Đầu in mã vạch Intermec giá rẻ 2018

Nội dung bài viết

Đầu in mã vạch Intermec giá tốt nhất hiện nay. Các phương pháp kéo dài thời gian hoạt động của đầu in Intermec ?

    Khách hàng sẽ an tâm về mặt chất lượng máy in mã vạch Intermec và có đội ngũ nhân viên tận tình chu đáo hướng dẫn nhiệt tình. Về mặt giá thành sản phẩm Vinh An Cư sẽ ưu đãi bảo đảm giá thấp nhất.

Alo Mr.Vinh: 0914.175.928. Tư vấn và báo giá ngay !

Các phương pháp kéo dài thời gian hoạt động của đầu in như sau:

  • Máy in mã vạch barcodes Intermec là một hình thức in truyền nhiệt trực tiếp hoặc gián tiếp. khi đầu in hoạt động trong thời gian dài sẽ ảnh hưởng đến thời gian hoạt động của đầu in, vì vậy các bạn cần phải có thời gian nghỉ tạm thời.
  • Môi trường cũng là một yếu tố hết sức quan trọng, vì vậy các bạn cần phải giữ sạch môi trường xung quanh của máy in
  • Cách lau chùi và vệ sinh đầu in mã vạch là một việc cần phải thận trọng, trên bề mặt tiếp xúc của đầu in có một lớp bảo vệ rất là mỏng khi các bạn thực hiện các thao tác vệ sinh nhớ chú ý vấn đề này nhé.
  • Về mặt nhiệt độ các bạn nên điều chỉnh ở thấp nhất có thể, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng in chất lượng
  • Khi điều chỉnh áp lực chúng tôi khuyến cáo không nên chỉnh áp lực ở mức thấp nhất. Nếu như chỉnh áp lực ở mức độ cao sẽ làm ảnh hưởng đến đầu in khi đó đầu in sẽ nhanh hư. Không nên dùng nguyên liệu giấy decal có đế giấy dày quá.
  • khi phát hiện đầu in có dấu hiệu trầy xước hoặc in không như lúc đầu thì các bạn cho dừng máy và gọi điện cho chúng tôi để được hướng dẫn và có những biện pháp xử lý kịp thời nhé.
  • Ngoài đầu in mã vạch Intermec ra Công ty Vinh An Cư còn cung cấp rất nhiều đầu in của những dòng máy in mã vạch khác như: Zebra, Sato, Bixolon, Avery, Datamax,…

Một số đầu in thông dụng của máy in Intermec:

Đầu in mã vạch Intermec 3400 A,B,C, 203dpi

Đầu in mã vạch Intermec 4420, 203dpi

Đầu in mã vạch Intermec PM4i, 203dpi

Đầu in mã vạch Intermec PF4i, 203dpi

 

Trả lời