Nội dung bài viết

Tại sao cần in tem dán trái cây? Ý nghĩa của các mã số dán trên trái cây? 

Tại sao cần in tem dán trái cây?

       Chưa bao giờ người tiêu dùng quan tâm đến vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm nhiều như hiện nay. Trong đó, mặt hàng trái cây hoa quả ngày càng phong phú nhưng có nhiều nguồn gốc trôi nổi khác nhau gây khó khăn cho người tiêu dùng trong việc chọn lựa.

       Là người kinh doanh hoa quả uy tín, bạn sẽ làm gì để nâng cao thương hiệu của mình và giúp người tiêu dùng dễ dàng phân biệt nguồn gốc trái cây để chọn sản phẩm an toàn của bạn? Vinh An Cư đưa ra giải pháp => dán decal in tem dán trái cây cho các sản phẩm của mình. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928

       Đặc tính của hoa quả là thời gian bảo quản sẽ không lâu nên đảm bảo công bằng cho khách hàng thì loại giấy decal in tem dán trái cây phải là loại giấy bám chắc, dễ vỡ để khi lột ra dán vào sẽ không còn nguyên vẹn tránh thiệt cho người tiêu dùng mua phải hàng kém chất lượng hay qua nhiều ngày bảo quản.

in tem dán trái cây
Chuyên in tem dán trái cây tết 2018


Quy cách in tem dán trái cây

  • In tem dán trái cây giá rẻ nhất thị trường.
  • Giảm giá khi in tem dán trái cây số lượng lớn.
  • Đơn hàng in tem dán trái cây từ 1 triệu giao hàng miễn phí trong nội thành.
  • Công nghệ in offset hiện đại không giới hạn về màu sắc khi in tem nhãn decal.
  • Chất liệu decal in tem dán trái cây: decal nhựa, decal giấy đế vàng, decal giấy đế trắng,…
  • Cắt, bế, cán màng hoặc không theo yêu cầu của khách hàng.
  • Thiết kế file in decal đẹp, ấn tượng giao hàng tận nơi, đi toàn quốc.
  • In tem dán trái cây cực nhanh chỉ 2 – 3 ngày có hàng.

      Decal in tem dán trái cây có cấu tạo gồm 4 lớp: Lớp đế là lớp dưới cùng bảo vệ các lớp bên trên; Lớp silicon ngăn cách lớp đế không dính vào lớp keo; Lớp keo, ở bên dưới lớp mặt, gắn vào lớp mặt; và Lớp mặt là phần ghi nội dung nhãn, được làm từ giấy.

     Hiện nay, decal in tem dán trái cây có rất nhiều mẫu mã và thiết kế bắt mắt. Các doanh nghiệp có thể chọn mẫu thiết kế hình tròn, hình vuông, hình elip tùy thích. Tuy nhiên, các decal in tem dán trái cây này phải đáp ứng đủ các điều kiện thông tin cần thiết như thông tin chi tiết của sản phẩm, hình ảnh logo, tên doanh nghiệp, nguồn gốc, thương hiệu cung cấp…

 

Máy in tem dán trái cây
Máy in tem dán trái cây công suất cao

 

Ý nghĩa của các mã số dán trên trái cây

      Tại quầy hoa quả của siêu thị hay các cửa hàng chuyên thực phẩm nhập khẩu, người ta thường thấy trên mỗi trái táo, lê, cam… đều được dán tem, nhưng rất ít người biết đến thông tin cần thiết đằng sau những số kí tự kia. 

     Việc sử dụng các nhãn này để quét giá cả, những mã số này cũng có thể cho bạn biết về chất lượng hoa quả? Các mã PLU trên decal in tem dán trái cây có thể giúp bạn quyết định xem sản phẩm có phải là hữu cơ hay biến đổi gene và sản xuất với thuốc diệt nấm, chất diệt cỏ và phân bón. Mã PLU in trên nhãn dán cho bạn biết quả đã được trồng như thế nào.

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5 ,Tổ 52. P.Hiệp Thành ,TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương . 
Tel       :   0274 3872406 
Mobile :  0914175928  (Mr Vinh ) 
Website : https://driverzebravn.com

Trả lời