ruy băng mã vạch

Làm thế nào để chọn một dải băng mã vạch phù hợp?

    Nhìn chung, các máy in khác nhau có phương pháp in khác nhau, vì vậy việc mua một dải băng mã vạch phù hợp không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, cộng với phương tiện in khác nhau, sẽ ảnh hưởng đến việc in. Ngày nay, giá băng carbon ngày càng trở nên phổ biến với khả năng xử lý trong nước, giá ngày càng thấp hơn và chất lượng cũng tốt hoặc xấu. Để mua một dải ruy băng mã vạch rẻ và dễ sử dụng, cần phải có một người thực sự am hiểu để hướng dẫn, nếu không, hiệu ứng in kém do ruy băng carbon kém gây ra ảnh hưởng trực tiếp đến hình ảnh của sản phẩm. Liên hệ công ty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0915.175.928 >>> Tư vấn bạn loại mực in phù hợp nhất.

    Ngoài ra, một số lượng nhỏ máy in mã vạch nhập khẩu sử dụng ruy băng in được chỉ định và ruy băng rất đắt tiền nhưng hiệu quả in không nhất thiết phải tốt hơn hiệu ứng in chung. Đây là điều cần chú ý đặc biệt khi mua máy in. Bây giờ, giá của băng mã vạch truyền nhiệt phổ biến, đã liên tục giảm, đã thấp hơn giá mực in phun và nó cũng giống như mực của máy in laser.

    Dải băng mã vạch được chia thành carbon bên trong và carbon bên ngoài. Nếu hai cái được tách ra, hầu hết các điểm thường được phân biệt bằng giấy in. Tuy nhiên, trong trường hợp không có nhãn trong tay, cũng có thể phân biệt bằng cách sử dụng nguyên tắc ruy băng mã vạch có carbon.

 

ruy băng in tem

 

Cách chọn ribbon nhiệt phù hợp cho máy in nhãn của bạn

    In chuyển nhiệt cung cấp cho một bản in lâu dài hơn so với in nhiệt trực tiếp. Lý do bản in truyền nhiệt kéo dài hơn là do sử dụng ruy băng mã vạch truyền nhiệt trong quá trình in. Một dải băng truyền nhiệt là cần thiết để có được một bản in lâu dài. Tuy nhiên, việc chọn dải băng truyền nhiệt phù hợp để phù hợp với máy in và ứng dụng của bạn có thể khó khăn. 

Thực hiện theo các bước đơn giản dưới đây để xác định dải băng mã vạch thích hợp:

Đảm bảo bạn có máy in chuyển nhiệt

    Ribbon chỉ được sử dụng với máy in chuyển nhiệt. Không thể sử dụng ruy băng mã vạch với máy in nhiệt trực tiếp vì chúng không có các bộ phận cơ khí bên trong thích hợp để giữ ruy băng.

Xác định kích thước ruy băng mã vạch phù hợp

Ruy băng được đo chiều rộng kèm theo chiều dài:

  • Chiều rộng: nhiều máy in có chiều rộng in khác nhau. Một dải băng rộng 6 inch sẽ không vừa với máy in có chiều rộng in 4 inch. Chọn chiều rộng của ruy băng mã vạch bằng hoặc nhỏ hơn chiều rộng in của máy in của bạn.
  • Độ dài: chiều dài của một dải ruy băng sẽ cho biết số inch mà 1 cuộn sẽ in. Chọn độ dài phù hợp dựa trên inch cần thiết cho bản in mong muốn của bạn.

 

ribbon barcode

 

Chọn chất liệu ruy băng mã vạch

  • Wax ribbon: phiên bản hiệu quả nhất của ruy băng mã vạch. Đề xuất in nhãn vận chuyển và đóng gói, thẻ bán lẻ và nhãn bán lẻ. Một bản in ruy băng sáp sẽ tồn tại lâu hơn đáng kể so với một bản in nhiệt trực tiếp. Đề nghị được sử dụng với nhãn giấy. Hầu hết ruy băng sẽ in màu đen. Tuy nhiên, nếu cần một bản in màu cụ thể, hãy chọn một dải màu.
  • Ruy băng mã vạch Wax Resin: trong ruy băng cung cấp chất lượng in đặc biệt và khả năng chống trầy xước / chống nhòe. Sử dụng được đề xuất là để theo dõi tài sản ở các vị trí ngoài trời, bảng chỉ dẫn kho và theo dõi thiết bị y tế. Đề xuất để được sử dụng trên một loạt các cổ phiếu nhãn tổng hợp giấy.
  • Ruy băng nhựa Resin: loại ruy băng mã vạch này là sự lựa chọn lâu dài nhất. Thông thường sự lựa chọn này được sử dụng để theo dõi tài sản các sản phẩm tiếp xúc với nhiều môi trường khác nhau. Bản in nhựa có thể chịu được nước, hóa chất, mài mòn, dầu và mỡ. Đề nghị được sử dụng với nhãn tổng hợp bền.

==> Các bước đơn giản ở trên cung cấp hướng chính xác để chọn ruy băng dựa trên ứng dụng và kết quả mong muốn. Bạn cũng có thể liên hệ với Vinh An Cư để được hỗ trợ chọn loại mực in mã vạch tiết kiệm chi phí nhất.

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel       :   0274 3872406
Fax      :   0274 3872405
MST     :  3700773018
Mobile  :  0914175928  (Mr.Vinh)
Gmail   :  [email protected]
Website : https://driverzebravn.com