Mực in Toshiba Wax ribbon bán ở Bình Dương, Đồng Nai, TP.HCM, Long An, Tiền Giang,…

Đặc trưng riêng của mực in Toshiba Wax:

    Với cấu tạo chủ yếu là wax-sáp và một phần rất nhỏ là resin, với sự chiếm đa số của wax khiến cho mực in Toshiba Wax chỉ cần một lượng nhiệt không cần cao lắm cũng đủ để làm nóng chảy mực, điều này rất có lợi cho tuổi thọ của máy in vì sẽ giúp bảo vệ đầu in tốt hơn ở nhiệt độ không quá cao khi làm việc với mực in wax. Liên hệ Cty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn và báo giá ngay !

    Tuy nhiên, cũng bởi vì cấu tạo mực chủ yếu là wax mềm, độ kết dính không được cao và dẫn tới là bản in sẽ có chất lượng in trung bình khá.

    Giá thành của mực in Toshiba Wax: Có thể khẳng định đây là loại mực in có giá thành tiết kiệm nhất, mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Thông số kỹ thuật mực in Toshiba Wax:

Backcoating: Hệ số ma sát: KD <0,2.

PET film : Epaisseur : 4.5 μm.

Résistance à la rupture : > 300 N/mm²(MD).

Ink: Wax.

Điểm nóng chảy: 65 ° C.

Ribbon: Độ dày (màu đen): <9 μm.

Lưu trữ: 12 tháng, 5-35 ° C (40-95 ° F), 

Độ ẩm 20-80%.

mực in Toshiba Wax

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại mực in Toshiba Wax được phân chia theo kích thước của các cuộn mực. Một số loại thông dụng nhất hiện nay là:

  • Mực in tem Toshiba Wax 110mm x 100m
  • Ruy băng in Toshiba Wax 110mm x 300m
  • Than in Toshiba Wax 110mm x 74m
  • Mực in Toshiba Wax 100mm x 300m
  • Film in Toshiba Wax 90mm x 300m
  • Ribbon in Toshiba Wax 95mm x 300m

Ứng dụng của mực in Toshiba Wax:

    Được sử dụng rất rộng rãi với ưu điểm giá rẻ nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, các lĩnh vực sử dụng như hệ thống các cửa hàng, siêu thị, nhà sách, công ty, thư viện… sử dụng nhãn vận chuyển, nhãn kiểm soát hàng tồn kho, thẻ treo – nhãn treo quần áo, nhãn sản phẩm với mục đích chung chung, phân phối, dược phẩm…và các ngành nghề khác không yêu cầu đòi chất lượng cao, chỉ cần chất lượng trung bình, sử dụng ở điều kiện bình thường. Đây là một phương pháp sử dụng mang lại hiệu quả kinh tế cao. Có khá nhiều chủng loại mực để quý khách lựa chọn.

Lưu ý: Mực in Toshiba Wax chỉ sử dụng cho loại giấy thường, không dùng được cho giấy decal pvc hay decal xi bạc.

   Ribbon mực in Toshiba Wax in tốt trên các loại máy in thông dụng như là: Datamax, Sato, Zebra, TSC, Intermec, Monarch, Avery, Godex,…

Trả lời