Đèn LED kiến trúc

Đèn Led kiến trúc bề mặt cho tòa nhà. Mua ngay đèn LED kiến trúc giá rẻ

     Chiếu sáng bề mặt các công trình kiến trúc, các loại đèn Led kiến trúc được yêu cầu rất khắt khe về kỹ thuật như góc độ chiếu (có thể đạt tới góc chiếu nhỏ nhất là 6 độ), quang thông, cấp bảo vệ… cùng với sự thẩm mỹ về mẫu mã sản phẩm.

     Để đáp ứng được các nhu cầu thiết thực, cần có các loại đèn Led kiến trúc chiếu sáng ngoài trời đủ điều kiện về các tính năng hoạt động ổn định, công suất cao, an toàn và đáng tin cậy, mặt khác mang đến mỹ quan đô thị cho khu vực chiếu sáng đồng thời tiết kiệm điện năng, hiệu suất cao.

==> Vinh An Cư xin giới thiệu một số loại đèn Led kiến trúc chiếu sáng bề mặt các công trình kiến trúc chuyên dụng để các bạn hiểu rõ hơn về kỹ thuật và ứng dụng của từng dòng sản phẩm

 

Đèn LED kiến trúc

 

ĐÈN LED KIẾN TRÚC ĐỐI VỚI CÔNG TRÌNH CÓ CHIỀU CAO DƯỚI 20M
    Sản phẩm dùng để chiếu sáng nên sử dụng đèn pha Led (1 màu hoặc nhiều màu) công suất trong khoảng 10w/20w/36w/50w, với các góc chiếu 15/30/45 độ. Đèn Led kiến trúc pha công suất 50w-60w có thể chiếu xa đến 20m, tạo ra các vệt sáng chữ V trang trí cho kiến trúc tòa nhà. Thường ứng dụng để chiếu sáng chiều dài cột cho các công trình kiến trúc.

ĐÈN LED KIẾN TRÚC ĐỐI VỚI CÔNG TRÌNH CÓ CHIỀU CAO TỪ 30M –>100M
      Để chiếu sáng bề mặt công trình có chiều cao lên tới 100m thì yêu cầu bắt buộc là phải sử dụng đèn Led kiến trúc pha có công suất cực lớn (đèn Led pha siêu công suất) và có góc chiếu cực nhỏ (6-12 độ) thì mới có thể chiếu vuốt dọc từ dưới chân lên tới đỉnh của công trình. Với các tòa nhà chọc trời, việc sử dụng đèn pha LED công suất lớn 620W hoặc hơn nữa để chiếu sáng kiến trúc là điều bắt buộc. Loại đèn này có thể chiếu cao trên 100m và rất được ưa chuộng trên Thế Giới.

ĐÈN LED KIẾN TRÚC ĐỐI VỚI MẢNG TƯỜNG LỚN
    Đèn LED wall washer hay còn gọi là đèn Led kiến trúc chiếu sáng đều mảng tường tòa nhà, loại đèn này có công suất từ 12w cho tới 144w. Kết nối liên tục end to end.

ĐÈN LED KIẾN TRÚC ĐỐI VỚI TÒA NHÀ CÓ BỀ MẶT BẰNG KÍNH
     Đèn LED kiến trúc điểm (Led pixel) trang trí mặt tiền tòa nhà tạo hiệu ứng điểm sáng đặc biệt. Với chủng loại đèn này, mặt tiền tòa nhà hoàn toàn có thể biến thành một màn hình Led khổng lồ vào ban đêm.

 

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5 ,Tổ 52. P.Hiệp Thành ,TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương . 
Tel       :   0274 3872406 
Mobile :  0914.175.928  (Mr Vinh ) 
Website : https://driverzebravn.com

Trả lời