mực in tem vàng

Nội dung bài viết

Tìm hiểu về mực in tem vàng, đặc điểm và các sử dụng ra sao ?

Mực in tem vàng resin là gì?

    mực in tem vàng loại resin hay còn gọi là mực in tem resin, mực barcode resin, resin là ribbon in mã vạch mà thành phần của nó gồm nhựa có tỷ lệ cao hơn rất nhiều so với chất sáp. Do đó, để làm nóng chảy ruy băng mực in tem vàng này khi in, đầu máy in mã vạch cần nhiệt lượng rất cao khi in.

    Mực in nhãn resin là cao nhất của ribbon in mã vạch. Nó là loại mực in tem mã vạch dạng cuộn. Lớp ruy băng đó mặt ngoài hoặc mặt trong có phủ 1 lớp mực (bao gồm sáp và nhựa). Tùy theo yêu cầu của máy in tem nhãn mã vạch mà doanh nghiệp sử dụng loại mực in site hoặc out site khác nhau.

Xem mực in tem vàng

   Mực in tem vàng sử dụng in ấn trên chất liệu giấy, PVC dùng làm tem cho các cửa hàng nữ trang, cửa hàng vàng bạc. Rất chi là ưa chuộng.

   Hiện nay có rất nhiều loại mực in tem khác nhau như dòng mực in tem wax, mực in wax/resin, resin và mỗi loại giấy in sẽ phù hợp với loại mực in nhất định. Trong ngành nghề nữ trang, kính mắt sử dụng tem nhãn có chất lượng in tốt, cần có độ thẩm mỹ cao, bản in bền mực không bị nhòe, phai mực. Để đáp ứng được nhu cầu khá cao này cho tem kính, tem vàng thì cần phải lựa chọn mực in, giấy in chất liệu tốt có những đặc tính phù hợp. Z mới Ok được.

 

mực in tem nhãn vàng

 

    Với mực in tem vàng không nên sử dụng loại mực in wax bởi vì chất lượng của loại mực này không cao, độ bám kém, để in tem vàng thì lựa chọn tốt nhất sẽ là loại mực Resin.

Một số đặc điểm, cách sử dụng của mực in tem vàng

    mực in mã vạch tem vàng có một đặc điểm chung là loại tem có màu nhũ vàng óng đẹp mắt như vàng thật, dòng sản phẩm này được sử dụng nhiều từ khi có thông tư 22 của các cơ quan chức năng về việc quản lý mua bán vàng bạc, nữ trang trong việc quản lý sản xuất kinh doanh, với thông tư đó ra đời đồng thời các sản phẩm về decal in tem vàng, decal PVC, tem vang, mực in tem vàng và các phần mềm quản lý bán hàng, máy in mã vạch tem vàng… cũng từ đó bán chạy theo và là sản phẩm cần có cho các cửa hàng buôn bán vàng bạc. Các màu sắc của ribbon in tem vàng cũng rất là đa dạng với các màu như màu đen, màu trắng, màu vàng, màu đỏ và xanh lá… để đa dạng hóa hơn cho quý khách lựa chọn.

    Mực in tem vàng resin dùng cho các loại máy in tem trang sức, tem mã vạch Godex, Zebra, TSC, Sato,Wincode,…

 

mực in barcode in tem vàng

 

Ưu điểm của mực in tem vàng ribbon resin

    Ribbon resin là loại ribbon in mã vạch chịu được những điều kiện khắc nghiệt nhất của môi trường như nhiệt độ, độ ẩm, áp suất,… Bên cạnh đó, mực in tem vàng resin có khả năng chịu được mài mòn, trầy xước, kháng được hóa chất và dung môi rất cao. Ngoài ra, đối với mực in tem resin, độ bám trên giấy, độ kết dính của nó cũng thuộc vào hàng tuyệt ngon. Sau khi in, mực in ribbon resin cho ra  bản in với chất lượng đẹp và cực kì sắc nét.

    Mực in ribbon resin in tốt cho loại máy in: Datamax, Sato, Zebra, Intermec, Toshiba, Bixolon, TSC, Godex,…

Cách chọn mực in tem vàng resin

   Cũng giống ribbon in mã vạch loại wax và wax resin, mực in ribbon resin cũng có nhiều mã mực khác nhau với thành phần và chức năng khác nhau tùy thuộc nhu cầu của người sử dụng. Đối với mỗi ngành nghề khác nhau, chúng ta nên sử dụng mã mực in ribbon resin (Ribbon Resin) khác nhau để tạo tính tương thích giữa mực in mã vạch và chất liệu in mã vạch. Liên hệ công ty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn thêm rất chi tiết.