mua máy in nhãn mã vạch

Có cần mua máy in nhãn mã vạch không? Máy in mã vạch và các gói phần mềm, làm thế nào một mã vạch làm việc?

     Máy in mã vạch có thể được tạo ra trên máy tính của bạn và được in mã vạch trên máy in văn phòng tiêu chuẩn. Mua máy in nhãn mã vạch sử dụng công nghệ laser, nhiệt hoặc phun được chấp nhận miễn là độ phân giải của máy in ít nhất 300 dpi (chấm trên mỗi inch). 600 dpi thậm chí còn tốt hơn và là tiêu chuẩn cho máy in máy tính. Điều đó nói rằng, mua máy in nhãn mã vạch chất lượng tốt hơn sẽ sản xuất mã vạch tốt hơn dễ đọc hơn. Cũng có thể nói cho giấy decal sử dụng. Nói chung, bạn nên sử dụng một máy in  mã vạch tốt, giấy decal tốt, và đảm bảo mực in tốt. 

Mua máy in nhãn mã vạch và các gói phần mềm

     Bạn sở hữu một chuỗi siêu thị hoặc một cửa hàng nhỏ, nhưng dù có kinh doanh gì thì cũng cần mua máy in nhãn mã vạch để sản xuất nhãn. Nhiều công ty thuê gia công, nhưng không còn cần thiết, với những tiến bộ công nghệ. Bạn có thể tìm mua máy in nhãn mã vạch  giá cả phù hợp với nhu cầu.

     Mua máy in nhãn mã vạch có chất lượng cao, phần mềm in nhãn, cáp điện và hướng dẫn sử dụng. Máy in mã vạch có chất lượng cao sẽ có thể xử lý nhiều loại mã vạch, bao gồm mã vạch tuyến tính, mã vạch 2 chiều, ma trận. Hầu hết các máy in nhãn mã vạch sẽ in mã của bạn trên giấy sẽ cho phép bạn lột hoặc rách nhãn và dính vào sản phẩm của bạn. Nhiều máy in mã vạch có thể làm việc khá nhanh, in 3 inches của nhãn mỗi giây, và bạn có thể in ra hàng trăm nhãn mỗi ngày.

 mua máy in nhãn mã vạch
Mua máy in nhãn mã vạch giá rẻ nhất 2018

Làm thế nào một mã vạch làm việc

     Bạn đã bao giờ thấy mã vạch hoặc mã UPC (mã sản phẩm phổ quát) trên nhãn và tự hỏi mã vạch hoạt động như thế nào? Mã vạch chỉ là một cách khác để gắn nhãn sản phẩm. Thay vì sử dụng nhãn dán giá, hầu hết các doanh nghiệp hiện sử dụng mã vạch trên các mặt hàng của họ. Điều này cho phép kiểm tra nhanh hơn như thường tất cả các thủ quỹ đã làm là chạy nhãn UPC của một mặt hàng trên một máy quét. Đôi khi, vì nhãn bị rách nát, bị mờ hoặc nhăn, nhãn không thể đọc và thủ quỹ phải tự gõ số UPC vào sổ đăng ký.

     Nhưng khi mua máy in nhãn mã vạch hoạt động như thế nào? Một khi nó được chạy trên máy quét, máy quét lấy mã vạch. Điều này được thực hiện bằng cách đọc thanh và khoảng cách giữa các thanh. Các số ở dưới cùng của nhãn UPC chỉ dành cho người. Khi máy quét lấy các thanh, nó sẽ chuyển thông tin tới máy tính (hoặc đăng ký). 

     Chọn mua máy in nhãn mã vạch hoạt động như thế nào để giúp công ty? Nó giúp giữ giá chính xác hơn con người chỉ đơn giản là chìa khóa trong một mức giá sẽ. Bằng cách quét, lề của lỗi là ít hơn nhiều. Nó cũng giúp một công ty biết chính xác bao nhiêu của một món hàng họ có trong kho hoặc khi chúng hết hàng, vì vậy nó giúp họ theo kịp hàng tồn kho.

Liên hệ Cty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn và chọn mua máy in nhãn mã vạch.

Trả lời