máy in nhãn nhiệt TSC

Nội dung bài viết

Những điều cần biết về máy in nhãn nhiệt TSC: TSC 244M Pro, TSC 345, TSC 2410MT, TSC 384MT

   TSC có hơn 20 năm kinh nghiệm là nhà sản xuất máy in nhãn nhiệt TSC hàng đầu. Khả năng sản xuất và kỹ thuật đẳng cấp thế giới kết hợp để cung cấp giá trị tốt nhất cho máy in nhãn nhiệt. Thương hiệu máy in nhãn nhiệt TSC thể hiện rằng khách hàng đang nhận được các máy in nhãn bền lâu nhất với chi phí sở hữu thấp nhất. Máy in nhãn nhiệt TSC đáp ứng nhu cầu ứng dụng của bạn, có giá phải chăng và có bảo hành 1 năm.

Liên hệ Cty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn và báo giá ngay !

Tổng quan máy in TSC

   Công nghệ ID Auto ID tự động của TSC là nhà sản xuất máy in nhãn truyền nhiệt lớn nhất châu Á, phân phối sản phẩm của mình thông qua mạng lưới đại lý bán lẻ giá trị trên toàn thế giới. Máy in nhãn để bàn và máy in nhãn công nghiệp có độ bền cao là sản phẩm có hơn 20 năm kinh nghiệm thiết kế và chế tạo máy in.

Công nghệ in nhiệt và truyền nhiệt trực tiếp

   Máy in nhãn nhiệt TSC ở dạng chỉ nhiệt trực tiếp hoặc truyền nhiệt / trực tiếp. Mô hình được thiết kế cho in chuyển nhiệt có thể được chạy ở chế độ truyền nhiệt hoặc nhiệt trực tiếp. Chế độ nhiệt trực tiếp sử dụng các nhãn nhạy cảm nhiệt làm tối để tạo mã vạch, đồ họa và văn bản in dưới dạng nhiệt được áp dụng bởi đầu in của máy in. Nhãn nhiệt trực tiếp phù hợp với các nhãn sử dụng ngắn hạn không tiếp xúc với ánh nắng.

máy in nhãn nhiệt TSC

Độ phân giải in máy in nhãn TSC

   Máy in nhãn nhiệt TSC hỗ trợ độ phân giải in 203 dpi, 300 dpi và 600 dpi. Hầu hết các giải pháp in có thể được xử lý đầy đủ bởi máy in 203 dpi trong khi 300 dpi cung cấp khả năng in chất lượng cao, các nhãn in nhỏ và 600 dpi cung cấp khả năng in rất chuyên biệt.

Chiều rộng máy in nhãn nhiệt TSC

   TSC cung cấp một lựa chọn toàn diện các máy in hỗ trợ độ rộng in: 2 inch (58mm), 4 inch (108mm), 6 inch (168mm) và rộng 8 inch (219 mm) cho phép khách hàng lựa chọn giải pháp hợp lý nhất cho nhu cầu in của mình.

Xử lý phương tiện decal và băng mực

    Tất cả các máy in nhãn nhiệt TSC được thiết kế để dễ sử dụng liên quan đến việc thay thế mực in hoặc giấy in. Các cảm biến được thiết kế để phát hiện khoảng cách nhãn, nhãn đen, hoặc notch.

Tốc độ in máy in nhãn nhiệt TSC

   Tốc độ in của máy in nhãn nhiệt TSC phụ thuộc vào mô hình, với tốc độ tối đa từ 3 inch / giây đến 12 inches / giây rất nhanh.

Máy in nhãn – Các loại nhãn được hỗ trợ

   Máy in nhãn nhiệt TSC có thể in trên nhiều loại vật liệu khác nhau: giấy có tráng và không tráng và nhiều loại vật liệu tổng hợp khác nhau như: polyester, polypropylene, Tyvek, vinyl và mylar. Máy in tem TSC để bàn và máy in công nghiệp TSC là một trong những máy in phổ biến nhất trên thế giới để sử dụng với các vật liệu tổng hợp do thiết kế mạnh mẽ và nguồn cung cấp năng lượng lớn.

>>> Cam kết tất cả máy in mã vạch TSC được bán bởi Vinh An Cư là hàng hóa chính hãng, xuất xứ rõ ràng…

Trả lời