét mã vạch các loại giá cạnh tranh nhất hiện nay. Liên hệ Cty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn và báo giá ngay !

 1. Máy in mã vạch barcode:

Dòng máy in mã vạch barcode phổ biến hiện nay và được kiểm tra là phù hợp cho tất cả các ngành nghề mà khách hàng cần dùng đến nó:

Những dòng máy phổ biến hiện nay mà chúng ta đang xài:

Máy in mã vạch barcode Zebra: 

 • Xuất xứ tại Mỹ, Zebra hãng sản xuất máy in mã vạch phổ dụng hàng đầu hiện nay, chuyên sản xuất các loại máy in mã vạch barcode và công nghệ RTLS như máy in, RFID, phần mềm và các phụ kiện barcode. Các dòng máy Zebra có mặt trên 196 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.
 • Được sản xuất và phân phối độc quyền các dòng máy in mã vạch barcode để bàn, đặc biệt nhận được sự tin tưởng của khách hàng qua các dòng máy công nghiệp chất lượng cao như Z4M, Z6M, S4M, ZT230, ZT410, ZT420, 105SL PLUS với độ phân giải cao từ 203 dpi, 300 dpi và 600 dpi.
 • Tuy được xếp là loại máy in mã vạch barcode phổ dụng nhưng Zebra có khổ in lên đến 168mm bề rộng nhãn giúp bạn giải quyết mọi vấn đề về tem nhãn phục vụ nhu cầu của mình.

Máy in mã vạch barcode

Máy in mã vạch của Sato

 • Xếp thứ 2 trong bảng xếp hạng top 5 máy in mã vạch barcode phổ dụng là Sato xuất xứ từ Nhật Bản. Với cấu hình mạnh mẽ, tốc độ cao đáp ứng mọi nhu cầu in ấn, đặc biệt là sự bền bỉ, tinh thần giống như những chiến sĩ Samurai của Nhật.
 • Máy in mã vạch Sato mang đến công nghệ mới nhất trong thế giới của In Label nhiệt, được trang bị bộ xử lý RISC cung cấp hiệu suất cao trong sản xuất nhãn ngay cả khi in trực tiếp từ Windows mang đến cho người dùng cảm giác mới mẻ. Sato được thiết kế đơn giản giúp việc tháo lắp và vệ sinh máy trở nên tiện lợi và dễ dàng.
 • Các dòng máy in mã vạch barcode Sato gồm: GL408E, CX400, LM408E, M10E, M5900, CL412E, CL612E, GT424E, GL412E, LM412E, CG2 series, CG4 series, CT4i Series, CL4NX, CL6NX.
 1. Mực in tem nhãn mã vạch:
 • Độ bền của máy in có cao hay không nhờ 1 phần không hề nhỏ của chất lượng Mực in tem
 • Chúng tôi cung cấp nhiều loại mực khác nhau để phù hợp với từng nhu cầu khác nhau: Như ribbon Wax (Mực thường), Ribbon Wax Premium (Mực Trung Bình) và ribbon Wax Resin (Mực cao cấp)
 • Mực in có nhiều màu sắc và kích thước khác nhau cho quý khách lực chọn
 1. Decal bế trắng dạng cuộn (bế theo yêu cầu khách hàng):
 • Giấy in tem nhãn mã vạch hay còn được gọi là Decal cuộn bế trắng luôn luôn có tầm quan trọng đến tính thẩm mỹ của con tem (bao bì sản phẩm)
 • Chính vì vậy nên chúng tôi chỉ cung cấp những loại tem nhãn decal chất lượng về độ bám dính của keo và tính thẩm mỹ của Decal

Trả lời