Máy in barcode mã vạch là thiết bị in ấn quan trọng nhất, để đem lại hiệu suất in ấn bạn cần phải lựa chọn đúng.

Khi quyết định loại máy in barcode mã vạch nào dùng để tạo mã vạch của riêng bạn, bạn phải tự hỏi mình 3 câu hỏi quan trọng:

– Ứng dụng mã vạch nhãn của tôi sẽ được sử dụng cho sản phẩm?

– Tuổi thọ thiết kế của thông in nhãn của tôi là bao lâu?

– Loại môi trường mà tem decal nhãn của tôi sẽ được lưu trữ hoặc sử dụng?

Liên hệ Cty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn và báo giá ngay !

    Máy in barcode mã vạch trực tiếp sử dụng nhãn nhạy cảm với ánh sáng để làm đen khi chúng đi qua đầu in; không cần ribbon, rất đơn giản để vận hành và sản xuất các nhãn mã vạch sắc nét mà quét dễ dàng. Tem nhãn phù hợp hơn cho các môi trường nơi chúng sẽ không bị tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, nhiệt hoặc mài mòn lâu dài. Một nhãn mã vạch nhiệt trực tiếp sẽ là hoàn hảo cho một ứng dụng kệ ngắn, chẳng hạn như vận chuyển.

Một số lợi ích máy in barcode mã vạch bổ sung bao gồm:

  • Chi phí bảo trì trên các máy in barcode mã vạch trực tiếp thấp vì không có băng thay thế, bạn chỉ cần in các nhãn mà bạn đang in.
  • Chúng cung cấp sử dụng lâu dài và đáng tin cậy trong các thiết lập văn phòng cũng như các hoạt động công nghiệp
  • Ít chất thải vì nhãn có thể được in theo lô hoặc một lần.
  • Nhưng hãy nhớ rằng, in nhiệt trực tiếp cũng có những hạn chế, nhãn nhạy cảm với môi trường và vẫn hoạt động về mặt hóa học sau khi in. Bạn cần chắc chắn rằng ứng dụng và môi trường của bạn phù hợp với loại máy in này.

Máy in barcode mã vạch truyền nhiệt

    Các máy in barcode mã vạch truyền nhiệt sử dụng một cuộn băng nhỏ chảy ra trên nhãn khi được làm nóng bởi đầu in. Phương pháp này tạo ra một mã vạch sắc nét. Máy in barcode mã vạch truyền nhiệt Zebra, nó là một mô hình đem đến hiệu quả làm việc cao hơn.

Trả lời