Bán mực in Zebra Wax giá rẻ chính hãng

Nội dung bài viết

Mực in Zebra Wax giá rẻ chính hãng năm 2021

Mực in Zebra Wax là ruy băng sáp truyền thống và bán chạy nhất. Ruy băng sáp, mực in Zebra Wax cung cấp chất lượng in tuyệt vời cho nhiều ứng dụng khác nhau bao gồm vận chuyển, hậu cần, hàng tồn kho, làm vườn, kệ hàng, bán lẻ và dược phẩm. Ruy băng mực in Zebra Wax được pha chế với công nghệ phủ lớp sau và đạt tiêu chuẩn với đặc tính chống tĩnh điện đặc biệt để dễ dàng xử lý và bảo vệ đầu in vượt trội.

 • Ruy băng mực in Zebra Wax duy nhất trên thị trường được sản xuất mà không sử dụng bất kỳ dung môi nào.
 • Khả năng bao phủ rất cao cho phép in ngay cả trên các vật liệu nhãn thô.

Nơi bán mực in Zebra Wax giá rẻ, các loại mực in mã vạch nào tốt nhất hiện nay, ribbon mực in Wax giá bao nhiêu. Bạn cảm thấy khó khăn khi mua mực in Wax .

Liên hệ Công ty TNHH điện tử Vinh An Cư. Zalo Mr.Vinh: 0914.175.928 ==> Tư vấn và báo giá mực in Zebra Wax giá rẻ tốt nhất.

Mực in Zebra Wax là ruy băng Wax chất lượng thế hệ mới

Mực in tem nhãn Wax được thiết kế để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng theo tiêu chuẩn in ấn. Chất lượng sáp được cải thiện cho phép chống ăn mòn và bám dính cực tốt khi đi cùng máy in mã vạch.

Mực in Zebra Wax là loại có giá tiết kiệm nhất, thích hợp cho các yêu cầu in nhãn sử dụng trong những điều kiện bình thường, chủ yếu dùng cho nhãn vận chuyển, nhãn kiểm soát hàng tồn kho, thẻ treo, nhãn sản phẩm trong siêu thị, shop thời trang,…

Mực in Zebra Wax cho hình ảnh văn bản và mã vạch rõ ràng, khi in trên tem nhãn, từ giấy không tráng đến giấy decal bóng hoặc các vật liệu decal khác.

Đặc điểm mực in Zebra Wax và những ứng dụng vào thực tế 

Mực in Zebra Wax 110 x 300m, mực in ribbon wax 110 x 300, ruy băng wax 110 x 300, wax ribbon 110x300m đây là những tên gọi phổ biến trên thị trường. Mực in mã vạch có chất resin thấp nhất trong các loại mực in mã vạch. Trong thành phần của loại mực in Zebra Wax chất sáp chiếm tỉ lệ cao nhất vì vậy chỉ cần một nhiệt độ vừa đủ là có thể làm nóng chảy mực in.

Ưu điểm mực in mã vạch Zebra Wax

 • Mực in mã vạch Zebra Wax phù hợp cho các ứng dụng ghi nhãn tiêu chuẩn.
 • Tương thích với hầu hết các nhãn trống và in sẵn.
 • Năng lượng thấp cần thiết để chuyển mực giúp bảo vệ đầu in.
 • Sản phẩm bán chạy của Zebra

Mực in Zebra Wax mang lại cho bạn hiệu suất ổn định, cao cấp

Kiểm tra nghiêm ngặt để thực hiện

Chúng tôi rất coi trọng chất lượng. Zebra nghiên cứu và phát triển vật tư thực hiện các bài kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng in, độ bền và tuổi thọ đầu in sau khi in trên nhiều loại vật liệu, ở nhiều tốc độ khác nhau trong máy in Zebra. Vì vậy, bạn có thể tin tưởng vào thời gian hoạt động tối đa của máy in và các nhãn có thể quét được.

Tìm sự phù hợp cho nhu cầu của bạn

Chọn từ các công thức sáp, sáp / nhựa và nhựa để đáp ứng nhu cầu độ bền của ứng dụng của bạn khi phù hợp lý tưởng với vật liệu truyền nhiệt. Chúng có sẵn cho tất cả các máy in công nghiệp và máy in để bàn của Zebra. Và, ruy băng bằng sáp / nhựa và nhựa của zebra được chứng nhận UL.

Ruy băng sáp hoạt động tốt nhất cho hầu hết các ứng dụng

Lý tưởng để sử dụng:

 • Với chất liệu giấy
 • Khi yêu cầu tốc độ in nhanh (lên đến 12 ips)
 • Trong môi trường ít hoặc không tiếp xúc với hóa chất và / hoặc mài mòn

Các tính năng chính mực in Zebra Wax

Cung cấp hiệu suất in tốt với giá tốt nhất. Hoạt động tốt nhất cho hầu hết các ứng dụng ghi nhãn mục đích chung, ngắn hạn.

Mực in Zebra Wax cho chất lượng in tuyệt vời ở tốc độ cao và khả năng chống mài mòn vượt trội khi so sánh với các loại ruy băng sáp thông thường.

Tạo ra mã vạch chất lượng cao ở tốc độ in cao.

Tìm hiểu xem các lỗi mực in trên máy Zebra ZT410

Sử dụng máy in tem nhãn mã vạch thì bạn không thể tránh khỏi các lỗi kỹ thuật như: lệch tem, bỏ tem, nhăn mực, ribbon in, ribbon out,… Dòng máy in tem nhãn mã vạch Zebra ZT400 mà đặc biệt là máy Zebra ZT410 khi sử dụng mực in mã vạch thường có những lỗi ribbon in, ribbon out và có thể bị lỗi nhăn mực, tem nhãn mã vạch in ra không sắc nét.

Những lỗi này do cài đặt máy in mã vạch Zebra chưa chính xác hoặc do quá trình lắp đặt giấy mực của bạn chưa đúng cách. Sau đây là các vấn đề lỗi ribbon máy in mã vạch Zebra ZT410 và kèm theo cách khắc phục:

Các lỗi về ribbon (mực in) trên máy Zebra ZT410 là gì?

 • Lỗi Ribbon In
 • Ribbon Out
 • Nhăn mực dẫn đến in tem bị thiếu nét
 • Ribbon nhăn gây ra đường chéo ngẫu nhiên trong in
 • Đứt mực in hoặc rách

Máy in tem Zebra ZT410 có thể được sử dụng cho nhiều ứng dụng in. Việc in tem có thể được thực hiện có và không có ribbon. Do đó cần phải lựa chọn chính xác loại hình in mã vạch trên máy in mã vạch Zebra ZT410 và trên driver phần mềm. Thuật ngữ phổ biến nhất được sử dụng có mực ribbon là Thermal trong khi Direct đề cập đến các ứng dụng không sử dụng ribbon. Đối với các ứng dụng không ribbon, tem nhãn decal nhạy nhiệt phải được sử dụng gọi là decal nhiệt trực tiếp.

Mực in mã vạch được sử dụng trong máy in bao gồm Wax, Premium, Wax Resin hoặc Resin được cuộn vào lõi mực. Chiều rộng của cuộn mực thay đổi dựa trên chiều rộng của nhãn và phải luôn rộng hơn một chút. Điều này giúp bảo vệ đầu in tránh sự mài mòn. Trên máy Zebra ZT410 mực nằm ở bên ngoài của cuộn băng.

Việc sử dụng và lắp đặt chính xác mặt mực in mã vạch giúp bảo vệ đầu in tránh bị xước và mài mòn. Việc bảo vệ đầu in hết sức quan trọng. Vì chi phí để thay đầu in mã vạch mới khá cao, có thể chiếm 2/3 giá trị của máy in Zebra ZT410.

Sửa lỗi máy in Zebra ZT410 như thế nào?

 • Lỗi “Ribbon Out”

Nếu bạn không sử dụng mực in mã vạch hãy chắc chắn rằng cả máy in Zebra ZT410 và phần mềm / trình điều khiển đều được cấu hình cho  Direct Thermal.

Kiểm tra ruy băng đã được nạp chính xác và được đẩy đầy đủ vào trục ribbon để đảm bảo nó đi qua tấm Ribbon Reflector khi đầu in bị đóng lại.

Kiểm tra bộ cảm biến ruy băng được hiệu chuẩn đúng cho mực in đang được sử dụng. 

Hãy Load Factory Defaults và cho phép máy in tem nhãn mã vạch Zebra ZT410 chạy tự động hiệu chuẩn.

 • Lỗi “Ribbon In”

Máy in Zebra ZT410 đang phát hiện mực in mã vạch nhưng được cấu hình cho Direct Thermal (không có chế độ mực in). Thay đổi chế độ in LCD thành Thermal Transfer nếu sử dụng ribbon hoặc nếu sử dụng nhiệt trực tiếp loại bỏ ribbon. Kiểm tra cài đặt trình điều khiển / phần mềm phù hợp với cài đặt máy in. Các cảm biến chưa được hiệu chỉnh đúng.

 • Lỗi tem nhãn bị nhăn mực

Kiểm tra ribbon mực in đã được nạp chính xác hay chưa? Thông thường mực in bị nhăn do lắp đặt chưa chuẩn. Hãy cuộn thừa thêm vài vòng để mực in không bị nhăn

Kiểm tra các cần gạt điều chỉnh khổ giấy đã chính xác chưa? Các núm nhỏ màu vàng thường nằm ở bên phải khổ giấy in mã vạch. Di chuyển và điều chỉnh sao cho vừa khít với con tem bạn đang cần in.

Điều chỉnh áp suất đầu để đảm bảo áp suất cân bằng trên giấy và mực in tem nhãn. Không để áp lực quá cao dễ làm hỏng đầu in Zebra và cũng không nên để quá thấp, như thế sẽ in bị mờ và không sắc nét.

Hãy thử tăng độ mực và điều chỉnh lại thông số tốc độ in thấp đi để in chậm hơn.

Xác minh phương tiện truyền thông và sự kết hợp ribbon là thích hợp. Ví dụ, áp lực quá mức hoặc bóng tối có thể gây ra các ribbon để nếp nhăn.

 • Mực in mã vạch trên máy Zebra ZT410 bị đứt 

Kiểm tra ruy băng đã được lắp đặt chính xác hay chưa?

Giảm mức độ tối của màn hình LCD và trình điều khiển / phần mềm

Kiểm tra phương tiện truyền thông và sự kết hợp ribbon của bạn là tương thích vì vậy nhiệt độ đốt cháy không phải là quá cao

Hãy giảm độ mực xuống. Thông thường sử dụng ở mức độ mực 23/30

 •  Làm chậm mực in

Kiểm tra phía bên phải của ribbon đang tiếp xúc với nhãn

Giảm áp lực của Ribbon Supply Spindle xuống mức thấp.

Tăng áp lực đầu in ZT410 để đảm bảo cân bằng

Giảm độ mực in và xác minh phương tiện truyền thông và sự kết hợp ribbon là thích hợp cho ứng dụng. Ví dụ bạn chỉ cần sử dụng ở độ mực 23-27/30 là có thể tối ưu nhất.

==> Để biết chính xác lỗi máy Zebra ZT410, vui lòng liên hệ với Vinh An Cư để được tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất.

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel       :   0274 3872406
Fax      :   0274 3872405
MST     :  3700773018
Mobile  :  0914175928  (Mr.Vinh)
Gmail   :  [email protected]
Website : https://driverzebravn.com