may in ma vach citizen gia re

Nội dung bài viết

Các mẹo bảo trì máy in mã vạch Citizen đơn giản mà hay

    Vinh An Cư liên tục nhận được nhiều cuộc gọi đến dịch vụ sửa chữa máy in mã vạch Citizen có thể dễ dàng ngăn chặn với việc hư hỏng trong quá trình sử dụng máy in Citizen. Là nhà phân phối máy in mã vạch Citizen, chúng tôi đã tổng hợp những mẹo bảo trì máy in tem mã vạch Citizen đơn giản nhưng quan trọng nhất cho máy in Citizen.

Liên hệ Công ty TNHH điện tử Vinh An Cư. Zalo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn, báo giá dịch vụ sửa chữa máy in tem nhãn mã vạch Citizen rẻ nhất.

Tìm hiểu về các mẹo để giữ cho máy in mã vạch Citizen hoạt động tốt nhất

Giữ sạch đầu in máy in tem Citizen

    Một trong những lỗi đầu tiên xảy ra trong máy in nhãn mã vạch nhiệt Citizen là do đầu in không được vệ sinh thường xuyên. Một nguyên tắc đầu tiên tốt, dựa trên kinh nghiệm, là làm sạch đầu in Citizen mã vạch mỗi khi bạn thay thế ruy băng mực in Citizen hoặc cuộn nhãn decal cho máy in Citizen. Bước dễ dàng này có thể chỉ mất một phút và có thể giảm chi phí của bạn trong suốt vòng đời của máy in.

     Chỉ cần làm theo các hướng dẫn trong Hướng dẫn sử dụng máy in Citizen chính hãng về loại dung môi làm sạch và vật liệu sẽ được sử dụng cho kiểu máy Citizen của bạn. 

Kiểm tra cài đặt nhiệt độ cho đầu in tem Citizen

    Nếu bạn cho rằng bạn đang tiêu thụ quá nhiều đầu in barcode Citizen thường xuyên hơn, bạn có thể muốn xác minh Hướng dẫn sử dụng của máy in mã vạch Citizen để biết các cài đặt nhiệt và tối được đề xuất dựa trên ứng dụng của bạn. Cài đặt không chính xác sẽ làm giảm tuổi thọ của đầu in Citizen và có thể khiến bạn tốn nhiều tiền hơn so với tuổi thọ của máy in. Nếu bạn không chắc chắn về cài đặt bạn cần, hãy liên hệ với chúng tôi sẽ giúp bạn cài đặt tốt nhất.

 

may in tem ma vach citizen nhat ban

 

Giữ sạch cảm biến phương tiện máy in Citizen

   Cảm biến đa phương tiện (thường được gọi là Cảm biến nhãn) là thành phần bên trong máy in mã vạch Citizen nhiệt đảm bảo rằng khoảng cách giữa nhãn và đầu in là không đổi. Bụi và hạt trên Bộ cảm biến Phương tiện có thể làm gián đoạn và dừng hoạt động in của bạn.
    Nên hút bụi để làm sạch thiết bị điện tử. Điều này sẽ giúp loại bỏ bất kỳ dư lượng bụi từ cuộn giấy nhãn trước đó. Điều này có thể được thực hiện ngay trước khi bạn đặt cuộn mới của bạn.

Chọn mua ruy băng mực in cho máy in Citizen chất lượng tốt

   Các dải băng mực chất lượng thấp từ các nguồn không xác định không được sản xuất theo các thông số kỹ thuật chính xác về sáp hoặc nhựa cho máy in của bạn và có thể gây ra sự tích tụ sáp trên các con lăn và lắp ráp trục lăn. Việc xây dựng này sẽ làm giảm chất lượng in của bạn, điều này có thể gây ra các vấn đề tuân thủ nội dung mã vạch và nhãn.
   Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng ứng dụng nhiệt trực tiếp, không sử dụng ruy băng nhiệt và bạn luôn gặp vấn đề với đầu in bị lỗi, bạn có thể xem xét đánh giá lại ứng dụng của mình bằng cách sử dụng giấy nhãn chất lượng tốt hơn hoặc thay đổi nhiệt chuyển máy in. Sử dụng vật liệu mịn như ruy băng giữa đầu in và nhãn, giấy không chà trực tiếp vào đầu in Citizen, làm giảm ma sát.

Mua mực in mã vạch máy in Citizen rộng hơn một chút

   Khi sử dụng ứng dụng truyền nhiệt, cách thực hành in mã vạch tốt là mua một dải ruy băng rộng hơn một chút so với nhãn thực tế. Chiều rộng thêm này sẽ giúp bôi trơn đầu in, kéo dài tuổi thọ của nó.
   Liên hệ với chúng tôi sẽ giúp bạn chọn vật liệu mã vạch tốt nhất phù hợp với ứng dụng của bạn, hướng dẫn bạn thông qua bố cục và thông số kỹ thuật thiết kế của bạn

Chỉ sử dụng giấy decal tem nhãn cho máy in tem Citizen chất lượng tốt

   Đôi khi, cuộn nhãn và giấy decal cho máy in Citizen giá rẻ che giấu thêm chi phí, vì chúng thường có hạt cứng hơn, gây ra sự hao mòn không cần thiết trên đầu in, giảm tuổi thọ và yêu cầu thay thế thường xuyên hơn 

Để mắt đến máy in nhãn Citizen thông báo lỗi

   Cảnh báo từ xa cung cấp cho bạn khả năng chủ động quản lý máy in mã vạch Citizen của bạn. Những công cụ giúp bạn giám sát và kiểm soát máy in mã vạch Citizen của mình và ghi lại các cảnh.

 

may in citizen chinh hang

 

Giữ máy in mã vạch Citizen sạch sẽ: bên trong và bên ngoài

  Thường xuyên vệ sinh máy in nhãn Citizen để giữ cho máy in của bạn chạy tối ưu. Bằng cách không làm sạch nó, máy in Citizen và các bộ phận nhạy cảm của bạn sẽ tiếp xúc với các mảnh vụn và hạt, có thể gây ra vấn đề.

  Để làm sạch các bề mặt bên ngoài: sử dụng một miếng vải không có xơ. Tránh mài mòn và hóa chất khắc nghiệt hoặc dung môi. Một chất tẩy nhẹ có thể được sử dụng cho dư lượng bên ngoài.

   Luôn kiểm tra lại phần bên trong của máy in mã vạch Citizen sau khi thay đổi cuộn. Loại bỏ và làm sạch bất kỳ hạt, bụi hoặc cặn của cuộn trước. Sự dư thừa này có thể được loại bỏ bằng cách sử dụng lông mềm, khăn lau bụi hoặc thậm chí là chất tẩy rửa trống.

    Nhớ làm sạch đầu in và trục lăn:

   • Mở đầu in Citizen
   • Hủy bỏ phương tiện truyền thông và ruy băng (nếu được tải).
   • Làm ẩm đầu in bằng dung môi và lau dọc theo các phần tử in từ đầu đến cuối. Cho phép một vài giây để dung môi bay hơi.
   • Xoay trục lăn và làm sạch hoàn toàn bằng dung môi và dụng cụ bôi.
   • Chải / hút bụi bất kỳ xơ giấy tích lũy và bụi khỏi con lăn.
   • Tải lại ruy băng hoặc phương tiện và đóng đầu in.

   Giữ sạch các cảm biến. Tất cả các Cảm biến Phương tiện, Dải băng và Nhãn phải được vệ sinh thường xuyên để đảm bảo hoạt động đúng của máy in Citizen của bạn. 

   Giữ sạch các phụ kiện được cài đặt khác như mô-đun máy cắt tùy chọn. Nếu bạn nhận thấy rằng các nhãn không được cắt đúng cách hoặc nó bị kẹt thường xuyên, hãy tắt máy in và rút phích cắm. Làm sạch lưỡi cắt cẩn thận, bằng dung môi làm sạch để loại bỏ tất cả các mảnh vụn dính và nhãn.

   Chỉ sử dụng các bộ phận máy in mã vạch Citizen được chứng nhận của nhà sản xuất; kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng đưa thiết bị của bạn trở lại thông số kỹ thuật ban đầu và hoạt động của bạn để đạt năng suất đầy đủ. 

Bạn cần mua máy in mã vạch Citizen chính hãng giá rẻ hay hỗ trợ kỹ thuật. Liên hệ Vinh An Cư

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel       :   0274 3872406
Fax      :   0274 3872405
MST     :  3700773018
Mobile  :  0914175928  (Mr.Vinh)
Gmail   :  [email protected]
Website : https://driverzebravn.com