In nhãn mác quần áo Bình Dương

Nội dung bài viết

Tìm nơi in nhãn mác quần áo uy tín tại Bình Dương

   Khi bạn đang sở hữu cửa hàng của những shop thời trang, cần in nhãn mác quần áo cho Veston, Áo dài, Đồ lót, Hàng VNXK, Túi xách, Balo, Hàng Thái Lan, Hàng hiệu trẻ em… thì in nhãn mác quần áo là không thể bỏ qua và nó vô cùng quan trọng. Bạn muốn tìm nơi in nhãn mác quần áo Bình Dương ? Hãy cùng tìm hiểu những thông tin cần thiết về in nhãn mác quần áo và máy in mã vạch cho quần áo. Liên hệ công ty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928

>>> Tư vấn tất tần tật hết các vấn đề in nhãn mác quần áo Bình Dương bạn nhé !

In nhãn mác quần áo Bình Dương

   In thẻ treo hay còn gọi là mác quần áo, nhãn mác mã vạch, price tag là một dòng sản phẩm in ấn không thể thiếu trong lĩnh vực kinh doanh thời trang hiện nay. Thẻ treo (mác áo) dùng để treo lên những mặt hàng thời trang của bạn để cung cấp những thông tin hữu ích cho người tiêu dùng và quảng bá thương hiệu. Bạn có thể sử dụng thẻ treo cho quần áo, giỏ sách, nón và cả giày dép nữa. 

In tem nhãn mác quần áo quảng bá thương hiệu

   Có lẽ ai cũng hiểu mác quần áo là gì và chúng tôi sẽ không cần định nghĩa thẻ treo mác áo là gì. Vì ai cũng có thể hình dung ngay được nó. Thẻ treo (mác áo) được sử dụng để gắn lên trên quần áo, các hãng giày dép, nón thậm chí là cả trang sức. Mục đích chính là để cung cấp những thông tin về giá cả quảng bá thương hiệu.

 

In nhãn mác quần áo Bình Dương

 

Xem đặc điểm, ứng dụng của máy in nhãn mác quần áo Bình Dương

    Máy in tem nhãn Zebra GC420T là dòng máy in mã vạch văn phòng. Máy in GC420 có chất lượng cao, độ bền và hiệu suất đáng tin cậy của Zebra với nhiều ứng dụng in nhiệt và nhiệt độ thấp.

Tính năng, đặc điểm của máy in nhãn mác Zebra GC420T

   Máy in nhãn mác quần áo Zebra GC420t có những tính năng tiêu chuẩn sau:

– Là loại máy để bàn. In truyền nhiệt gián tiếp và truyền nhiệt trực tiếp

– Độ phân giải: 203 dpi/ 8 dots per mm

– Tốc độ in tối đa: 4 inches/giây (102mm)

– Bề rộng nhãn tối đa có thể in: 110 mm

– Dùng mực in cuộn 110mmx100m

– Bộ nhớ: 8Mb Flash/ 8Mb SDRAM

– Cổng giao tiếp: Seial, Parallel & USB

– Kích thước: 232x156x288mm (WxHxD)

– Bộ xử lý RISC 32 bit

– Phương pháp in: chuyển nhiệt / nhiệt trực tiếp

 

In nhãn mác quần áo Bình Dương

 

Khả năng chi trả in nhãn mác quần áo phù hợp với chất lượng cao

    Máy in nhãn mác Zebra GC420t được trang bị cổng song song, nối tiếp và USB. Thiết bị in ấn với tốc độ 4 “/ giây ở màu đen ở 203 dpi và có thể sử dụng để in nhãn, thẻ, hóa đơn, hoặc các phương tiện khác. Máy in mã vạch Zebra GC420t có thể in tem nhãn có độ rộng lên đến 4,09 “. Máy in Zebra GC420t có thể phục vụ như một máy in nhiệt trực tiếp, làm nóng giấy nhiệt để tạo ra bản in, hoặc như một máy in nhãn mác truyền nhiệt, làm nóng một dải ruy băng để tạo ra bản in trên giấy.

Thiết kế máy in nhãn mác quần áo bình dương đẹp và bền bỉ

   Vỏ bọc hai lớp của máy in tem mác quần áo Zebra GC420t được làm bằng ABS giúp chống lại tác động. Thiết kế mở truy cập tạo điều kiện cho việc thay và lắp giấy, mực. Các kết nối: Cổng song song, nối tiếp và USB cho phép kết nối với máy tính hoặc các thiết bị khác (dây được bán riêng). Máy in nhãn mác này phù hợp để sử dụng với giấy dạng thẻ, vật chứa cuộn, hoặc vật chứa quạt (tất cả được bán riêng). Đường kính ngoài tối đa cho cuộn là 5”.

Ứng dụng của máy in nhãn mác quần áo bình dương Zebra GC420t

   Máy in nhãn mác quần áo bình dương Zebra GC420t có thể được ứng dụng trong các ngành công nghiệp và bán lẻ:

  • Chính quyền
  • Chăm sóc sức khỏe
  • Chế tạo
  • Hàng tiêu dùng
  • Bán lẻ
  • Dịch vụ
  • Vận tải & Logistics

>>> Liên hệ công ty Vinh An Cư. Tư vấn vào báo giá máy in nhãn mác quần áo Bình Dương !