Chọn mua máy in tem nhiệt TSC tốt nhất

Nội dung bài viết

Chọn máy in tem nhiệt TSC tốt nhất cho doanh nghiệp 

Lựa chọn chính xác máy in tem nhiệt TSC cho nhu cầu in mã vạch của bạn sẽ giúp cải thiện quy trình kinh doanh của bạn, giảm chi phí nhân viên và hành chính, cải thiện dịch vụ khách hàng và giúp việc vận hành doanh nghiệp của bạn đơn giản hơn.

Máy in tem nhiệt TSC làm cho việc lựa chọn máy in mã vạch phù hợp  tương đối đơn giản. TSC cung cấp hơn 8 kiểu máy in công nghiệp và 11 kiểu máy in để bàn bằng nhựa khác nhau để bạn lựa chọn. 

Liên hệ Công ty TNHH điện tử Vinh An Cư. Zalo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn, báo giá máy in tem nhiệt TSC chính hãng tốt nhất.

Chúng tôi có thể thu hẹp sự lựa chọn máy in tem nhiệt TSC để xem xét và đưa ra lựa chọn tốt nhất cho ứng dụng của bạn. Chỉ cần trả lời một số câu hỏi:

Đây có phi là s thay thế ca mt máy in mã vch cũ hơn không?

Nhiều máy in mã vạch được bán ngày nay, có lẽ thậm chí phần lớn các máy in được bán ngày nay, đang thay thế một máy in nhãn hiện có. Máy in tem nhiệt TSC được thiết kế để giúp bạn chuyển đổi từ máy in cũ sang máy in nhiệt TSC mới dễ dàng nhất có thể. Trình điều khiển Windows ™ rất tuyệt vời và mọi máy in TSC đều có thể mô phỏng các ngôn ngữ ZPL, EPL hoặc DPL phổ biến.

Làm thế nào để các nhãn được bn ?

TSC cung cấp cả máy in mã vạch chuyển nhiệt và nhiệt trực tiếp. Máy in nhiệt trực tiếp hoàn hảo cho các nhãn có tuổi thọ ngắn như bưu kiện, vận chuyển gói hàng nhỏ, dây đeo tay và các vật liệu in khác với tuổi thọ dự kiến ​​từ một tuần đến một năm. Chuyển nhiệt là sự lựa chọn duy nhất khi bạn cần nhãn sắc nét, lâu dài. In chuyển nhiệt mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn về nhãn từ giấy không tráng phủ đến nhựa vinyl cực bền.

 

Máy in tem nhiệt TSC chính hãng

 

Chiu rng in mà nhãn ca bn yêu cu là bao nhiêu?

Yếu tố chính trong việc chọn máy in tem nhiệt TSC là xác định nhãn rộng nhất mà bạn sẽ cần in. Máy in mã vạch TSC cung cấp các mẫu rộng 2 inch, 4 inch, 6 inch và 8 inch để bạn lựa chọn. Máy in mã vạch phổ biến nhất là các mẫu rộng 4 inch có sẵn trong cả máy in để bàn bằng nhựa và các mẫu công nghiệp đúc khuôn hạng nặng.

Độ phân gii in máy in tem nhiệt TSC là gì?

Độ phân giải phổ biến nhất cho máy in mã vạch là 203 dpi (8 chấm / mm), đủ cho hầu hết các nhãn được in. Đối với các ứng dụng yêu cầu văn bản và mã vạch trên nhãn rất nhỏ, độ phân giải cao hơn có thể được yêu cầu. TSC cung cấp máy in mã vạch ở các phiên bản 300 dpi (12 chấm / mm) và cả mẫu TTP-644M có độ phân giải rất cao hỗ trợ in 600 dpi (24 chấm / mm).

Khi lượng in hàng ngày ca bn là bao nhiêu?

Bạn cần in bao nhiêu nhãn mỗi ngày? Dòng máy in công nghiệp TTP-2410M được thiết kế để in hầu như không ngừng, 24 giờ mỗi ngày chỉ cần tạm dừng đủ lâu để thay ruy-băng và nhãn. Đối với các ứng dụng yêu cầu 500 nhãn hoặc ít hơn mỗi ngày, TSC cung cấp dòng máy in tem nhiệt TSC TTP-244 Pro rất tiết kiệm, cũng như dòng TTP-345 giá trị cao.

Máy in tem nhiệt TSC cn bn đến mc nào?

Các mô hình máy in để bàn bằng nhựa là hoàn hảo cho môi trường văn phòng nơi sản xuất một cách lặng lẽ và hiệu quả các nhãn mà bạn cần. Máy in mã vạch chuyển nhiệt đúc công nghiệp hạng nặng được thiết kế cho môi trường sản xuất và kho hàng khắc nghiệt. Dòng máy in mã vạch để bàn bằng nhựa TTP-247 bền bỉ thường được sử dụng trong cả môi trường văn phòng và công nghiệp.

Bn cn in nhanh như thế nào?

Thông thường câu hỏi cuối cùng cần xem xét là bạn cần in nhanh như thế nào? TSC cung cấp máy in để bàn bằng nhựa nhanh nhất trên thị trường với tốc độ lên đến 7 inch / giây. Các mẫu máy in TSC công nghiệp có thể in tới 12 inch mỗi giây.

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel       :   0274 3872406
Fax      :   0274 3872405
MST     :  3700773018
Mobile  :  0914175928  (Mr.Vinh)
Gmail   :  [email protected]
Website : https://vietnamsino.com/