In tem nhãn và dán tem nhãn

In tem nhãn và dán tem nhãn mã vạch cho sản phẩm

     In tem nhãn là công đoạn quan trọng trong quy trình làm tem nhãn mác cho sản phẩm. Để cho ra một chiếc tem nhãn hoàn chỉnh, sau khi thiết kế bạn phải in nó ra để có thể dán lên bao bì sản phẩm. Liên hệ Cty Vinh An Cư. ALo Mr.Vinh: 0914.175.928

      Một tem mã vạch có thể truy xuất nguồn gốc và ứng dụng được công nghệ mã vạch đòi hỏi mã vạch tem nhãn đó phải được in tem nhãn bằng máy chuyên in mã vạch. Nếu chỉ in tem nhãn bằng máy in tài liệu thông thường thì với cả những mã vạch đã được cấp phát của cục mã vạch cũng không thể truy xuất nguồn gốc vì đơn giản lúc ấy nó chỉ giống như một mẩu giấy được photocopy ra máy quét mã vạch sẽ không thể quét. Và khi đó sản phẩm của bạn có chất lượng tốt đến đâu mà không thể truy xuất nguồn gốc thì chắc chắn khách hàng sẽ không chọn lựa sản phẩm của bạn.

      Không những vậy bạn còn cần phải chọn được loại mực in mã vạch phù hợp với máy in và giấy in. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại mực in phục vụ cho việc in tem nhãn dán sản phẩm VD: mực in ribbon resin, mực in mã vạch wax, mực in mã vạch wax resin….

Bạn nên dựa vào nhu cầu của mình để có thể chọn được giấy in tem nhãn, mực in cũng như là cách thức in phù hợp.

Dán tem nhãn mã vạch cho sản phẩm:

        Đây là bước cuối cùng để hoàn thành công việc tự làm tem nhãn dán sản phẩm của bạn.

Nếu tem nhãn mã vạch được in tem nhãn trên loại giấy thường thì công việc dán của bạn sẽ mất rất nhiều thời gian. Bạn sẽ phải mua keo về dán lên từng chiếc tem tạo lớp dính để  dán lên sản phẩm. Con tem sẽ dễ bị rách do là chất liệu là giấy thường và nhanh bị bong do là keo thủ công chất kết dính vừa phải.

        Hiện nay để phục vụ cho nhu cầu của các doanh nghiệp cũng như khách hàng, in tem nhãn mã vạch đã thuận tiện hơn rất nhiều với DECAL IN TEM NHÃN MÃ VẠCH. Bạn chỉ cần bóc lớp giấy in tem nhãn bọc ngoài và dán lên bao bì của sản phẩm. Tiết kiệm thời gian và chất lượng  luôn được đảm bảo.

Trả lời