In tem mã vạch

Máy in tem mã vạch có những loại nào?

    Máy in tem mã vạch thường được chia làm 3 loại chính là máy in tem công nghiệp và máy in tem nhãn để bàn và máy in tem nhãn di động. Liên hệ Cty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn và báo giá ngay !

    Máy in tem mã vạch công nghiệp: là loại máy in tem có tốc độ in rất nhanh, độ sắc nét cao, bền bỉ vì phải chạy liên tục, được tích hợp nhiều tính năng. Chính vì những lý do đó mà máy in mã vạch công nghiệp thường có kích thước lớn, cấu tạo chắc chắn và giá rất đắt. Loại máy in tem này phù hợp để trang bị cho các nhà máy, công xưởng sản xuất.

    Máy in tem mã vạch để bàn: đây là loại máy in tem có kích thước nhỏ gọn, tốc độ in tương đối nhanh, độ sắc nét tuy không bằng máy in tem công nghiệp nhưng vẫn đảm bảo dùng tốt với tất cả các loại đầu tít mã vạch. Giá của loại máy in tem này cũng khá rẻ, khoảng vài triệu đồng nên phù hợp với quy mô cửa hàng. Ngoài ra trên thị trường cũng có rất nhiều loại máy in tem mã vạch giá rẻ khác cho bạn tha hồ lựa chọn.

    Máy in tem mã vạch cầm tay: là loại máy in nhỏ nhẹ, hướng đến sự linh hoạt trong thao tác cầm nắm, tuy nhiên nhược điểm của loại máy in này là tốc độ in rất chậm và độ sắc nét không cao, chính vì vậy nên loại máy in tem mã vạch này ít được sử dụng.

Lợi ích của việc sử dụng máy in tem mã vạch

Sử dụng máy in tem mã vạch, hay nói cách khác là việc quản lý sản phẩm bằng mã vạch mang lại rất nhiều lợi ích cho cửa hàng, chẳng hạn như:

– Quản lý sản phẩm một cách chính xác, khoa học: Mã vạch được cấu tạo theo những quy tắc chung, vì vậy việc quản lý sản phẩm theo mã vạch sẽ đảm bảo độ chính xác tuyệt đối, loại bỏ tình trạnh 2 sản phẩm nhưng trùng 1 mã, giúp chủ cửa hàng quản lý hàng nghìn sản phẩm một cách dễ dàng.

– Thao tác bán hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp: Dùng máy đọc mã vạch để nhập sản phẩm vào hóa đơn thanh toán vừa nhanh lại vừa chính xác hơn so với gõ tên hay mã sản phẩm, mặt khác thao tác bán hàng như vậy cũng chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng.

– Hiển thị đầy đủ thông tin cho khách hàng lựa chọn: Các thông tin trên một chiếc tem nhãn mã vạch thường bao gồm tên sản phẩm, mã sản phẩm, mã vạch và giá bán. Qua những thông tin đó, khách hàng có thể xem và đưa ra quyết định có mua sản phẩm hay không, không cần phải mất thời gian hỏi lại giá sản phẩm.

Trả lời