may in zebra gk888t

Nội dung bài viết

Ngựa vằn GK888T 203dpi và cân nhắc đặc biệt cho việc lựa chọn máy in Zebra GK888T in nhãn mã vạch

   Mẫu Zebra GK888t là giá trị tốt nhất trong máy in nhiệt để bàn. Máy in Zebra GK888t cung cấp truyền nhiệt và in nhiệt trực tiếp với tốc độ lên tới 4 ips (inch mỗi giây) với mật độ in 203 dpi (chấm trên mỗi inch). GK888t hỗ trợ cả ngôn ngữ lập trình máy in Zebra ZPL và EPL và nhiều tùy chọn giao diện và tính năng.

   Máy in nhãn máy in để bàn Zebra GK888T cung cấp nhiều lựa chọn phương pháp in truyền nhiệt và truyền nhiệt trực tiếp – mỗi phương pháp có các đặc điểm riêng biệt để đảm bảo ứng dụng cụ thể của bạn được đáp ứng đầy đủ.

Liên hệ Công ty TNHH điện tử Vinh An Cư. Zalo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Báo giá và lắp đặt ngay trong ngày.

Tính năng, đặc điểm máy in Zebra GK888t

 • Tự động phát hiện và chuyển đổi ngôn ngữ máy in giữa các định dạng nhãn và lập trình ZPL và EPL.
 • Thiết kế tải ruy băng dễ nhất trong ngành.
 • Điều khiển toán tử mã và hướng dẫn phương tiện.
 • Cải thiện hiệu suất máy in: tốc độ in nhanh hơn và bộ xử lý 32 bit.
 • Một bộ hoàn chỉnh các ứng dụng và trình điều khiển phần mềm miễn phí để định cấu hình cài đặt máy in, thiết kế và in nhãn và biên lai, nhận trạng thái máy in, nhập đồ họa và phông chữ, gửi lệnh lập trình, cập nhật chương trình cơ sở và tải xuống tệp. Sao chép cài đặt máy in và gửi đồ họa, tệp, phông chữ và chương trình cơ sở (bản cập nhật) cho một hoặc nhiều.

 

printer zebra gk888

 

Thông số kỹ thuật máy in Zebra GK888T

Phương pháp in Truyền nhiệt trực tiếp
Độ phân giải in 203 DPI
Chiều rộng in Tối đa 104mm
Chiều dài in Tối đa 991mm
Tốc độ in 104mm / giây
Độ dài ruy băng 74m (OD: 34mm)
Kích thước 201mm W x 170mm H x 208mm D
Cân nặng Xấp xỉ 1,4 kg

Đặc tính đa phương tiện của máy Zebra GK888t

 • Nhãn tối đa và chiều dài lớp lót: 39 “/ 900mm
 • Chiều rộng nhãn và chiều rộng tối đa: 4.25″ / 108mm
 • Đường kính cuộn tối đa: 5 “/ 127mm OD trên lõi ID 1” / 25.4mm
 • Đường kính lõi: 1 “/ 25.4mm đến 1.5 “/ 38mm
 • Sử dụng tấm phương tiện truyền thông bộ chuyển đổi (bao gồm): 2.0″. /50.8mm, 2,5 “/63.5mm và 3” /76.2mm
 • Độ dày: 0,003″ /(0.08 mm) để 0,0075″ /(0.19 mm)
 • Loại vật liệu: cuộn hoặc quạt, cắt chết hoặc liên tục, chuyển hướng nhãn nhiệt có hoặc không có dấu đen, thẻ chứng khoán

Đặc điểm mực ribbon cho máy in tem nhãn Zebra GK888t

 • Đường kính ngoài: 1,36 “/ 35mm
 • Chiều dài tiêu chuẩn: 244″ / 74m bằng 0,000328″ băng dày
 • Chiều rộng: 1,30 “/ 33mm đến 4,30” / 110mm
 • Thiết lập Ribbon: Ribbon mực vết thương bên ngoài
 • Lõi ID: 0,5″ / 13mm

 

 

 

decal in ma vach cho máy in zebra gk888

 

Cân nhắc đặc biệt cho việc lựa chọn máy in Zebra GK888T in nhãn mã vạch

    Một số công ty bỏ qua việc sử dụng máy in Zebra GK888t in nhãn mã vạch như một phương pháp tiết kiệm thời gian và cắt giảm chi phí. Nhãn mã vạch là một lựa chọn khả thi và có giá trị cho các doanh nghiệp muốn giảm chi phí và nâng cao hiệu quả. Mã vạch được sử dụng làm nhãn quảng cáo và chúng cũng có thể được sử dụng để theo dõi hàng tồn kho. Những nhãn này đều đáng tin cậy và hiệu quả chi phí. Chúng ta hãy xem xét những lý do hàng đầu tại sao các công ty nên xem xét đặc biệt cho việc đầu tư máy in Zebra GK888t in nhãn mã vạch.

Máy in Zebra GK888t giúp loại bỏ lỗi của con người

    Thay vì dựa vào các phương pháp thủ công để nhập dữ liệu vào hệ thống của công ty, chủ doanh nghiệp nên đầu tư vào mã vạch để thực hiện việc này. Cơ hội xảy ra lỗi do nhập dữ liệu thủ công cao hơn đáng kể so với mã vạch. Phải mất một mã vạch ít thời gian hơn để quét và nhập dữ liệu so với tay.

Giảm thời gian đào tạo nhân viên – Zebra GK888t đơn giản

    Mã vạch giúp cắt giảm chi phí liên quan đến đào tạo nhân viên mới. Nhân viên mới không cần trải qua đào tạo nghiêm ngặt để làm quen với các thủ tục định giá và toàn bộ hàng tồn kho. Phải mất một thời gian rất ngắn để nhân viên thành thạo máy quét mã vạch cầm tay. Điều này giúp tiết kiệm tiền của công ty sẽ được sử dụng để trả cho nhân viên thêm thời gian đào tạo.

Máy in Zebra GK888t dễ dàng thiết kế và in

    Nhãn mã vạch rất dễ thiết kế và in. Tất cả một công ty cần làm là chọn vật liệu nhãn phù hợp và hoàn thiện để in nhãn mã vạch bền. Điều quan trọng là chọn một công ty in nhãn dày dạn để tạo và sản xuất nhãn mã vạch chất lượng để tránh nhãn thất bại. Một công ty nhãn tốt sẽ đảm bảo rằng họ in mã vạch rõ ràng sẽ được đặt một cách chiến lược trên sản phẩm để giúp quét dễ dàng.

Máy in Zebra GK888t cực kỳ linh hoạt

    Mã vạch có thể được sử dụng cho bất kỳ loại thu thập dữ liệu cần thiết. Điều này có thể bao gồm thông tin hàng tồn kho hoặc giá cả. Ngoài ra, vì mã vạch được in trên các vật liệu bền, chúng có thể được gắn vào bất kỳ bề mặt nào để giúp theo dõi sản phẩm. Theo dõi sản phẩm tiết kiệm cho công ty hàng ngàn đô la bằng cách ngăn chặn hành vi trộm cắp hàng tồn kho.

Máy in Zebra GK888t kiểm soát hàng tồn kho được cải thiện

    Mã vạch cho phép theo dõi hàng tồn kho một cách chính xác, điều đó có nghĩa là một công ty có thể dễ dàng giảm mức tồn kho khi cần. Điều này chuyển thành chi phí thấp hơn. Một công ty cũng có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc để theo dõi các thiết bị bị mất mà nếu không phải thay thế.

Cung cấp dữ liệu tốt hơn

    Một công ty có thể sử dụng mã vạch để thu thập dữ liệu về sản phẩm của họ khi họ có mặt trên thị trường. Dữ liệu hữu ích có thể được thu thập bao gồm khu vực nào mua nhiều sản phẩm của họ và địa điểm nào không. Sau đó, một công ty có thể sử dụng thông tin này để nghiên cứu về lý do tại sao một số sản phẩm hoạt động tốt hơn ở một số khu vực so với các sản phẩm khác. Điều này giúp một công ty đưa ra chiến lược về cách cải thiện kỹ năng tiếp thị của họ để thu hút nhiều khách hàng hơn.

Máy in Zebra GK888t thúc đẩy việc ra quyết định tốt hơn

    Như đã đề cập trước đó, mã vạch thu được dữ liệu nhanh hơn và chính xác hơn. Điều này giúp một công ty đưa ra nhiều lựa chọn sáng suốt hơn. Quyết định tốt hơn cuối cùng tiết kiệm cả tiền bạc và thời gian

Máy in Zebra GK888t cải thiện trải nghiệm khách hàng

    Mã vạch thu được dữ liệu nhanh chóng. Khi được sử dụng trong các cửa hàng bán lẻ, nó giúp dễ dàng xử lý thanh toán tại điểm bán hàng nhằm thúc đẩy trải nghiệm tốt của khách hàng. Quay vòng nhanh này đảm bảo rằng thời gian không bị lãng phí khi truy xuất và nhập dữ liệu.

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel       :   0274 3872406
Fax      :   0274 3872405
MST     :  3700773018
Mobile  :  0914175928  (Mr.Vinh)
Gmail   :  [email protected]
Website : https://driverzebravn.com