Giấy in nhiệt, Giấy in bill K75,K80

Những lưu ý khi mua giấy in nhiệt, giấy in hóa đơn, giấy in Bill K80, K57

    Xác định khổ giấy in nhiệt, giấy in hóa đơn

  • Đầu tiên, để chọn được giấy in nhiệt giá sỉ tốt nhất hãy xác định bạn sẽ sử dụng khổ giấy nào, vì nếu chọn không đúng khổ sẽ không hợp với máy in. Với các khổ giấy in bill thông dụng là khổ K80 và khổ K57 với bề ngang là 57mm và 80mm. Nếu có những chênh lệch từ 1mm đến 2mm thì máy vẫn có thể sử dụng được.
  • Những của hàng, quán ăn, café, thức ăn nhanh đều sử dụng loại giấy in chuyển nhiệt có khổ to là K80. Ngoài ra, các quán mini sẽ sử dụng giấy in nhiệt K57.

     Xác định đường kính cuộn giấy in nhiệt, giấy in hóa đơn

  • Giấy in nhiệt tphcm có thể xảy ra những tình huống bị sai số, những tình huống này là do có sự chênh lệch về cách đóng gói chưa chặt hoặc các cuộn nhiều hơn với đường kính cuộn giấy cũng khó có vấn đề. Nếu bạn lo ngại, hãy chọn một đơn vị tốt nhất, uy tín và chất lượng để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.
  • Hầu hết các giấy in hóa đơn siêu thị đều là giấy in nhiệt k80. Chứ không dùng giấy in nhiệt k57 vì máy in hóa đơn dùng khổ k80 sẽ có tốc độ in nhanh hơn. Vì các siêu thị lớn phải phục vì số lượng khách hàng rất lớn nên cần những máy in có tốc độ in lớn.
  • Về đường kính cuộn giấy thì tùy từng siêu thị. Những siêu thị lớn như Big C thì hay dùng giấy in nhiệt k80 x 80mm (đường kính cuộn giấy là 80mm). Còn phần lớn những siêu thị như vinmart, lotte mart đều dùng giấy in nhiệt k80 đường kính thông dụng là 45-47mm.
  • Cùng xem chi tiết về 2 loại giấy này
  1. Giấy in bill k80 x 45mm

– Khổ giấy tức chiều rộng của hóa đơn in ra là 80mm.

– Đường kính 45mm. Đường kính này có thể dao động từ 45-47mm

  1. Giấy in bill k80 x 80mm

Với những siêu thị lớn như Big C thì phải dùng những giấy có đường kính lớn 80mm để không phải thay giấy nhiều lần. Tuy nhiên giấy in nhiệt k80 x 80mm là loại không thông dụng bằng đường kính 45mm. Nên giá có phần đắt hơn. 

Giấy in bill K80, K57

Đường kính hay còn thường được gọi là Ø. Sản phẩm giấy in nhiệt chúng tôi đa dạng và phong phú về kích cỡ (đường kính) cuộn như:

+Ø45mm, Ø50mm, Ø55mm, Ø60mm, Ø65mm, Ø85mm.

Hệ thống sản phẩm phù hợp với hầu hết tất cả các loại máy in bill (hóa đơn) hiện nay trên thị trường

Quy cách đóng gói giấy in bill, giấy in hóa đơn

Trên mỗi cuộn Giấy in nhiệt Hansol (giấy in bill) đều được quấn bao bọc bởi lớp giấy bạc. Nhằm mục đích bảo vệ sản phẩm trong quá trình lưu trữ. Dán tem thương hiệu ờ 2 đầu. Mỗi 10 cuộn được đóng trong bịch kính rất tiện dụng trong bảo quản và sử dụng. 50 hoặc 100 cuộn đóng gói trong 1 thùng (Lưu ý: giá sản phẩm được tính theo đơn vị tính là cuộn).

Trả lời