Máy in mã vạch Intermec PM43/PM43C

Máy in tem nhãn Intermec PM4i giá rẻ I. Đặc điểm máy in Intermec PM4i 203dpi, 300dpi như thế nào?

     Máy in tem nhãn Intermec PM4i là một máy in công nghiệp được thiết kế để vượt trội. Máy Intermec sử dụng công nghệ mới nhất, EasyCoder PM4i có nền tảng cơ học mạnh mẽ và được chứng minh, và các thiết bị điện tử mới được phát triển mạnh mẽ. Liên hệ Cty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928

     Máy in Intermec PM4i có thể được thay đổi để hiểu và thay thế các máy in tem nhãn Intermec cũ hơn mà không cần bất kỳ thay đổi nào đối với các chương trình lập trình hoặc các định dạng nhãn hiện đang được sử dụng. Intermec PM4i bao gồm mạng tích hợp có dây hoặc không dây. Giao diện máy in tem nhãn Intermec PM4i không dây sử dụng một chuẩn 802.11b radio tích hợp. Công nghệ có dây và không dây của máy in tem nhãn Intermec PM4i đảm bảo việc in và cơ sở hạ tầng mạng an toàn cho tất cả các môi trường. Intermec PM4i là một máy in mã vạch rất linh hoạt.

Tính năng nổi bật máy in tem nhãn Intermec PM4i 203dpi, 300dpi

  • Tính năng chung Intermec PM4i

    Máy in mã vạch intermec PM4i bao gồm kết nối nối tiếp, song song, USB, Ethernet nội bộ, và không dây. Cơ chế ruy băng kép có nghĩa là bạn không còn bị hạn chế đối với các loại ribbon.

    Công nghệ bộ nhớ Compact Flash tiện dụng, rẻ tiền và tương thích với máy vi tính của máy in Intermec PM4i giúp bạn nâng cấp firmware, phông chữ và bộ nhớ nhanh chóng và dễ dàng. Máy in tem nhãn PM4i đặc biệt nhanh chóng thông qua và in ấn, đáng tin cậy và mang lại chất lượng in rất cao. 

máy in tem nhãn Intermec PM4i

  • Tính năng khác của máy in tem nhãn Intermec PM4i

    Máy in mã vạch Intermec PM4i đặc biệt nhanh chóng thông qua và in ấn, đáng tin cậy và mang lại chất lượng in rất cao. công nghệ bộ nhớ flash Compact Flash rẻ tiền và tương thích với PC cung cấp các nâng cấp firmware, phông chữ và bộ nhớ nhanh chóng và dễ dàng. Máy in PM4i đặc biệt nhanh chóng thông qua và in ấn, đáng tin cậy và mang lại chất lượng in rất cao.

Kết cấu mạnh mẽ, bằng kim loại và công suất cao cấp cho các môi trường công nghiệp khắc nghiệt

Khả năng in thông minh hỗ trợ các ứng dụng máy in độc lập, loại bỏ chi phí máy tính và sự phức tạp

Tất cả trong một, các ngôn ngữ máy in tem nhãn Intermec PM4i có thể lựa chọn người dùng – Vân tay / Giao thức trực tiếp (DP), IPL, ZSim và DSim – trong mọi máy in

Kết nối không dây an toàn: CCX và WiFi® được chứng nhận với WPA2

Ethernet tích hợp, máy chủ lưu trữ USB và thiết bị, và chuẩn giao tiếp nối tiếp

Hỗ trợ Giao thức Internet v6 (IPv6)

Đầu in Intermec PM4i có thể thay đổi được cho phép chọn độ phân giải in 203 dpi, 300 dpi

  • Máy in mã vạch Intermec PM4i thông minh

   Thiết kế thông minh của máy in tem nhãn Intermec PM4i hỗ trợ tăng năng suất trong các môi trường đòi hỏi. Là một máy in thông minh, PM4i có thể lưu trữ các ứng dụng độc lập, được phát triển thông qua ngôn ngữ lập trình Intermec Fingerprint, giúp giảm bớt các lỗi và sắp xếp các quy trình hoạt động. Máy in tem nhãn Intermec PM4i thông minh có thể loại bỏ máy tính và kiểm soát các thiết bị khác trực tiếp (như máy quét, cân, ứng dụng), nâng cao hiệu quả và giảm chi phí cơ sở hạ tầng và sự phức tạp.

Trả lời