mực in Toshiba AW3 Wax 

Chọn mua đầu in mã vạch và mực in mã vạch

Chọn mua đầu in mã vạch và mực in mã vạch là thứ quan trọng cần xem.

Chọn mua đầu in mã vạch và mực in mã vạch. Nên chọn đầu in mã vạch và mực in mã vạch, khi mua đầu in mã vạch và mực in mã vạch cần xem gì? tìm hiểu ngay đầu in mã vạch và mực in mã vạch chính hãng.

Đầu in mã vạch Intermec Zebra Datamax Sato TSC giá bán sỉ ở Vinh An Cư

Đầu in mã vạch và những điều cần biết

1. Đầu in mã vạch và tầm quan trọng của nó
Chiếc đầu in mã vạch là một trong những thiết bị quan trọng nhất trong chiếc máy in mã vạch đi đôi với giá trị của toàn bộ sản phẩm. Có một số người thắc mắc là giá thành của một chiếc đầu in mã vạch có thể chiếm tới 40-50% của cả giá thành của 1 chiếc máy in ma vạch. Điều đó là hoàn toàn có cơ sở, vì mã vạch có đẹp, không bị xước thì phải có 1 chiếc đầu đọc hoàn toàn không bị xước. Một chiếc đầu in mã vạch về vấn đề bảo hành vẫn là một vấn đề muôn thuở, có những chiếc đầu in mã vach nếu sử dụng đúng cách thì sẽ sử dụng lên tới 10-12 tháng thậm chí 5 năm, 10 năm tùy in ít nhiều, hoặc có những chiếc đầu in do sữ dụng với năng suất cao và ở môi trường khắc nghiệt hoặc do nhiều yếu tố mà chúng có thể bị xước, hư hỏng, do đó đa số nhà phân phối đều áp dụng chế độ bảo hành kỹ thuật đối với đầu in chứ không áp dụng chế độ bảo hành trầy xước đối với nó. Có khi đầu in mã vạch và mực in mã vạch chỉ mới mua mà đã hư, xước thì cần xem môi trường và tính ổn định nguồn điện.
2. Đầu in mã vạch và cách bảo quản
Vì giá thành tương đối cao và rất dễ bị hư hỏng trầy xước, chúng ta phải lưu ý những vấn đề đối với chiếcđầu in mã vạch này. Nếu mới vừa sử dụng 1 thời gian ngắn mà xuất hiện những lỗi như in không ra mực hoặc tạo ra những ký tự không mong muốn thì có thể chiếc đầu in của bạn đã bị lỗi kỹ thuật, hãy đem tới những nhà phân phối uy tín để được tư vấn bảo hành .
Còn nếu trong quá trình sử dụng mà trên tem nhãn xuất hiện những nét đứt không đều hay những chấm nhỏ trên mã vạch thì tỉ lệ xước đầu in là rất cao. Cách khắc phục nhanh nhất là tháo đầu in ra ( nếu không biết lắp đặt có thể liên hệ với kỹ thuật để được hướng dẫn tận tình) lau chùi bằng cồn và vải mềm. Nếu sau khi làm vệ sinh mà vẫn không khắc phục được tình trạng thì chiếc đầu in mã vạch có thể không sử dụng được nữa.
Về các bảo quản thì nên bảo quản ở nhiệt độ phòng và làm việc với tần suất trung bình sẽ đem lại thơi gian dài để sử dụng chiếc đầu in mã vạch này ngoài ra sử dung giấy ,decal,ribon chính hãng sẽ phần nào đem lại độ bền đối với chiếc đầu in_ bộ phận đươc coi là quan trọng nhất và giá cả cũng thuộc vào hàng mắc nhất của phụ kiện máy in mã vạch.  Khi mua đầu in mã vạch và mực in mã vạch chú ý mực in mã vạch cũng quan trọng không kém. Mua đầu in mã vạch và mực in mã vạch là công việc khó chứ chả chơi. Mua sai đầu in mã vạch và mực in mã vạch là tự chuốc họa vào thân. Vì đầu in mã vạch và mực in mã vạch người sản xuất test rất kỹ khi cho ra lò. Chớ có nhầm là đầu in mã vạch và mực in mã vạch không tốt. Nó bền hay không đầu in mã vạch và mực in mã vạch là do con người xài và môi trường xài không ít. Vì ham lợi không ít bạn trẻ kinh doanh có tâm đã tư vấn không kỹ cho khách hàng làm họ xài mau hư. Vậy nên mua chọn nơi bán đầu in mã vạch và mực in mã vạch uy tín lâu năm. Công ty Vinh An Cư bán đầu in mã vạch và mực in mã vạch tới nay là 20 năm trên thị trường Việt Nam. Nếu nói thế giới có chúng tôi có thì không dám, chứ nói thứ gì có thể mua không thông qua độc quyền thương mai chúng tôi lôi nó về cho bạn nhanh và luôn. Đa số đầu in mã vạch và mực in mã vạch luôn luôn sẵn hàng. Mua đầu in mã vạch và mực in mã vạch bao test, bao xài, bao công lắp đặt, bao giá thị trường khi mua đầu in mã vạch và mực in mã vạch tại VAC.

Mực in tem nhãn mã vạch DNPl Japan. Tổng đại lý phân phối tại Cty Vinh An Cư

Trả lời