may in tem nhan tsc 247 gia re

Nội dung bài viết

Tìm hiểu về máy in tem nhãn TSC 247 chuyên in ấn mã vạch chất lượng cao

Xem máy in tem TSC 247 giá rẻ mà bền -> Ok thì mua luôn

    Máy in tem nhãn TSC 247 để bàn truyền nhiệt mới mang lại hiệu suất cao hơn so với bất kỳ máy in tem mã vạch hãng nào khác cùng loại. Dựa trên thiết kế của người tiền nhiệm bán chạy nhất của nó, máy in TSC TTP-245 Plus giá rẻ, máy in tem nhãn TSC 247 chính hãng, giá tốt chạy ở tốc độ 7 inch mỗi giây ấn tượng, in rộng tới 4 inch ở độ phân giải 203 dpi. Một mô hình thứ 2 trong sê-ri máy in tem TSC TTP-345 cung cấp khả năng in 300 dpi độ phân giải cao với tốc độ 5 inch mỗi giây. Cả hai model đều cung cấp 8 MB SDRAM và 4 MB bộ nhớ Flash trên bo mạch. Có thể thêm bộ nhớ Flash thông qua đầu đọc thẻ SDHC trên bo mạch.

Liên hệ Công ty TNHH điện tử Vinh An Cư. Zalo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Báo giá máy in tem nhãn TSC 247 giá rẻ chính hãng, bao lắp đặt.

Tính năng, đặc điểm dòng máy in tem nhãn TSC 247 Đài Loan là gì?

    Sêri máy in tem nhãn để bàn TSC TTP-247 cung cấp USB 2.0, kết nối song song và nối tiếp, cộng với cổng Ethernet tùy chọn để kết nối mạng. Nó cũng kết hợp ngôn ngữ điều khiển máy in TSPL-EZ, tương thích hoàn toàn với các ngôn ngữ máy in nhãn TSC khác, đồng thời hỗ trợ TPLE (Ngôn ngữ máy in dịch Eltron®) và TPLZ (Ngôn ngữ máy in dịch thuật Zebra®). Các ngôn ngữ sẽ tự động giải mã và dịch định dạng của mỗi nhãn khi nó được gửi đến máy in tem nhãn TSC 247. TSPL-EZ cũng có các phông chữ True Type có thể mở rộng bên trong (dựa trên công cụ phông chữ Monotype®), thường chỉ được tìm thấy trong các máy in đắt tiền hơn.

    Giống như người tiền nhiệm, dòng máy in tem nhãn TSC 247 có thiết kế vỏ sò thân thiện với người dùng để dễ dàng tải phương tiện, cùng với thiết kế hai mặt chắc chắn, mạnh mẽ và bền hơn các cơ chế truyền nhiệt khác trên thị trường. Động cơ điều khiển hai động cơ cải tiến của máy in tem nhãn TSC 247 đủ mạnh để xử lý một dải ruy băng dài 300 mét và nhãn cuộn có đường kính lên tới 8.4 inch.

    Bằng cách sử dụng hai động cơ thay vì động cơ thông thường, máy in dòng mã vạch TSC TTP-247 hoạt động ở mô-men xoắn thấp hơn, giảm tiếng ồn, giảm hao mòn và kéo dài tuổi thọ máy in. Máy in tem nhãn TSC 247 thiết kế thân thiện với người dùng của nền tảng giúp người vận hành dễ dàng tải và dỡ băng, và công suất 300 mét của máy in tem nhãn TSC 247 gấp hơn bốn lần chiều dài tiêu chuẩn công nghiệp cho máy in để bàn.

    Sê-ri máy in tem mã vạch TSC TTP-247 chứa cuộn OD 5 inch trên lõi 1 inch và, sử dụng móc treo phương tiện bên ngoài tùy chọn, có thể chứa cuộn nhãn OD đầy đủ 8.4 inch trên lõi 3 inch. Với nhiều tính năng hiệu suất và giá cả máy in tem nhãn TSC 247 để bàn thân thiện với ngân sách, dòng máy in nhãn barcode TSC TTP-247 cho đến nay là một trong những máy in mã vạch truyền nhiệt hấp dẫn nhất trên thị trường.

 

may in tem nhan ma vach tsc chinh hang

 

Thông số máy in tem nhãn để bàn TSC TTP-247 có Ok không?

 • Tốc độ in lên tới 177,8 mm (7 “) mỗi giây
 • Bộ nhớ flash 4 MB và bộ nhớ SDRAM 8 MB
 • Mở rộng bộ nhớ SD Flash lên đến 4 GB
 • Thiết kế vỏ sò thân thiện với người dùng
 • Cảm biến khoảng cách nhãn và dấu đen có thể điều chỉnh toàn dải cảm biến
 • Giao diện song song, nối tiếp & USB 2.0
 • Bảng mạch chính tích hợp với Ethernet bên trong (tùy chọn xuất xưởng)
 • Dung lượng nhãn lên tới 214 mm OD (8.4 “OD)
 • Dung lượng ruy băng lên đến 300 m (984 ‘)
 • Phần mềm TSPL-EZ cho dễ dàng cắm-n-play
 • Mô đun bóc tùy chọn, mô-đun cắt, bàn phím và máy quét độc lập

Những ứng dụng thường gặp của máy in tem mã vạch TSC 247

 • Văn phòng kinh doanh
 • Đánh dấu sản phẩm
 • Ghi nhãn tuân thủ
 • Theo dõi tài sản
 • Quản lý tài liệu
 • Dán nhãn
 • Nhận vận chuyển
 • Ghi nhãn mẫu
 • Kiểm soát hàng tồn kho
 • Theo dõi bệnh nhân

Lợi ích mà máy in tem TSC 247 chính hãng mang lại khỏi phải chê

Máy in tem nhãn TSC 247 in mã vạch loại bỏ khả năng lỗi 

   Sự xuất hiện của lỗi đối với dữ liệu nhập thủ công cao hơn đáng kể so với mã vạch. Quét mã vạch rất nhanh và đáng tin cậy và mất ít thời gian hơn.

Sử dụng hệ thống mã vạch TSC giúp giảm thời gian đào tạo 

   Chỉ mất vài phút để thành thạo máy quét cầm tay để đọc mã vạch. Hơn nữa, nhân viên không phải làm quen với toàn bộ hàng tồn kho hoặc thủ tục định giá. Điều này cũng làm cho việc đào tạo nhân viên ít tốn kém hơn

Máy in nhãn TSC 247 in mã vạch cực kỳ linh hoạt

   Chúng có thể được sử dụng cho bất kỳ loại thu thập dữ liệu cần thiết. Điều này có thể bao gồm giá cả hoặc thông tin hàng tồn kho.

Kiểm soát hàng tồn kho được cải thiện bởi máy in mã vạch TSC 247

   Bởi vì mã vạch cho phép theo dõi hàng tồn kho một cách chính xác, mức độ tồn kho có thể giảm. Vị trí của thiết bị cũng có thể được theo dõi, giảm thời gian tìm kiếm thiết bị và tiền dành cho việc thay thế thiết bị được cho là bị mất.

Mã vạch được in bởi máy TSC 247 cung cấp dữ liệu tốt hơn

   Vì một mã vạch có thể được sử dụng cho hàng tồn kho và thông tin về giá, nên có thể nhanh chóng có được dữ liệu trên cả hai. Hơn nữa, mã vạch có thể được tùy chỉnh để chứa thông tin liên quan khác khi cần thiết.

Đến Vinh An Cư mua máy in TSC giá rẻ, chính hãng, bảo hành dài hạn, còn được bao test

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel       :   0274 3872406
Fax      :   0274 3872405
MST     :  3700773018
Mobile  :  0914175928  (Mr.Vinh)
Gmail   :  [email protected]
Website : https://driverzebravn.com