may in cong nghiep zt400

Nội dung bài viết

Những đặc điểm, thông số kỹ thuật máy in công nghiệp ZT400 Series cần tìm hiểu khi mua máy

Chọn mua máy in công nghiệp Zebra in mã vạch là một sự đầu tư sáng suốt

    Các máy in công nghiệp ZT400 chắc chắn và được trang bị một bộ tính năng tiên tiến tiêu chuẩn cho phép sử dụng trong các ứng dụng sản xuất, vận chuyển và hậu cần, chăm sóc sức khỏe và bán lẻ rộng nhất. Dựa trên độ tin cậy của sê-ri z với những tiến bộ về tốc độ in, tùy chọn kết nối, công cụ quản lý và hỗ trợ, máy in công nghiệp ZT400 có thể được tích hợp vào nhiều môi trường.

Liên hệ trực tiếp Mr.Vinh: 0914.175.928 – Công ty TNHH điện tử Vinh An Cư. Tư vấn máy in, lỗi kỹ thuật hoàn toàn miễn phí.

    Tăng năng suất với máy in tem nhãn công nghiệp sê-ri Zebra ZT400. Được xây dựng với khung hoàn toàn bằng kim loại và cửa gấp hai lần, những máy in này rất bền và cho phép truy cập dễ dàng. Màn hình cảm ứng máy in công nghiệp Zebra đủ màu 4,3 inch với giao diện trực quan giúp chúng dễ sử dụng và hiển thị các cảnh báo trạng thái máy in Zebra được mã hóa màu. Định cấu hình máy in nhãn công nghiệp Zebra của bạn theo cách của bạn với công nghệ tiên tiến, cùng với hai khe giao tiếp mở. Các máy in công nghiệp ZT400 này giữ cho các hoạt động quan trọng của bạn hoạt động hiệu quả ngay hôm nay và cho phép bạn linh hoạt thêm các tính năng trong tương lai khi bạn cần chúng.

    Có sẵn ở ba độ phân giải in và hai chiều rộng in, sê-ri zt400 giải quyết một loạt các ứng dụng. Chúng dễ dàng tích hợp và quản lý với bộ ứng dụng, tiện ích và công cụ phát triển của zebra, tất cả được cung cấp bởi link-os®.

 

may in ma vach barocde zt410

 

Tổng quan về máy in công nghiệp Zebra ZT400 Series

Máy in công nghiệp ZT400 được thiết kế để đáp ứng nhu cầu kinh doanh 

    Sê-ri zt400 mang đến những tiến bộ về tốc độ in, tùy chọn kết nối và các công cụ quản lý và hỗ trợ. Các tùy chọn có thể cài đặt tại nhà máy hoặc tại hiện trường, bao gồm cả xử lý rfid và phương tiện, cho phép bạn tùy chỉnh máy in của mình để phù hợp với nhu cầu của bạn hiện tại và trong tương lai. Và, một kiến ​​trúc mở, cho phép các máy in này tiến lên với công nghệ.

Máy in công nghiệp Zebra ZT400 dễ dàng tích hợp, vận hành và quản lý

    Các đường dẫn vật tư phụ được chiếu sáng và được mã hóa màu, tạo điều kiện thuận lợi cho việc lắp đặt phương tiện và ruy băng đơn giản và đầu in không có công cụ và thay thế trục lăn giúp hoạt động. Xem nhanh trạng thái máy in với màn hình đầy màu 4,3 inch, bao gồm các cảnh báo được mã hóa màu khi máy in bị tạm dừng hoặc ở trạng thái lỗi, để bạn biết ngay khi nào máy in cần chú ý. Mã qr động cung cấp dịch vụ hỗ trợ dựa trên web, theo yêu cầu trên mạng – bao gồm truy cập video – để giải quyết nhanh chóng các lỗi máy in. Đơn giản hóa việc tích hợp và quản lý với bộ ứng dụng, tiện ích và công cụ phát triển của zebra – tất cả được cung cấp bởi link-os.

Tính linh hoạt ứng dụng của máy in tem nhãn mã vạch công nghiệp ZT400

   Các tùy chọn kết nối của máy in tem nhãn công nghiệp ZT400 như usb, nối tiếp, ethernet, usb kép và bluetooth; và hai khe cắm phương tiện mở cho phép bạn thêm parallel, ethernet, thẻ giao diện ứng dụng và hơn thế nữa. Dễ dàng thêm các tùy chọn mã hóa rfid có thể cài đặt tại nhà máy hoặc tại hiện trường cho các thẻ rfid rfid cho mục đích chung hoặc các thẻ kim loại dày hơn. Tùy chọn xử lý phương tiện có thể cài đặt của người dùng cuối cho phép bạn tùy chỉnh máy in của mình để phù hợp với nhu cầu kinh doanh hiện tại và tương lai.

Đặc điểm, tính năng, thông số kỹ thuật của máy in tem công nghiệp ZT400 ra sao? 

Tính năng, đặc điểm máy in tem công nghiệp ZT400 Mỹ

Đây là loại máy in mã vạch cao cấp với tốc độ cao chuyên dùng cho các nhà máy sản xuất, kho xưởng, các siêu thị lớn,…

 • Loại máy in: là loại máy in truyền nhiệt gián tiếp và truyền nhiệt trực tiếp
 • Màn hình: lcd 240 × 128 pixel
 • Độ phân giải: 203 dpi ( tốc độ 8 inch/giây)
 • Bề rộng tem nhãn in: 104 mm
 • Mực in: 110mmx300m
 • Bộ nhớ: 64mb flash/ 4mb dram , 512 mb
 • Các kết nối: seial, parallel & usb, 10/100 LAN
 • Kích thước: 278 x 338 x 475mm (wxhxd)

Thông số kỹ thuật máy in Zebra ZT400 chính hãng

 • Chiều rộng in: 4.09 in./104 mm
 • Độ phân giải in

203 dpi / 8 chấm trên mm
300 dpi / 12 chấm mỗi mm (tùy chọn)
600 dpi / 24 chấm mỗi mm 

 • Tốc độ in tối đa: 14 ips / 356 mm mỗi giây
 • Xây dựng: khung kim loại và nắp phương tiện kim loại hai lần với cửa sổ xem rõ ràng mở rộng
 • Phương thức giao tiếp

Chuẩn: usb 2.0, tốc độ cao, rs-232 nối tiếp, ethernet 10/100, bluetooth 4.1, máy chủ usb kép
Tùy chọn: song song (giao diện hai chiều) đài phát thanh kép không dây với 802.11ac / bluetooth 4.1, ethernet 10/100, applicator giao diện

 

may in tem cong nghiep zt420

 

Cách khắc phục lỗi máy in công nghiệp ZT400 như thế nào?

   Khi in mã vạch người dùng thao tác đúng hết tất cả các chức năng mà không hiểu sao máy in vẫn bị lỗi

Cách khắc phục lỗi máy in mã vạch công nghiệp Zebra ZT400

   Khi in mã vạch người dùng thao tác đúng hết tất cả các chức năng mà không hiểu sao máy in vẫn bị lỗi

Sau đây là những lỗi thường gặp của tất cả các loại máy in ZT400

   Máy in công nghiệp ZT400 báo lỗi media out:

– khi lắp giấy không để giấy nằm dưới sensor giấy ( thanh kéo 2 bên trong khe lắp giấy )

=> Cách khắc phục: tháo giấy ra và lắp lại cho giấy nằm dưới 2 thanh kéo lại cho vừa với kích thước tem in mã vạch.

– Sensor máy in công nghiệp ZT400 chưa hiểu giấy in => Cách nhận biết khi nhấn nút feed giấy in chạy ra liên tục không dừng hay nhấn nút in trên phần mềm máy tính thì không theo kích thước tem nhãn.

Cách khắc phục: tắt máy in công nghiệp ZT400 -> ấn giữ nút

   Pause hoặc feed rồi mở nguồn máy in lên, giữ cho đến khi giấy chạy ra -> Sau đó feed thử 1 con để kiểm tra. Nếu feed chạy ra đúng 1 dòng tem nhãn thì máy in đã nhận được kích thước của giấy in.

   Sau khi thao tác trên máy in công nghiệp Zebra không nhận giấy thì bạn nên chỉnh lại kích thước tem trên máy in, bước này sẽ được hướng dẫn bên dưới.

– Chọn chế độ giấy in trong máy in công nghiệp mã vạch Zebra không đúng với trang giấy in thực tế (label gap, continuous, black mark,…) => cách khắc phục: nếu giấy in có các khoảng hở giữa những con tem thì chọn chế độ in trong driver máy in là label gap. Nếu giấy in là loại giấy liên tục không có khoảng hở thì chọn chế độ disabled hay continuous…

Máy in báo lỗi ribbon out có thể do những vấn đề sau:

– Lắp mực in mã vạch bị sai như để mực nằm dưới thanh nhựa màu đen (sensor giấy) tất cả các loại máy in công nghiệp ZT400,… Cách khắc phục: tháo mực ra và lắp lại sao cho mực nằm trên sensor giấy.

– Trục gắn mực có thể không xoay được do bị siết quá chật hay lõi cuộn mực quá lỏng không vừa với trục xoay => cách khắc phục: dùng vít để vặn nới lỏng trục gắn mực.

   Nhãn in ra không đúng kích thước hay bỏ tem là do máy in chưa hiểu giấy, hoặc chọn và định trang giấy in chưa đúng => Cách khắc phục: reset giấy bằng cách tắt máy in công nghiệp ZT400, sau đó ấn giữ nút feed và mở nguồn lên, khi nào giấy chạy ra thì buông tay. Nếu feed mà giấy chạy ra đúng 1 con tem nhưng khi in vẫn bị bỏ tem thì vào máy in công nghiệp ZT400 và phần mềm in nhãn xem và định lại trang giấy in cho đúng với kích thước trang giấy in.

Mua máy in công nghiệp ZT410 203dpi, 300dpi, 600dpi chính hãng giá rẻ tại Vinh An Cư

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel       :   0274 3872406
Fax      :   0274 3872405
MST     :  3700773018
Mobile  :  0914175928  (Mr.Vinh)
Gmail   :  [email protected]
Website : https://driverzebravn.com