Giấy Decal in tem - Giấy decal in mã vạch

Tìm hiểu về cấu tạo và kích thước giấy Decal in tem nhãn. Ứng dụng của giấy Decal in tem nhãn mã vạch?

      Giấy Decal in tem hay còn gọi là nhãn in tem decal, giấy decal in tem là một loại nhãn tự dính, có sẵn keo có thể dính dưới tác dụng của áp lực. Khác với các loại tem nhãn khác, sử dụng lớp keo dính nhờ làm ướt và khô đi, hoặc nong nóng, lớp keo của Decal được gắn sẵn với Decal, sẽ dính vào vật liệu dính nhờ một lực ấn nhẹ. 

Cấu tạo của giấy Decal in tem nhãn

Giấy decal thường gồm 4 lớp chủ yếu:

  1. Lớp mặt là giấy decal in tem có thể được tráng hoặc không tráng các chất vô cơ như cao lanh hoặc tẩm kim loại, Lớp mặt thường có khả năng in, viết được, lớp mặt có thể được gia cố thêm lớp màng mỏng, trong để ngăn cách hơi ẩm và bụi.
  2. Lớp keo (thường là acrylic) được phủ lên mặt đáy của lớp mặt và thường dính chặt vào lớp mặt.
  3. Lớp ngăn cách dính, có thể bằng silicon hoặc PE-silicon, được phủ lên mặt trên của lớp đế để ngăn cách lớp để khỏi dính vào lớp keo.
  4. Lớp đế có thể là giấy Kraft hay Glassine, nhằm bảo vệ lớp keo khi chưa sử dụng.

 

Giấy Decal in tem

 

Mẫu mã đa dạng về chủng loại và kích thước giấy decal in tem nhãn.

  • Giấy decal in tem nhãn cũng có rất nhiều kiểu và màu sắc khác nhau, chẳng hạn như: Giấy Decal đế xanh, giấy decal đế vàng, giấy decal phản quang, giấy decal dạ quang, giấy decal trong suốt hoặc giấy decal dán gỗ và nhiều loại giấy khác nữa.

 

  • Giấy Decal in tem nhãn cũng có rất nhiều kích thước khác nhau, tùy theo mục đích sử dụng của khách hàng, có thể là kích thước A3, A4, A6, hay các kích thước lớn nhỏ bạn có thể liên hệ trực tiếp với  để được sản xuất theo kích thước của bên bạn.

Ứng dụng của giấy Decal in tem mã vạch:

     Giấy decal in mã vạch thường được sử dụng làm tem xe hơi, xe máy và đồ điện tử, nhãn cho thực phẩm, nhãn cho thực phẩm đóng chai, nhãn cho thực phẩm đóng chai, nhãn cho hàng tiêu dùng: xà bông, chất tẩy rửa, dầu gội, sữa tắm, nước hoa, mỹ phẩm, nhãn cho hóa chất, dầu nhớt, sơn, thuốc nông nghiệp, nhãn cho dược phẩm, nhãn niêm phong, nhãn thông tin trong công nghiệp, nhãn cho kho vận – vận chuyển, nhãn cho văn phòng, nhãn cho bán lẻ: nhãn giá, nhãn phân loại, nhãn khuyến mãi và trang trí: sản phẩm khuyến mãi, trên bìa sách báo, nhãn trang trí cho trẻ em…..

Trả lời