máy in nhiệt TSC 344M Pro

Nội dung bài viết

Máy in mã vạch TSC 344M Pro và lỗi máy in nhiệt TSC thường gặp

     Máy in nhiệt TSC 344M Pro đã được chế tạo dành riêng cho ngân sách. Nó có các yêu cầu cơ bản cho hầu hết các ứng dụng với giá cả phải chăng mà không bỏ qua chất lượng.

    Với độ phân giải in 300DPI, TTP 344M Pro cung cấp chất lượng in vượt trội. Máy in cung cấp kết nối nối tiếp, song song và USB tiêu chuẩn và Ethernet bên trong tùy chọn để tích hợp đơn giản vào mạng của bạn.

Tính năng, đặc điểm:

 • Nhôm đúc cho nhu cầu nhận dạng và mã vạch đòi hỏi khắt khe nhất của bạn, mà không phá vỡ ngân sách của bạn.
 • Dễ hiểu, màn hình 6 nút và thiết kế phụ đã được chứng minh.
 • Lên đến 6 inch mỗi giây tốc độ in.
 • Máy in hỗ trợ chiều dài ruy băng lên tới 600M và cuộn giấy phương tiện đầy đủ 8.2.
 • Bộ dụng cụ bóc vỏ tùy chọn, bộ nối lại bên trong, bộ dán nhãn & cảm biến hiện tại
 • https://www.bartendersoftware.com/downloads/printer-drivers/tsc-ttp-344m-pro/
 • Bảo hành 1 năm.

 

máy in nhiệt tsc

 

Cách khắc phục lỗi máy in nhiệt TSC 344M Pro như thế nào?

    Máy in nhiệt TSC 344M Pro là lựa chọn phổ biến cho các doanh nghiệp muốn tạo nhãn chất lượng cao, bền trong khi tiết kiệm thời gian và tiền bạc quý giá. Được sử dụng cho nhiều chức năng, máy in nhiệt TSC 344M pro là một tài sản cho nhiều công ty. Tuy nhiên, lỗi hoặc hư hỏng cho máy in mã vạch của bạn sẽ mất thời gian sản xuất có giá trị.

   Để duy trì hoạt động của công ty bạn, chúng tôi chia sẻ hướng dẫn này cho các lỗi máy in nhiệt TSC 344M Pro phổ biến nhất và cách bạn có thể giải quyết chúng.

Xem các lỗi máy in nhiệt TSC 344M Prophổ biến nhất 

 • Sự tích tụ của bụi bẩn

   Máy in nhiệt TSC 344M Pro có thể tạo ra và thu hút rất nhiều bụi bẩn, bụi bẩn và các chất gây ô nhiễm khác. Nếu không vệ sinh và bảo trì thường xuyên, bụi bẩn có thể làm tắc máy in và đầu in mã vạch của bạn, khiến chúng bị hao mòn. Lỗi máy in mã vạch này thường thấy nhất ở các dòng không đầy đủ, thiếu hoặc trắng trong hình ảnh của bạn, nhưng cũng có thể gây ra thiệt hại nghiêm trọng hơn cho máy in của bạn.

 

 

    Giải pháp: để khắc phục lỗi này, bạn cần thường xuyên vệ sinh máy in mã vạch TSC 344M Pro. Một nguyên tắc nhỏ để tuân theo là bất cứ khi nào bạn thay đổi một cuộn nhãn, bạn cũng nên làm sạch máy in của mình.

 • Sử dụng sai loại ruy băng hoặc giấy cho máy in TSC 344M Pro

    Nếu hình ảnh và nhãn của bạn đang in ở chất lượng thấp, thì bạn có thể đang sử dụng sai loại ruy băng hoặc vật liệu cho công việc. Khi nói đến ruy băng và giấy, không có sự kết hợp nào phù hợp với tất cả. Đối với mỗi công việc, bạn cần xem xét loại ruy băng và phương tiện in nào bạn đang sử dụng và liệu chúng có hoạt động tốt với nhau không. Sử dụng ruy băng chất lượng thấp hoặc vật liệu dự trữ cũng có thể gây ra sự tích tụ sáp trong máy in tem mã vạch TSC 344M Pro của bạn.

 

Lỗi cài đặt kích thước khổ tem
Lỗi cài đặt kích thước khổ tem

    Giải pháp: điều quan trọng là luôn luôn có được nguyên liệu phù hợp cho công việc. Nếu bạn không chắc chắn về sự kết hợp giữa ruy băng và vật liệu bạn đang sử dụng, thì đừng ngần ngại liên hệ với nhóm kỹ thuật của Vinh An Cư, nơi sẽ có thể tư vấn cho bạn về các vật liệu tốt nhất cho công việc in của bạn và nếu cần đặt hàng cho bạn bất kỳ vật liệu thay thế.

 • Cài đặt nhiệt cho máy 344M Pro không chính xác

    Nếu cài đặt nhiệt trên máy in tem nhãn mã vạch TSC 344M Pro của bạn được đặt quá cao, chúng có thể khiến hình ảnh bị nhòe và được in rất dày. Nếu cài đặt nhiệt quá thấp, điều ngược lại sẽ xảy ra và bạn sẽ có một hình ảnh mờ. Có các cài đặt nhiệt chính xác sẽ đảm bảo rằng hình ảnh của bạn được in chính xác và loại bỏ các vấn đề tiềm ẩn trong việc quét và đọc mã vạch.

    Giải pháp: nếu bạn không chắc chắn nên sử dụng cài đặt nhiệt nào cho máy in nhãn của mình, đảm bảo rằng nhãn của bạn liên tục in theo tiêu chuẩn cao nhất có thể.

 • Dải băng bị nhàu

    Nếu hình ảnh của bạn có các đường chéo xuyên qua nó, máy in của bạn có thể có dải băng bị nhàu. Ruy băng bị nhăn là do áp lực khoảng cách không đều từ đầu in mã vạch và tải không chính xác.

    Giải pháp: giải quyết vấn đề này, ruy băng phải được thắt chặt và tải lại vào máy in tem nhãn TSC 344M Pro. Liên hệ với bộ phận kỹ thuật của chúng tôi nếu bạn yêu cầu hướng dẫn về cách thay đổi dải mực của bạn.

 • Đầu in TSC 344M Pro bị mòn

   Đầu in mã vạch không tồn tại mãi mãi. Đầu in bị mòn có thể gây ra nhiều vấn đề, bao gồm các đường ghi mỏng từ trên xuống dưới của LABEL, in không hoàn chỉnh và giảm chất lượng.

    Giải pháp: để khắc phục sự cố này, sắp xếp đầu in thay thế cho máy TSC  344M Pro của bạn.

 

 

==> Để ngăn ngừa các lỗi hoặc hư hỏng trong tương lai, bạn nên đảm bảo rằng máy in nhiệt TSC 344M Pro của bạn được bảo trì và bảo dưỡng thường xuyên. Để biết thêm thông tin về máy in nhiệt TSC 344M Pro, hãy liên hệ với chúng tôi

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel       :   0274 3872406
Fax      :   0274 3872405
MST     :  3700773018
Mobile  :  0914175928  (Mr.Vinh)
Gmail   :  [email protected]
Website : https://driverzebravn.com