Máy In Tem TSC TX200 Giá Rẻ Hiện Nay

Những loại mực in Ricoh Resin, Wax/Resin phổ biến trên thị trường hiện nay

   Mực in Ricoh Resin nổi bật nhất với Ribbon Wax Resin như B110A, B120E…và mực in Ricoh Resin có B110CR, B110C, D110A,… đang làm mưa làm gió trên thị trường. Mỗi một loại mực in ricoh đều có những đặc điểm và ứng dụng riêng biệt cho từng ngành hàng khác nhau.

Liên hệ Cty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn và báo giá nhanh nhất !

   Mực in Ricoh resin lắp đặt được trong hầu hết các dòng máy in mã vạch văn phòngmáy in mã vạch công nghiệp và bán công nghiệp sử dụng công nghệ in truyền nhiệt gián tiếp, các thương hiệu nổi tiếng có thể kể đến như: Zebra, Argox, Intermec, Datamax, Postek, Wincode, Sato, Avery, Godex, TSC,…

   Mực cũng phù hợp với hầu như tất cả các loại giấy in tem nhãn mã vạch như: tem vải, decal giấy, decal PVC, decal xi bạc… đặc biệt là bám dính tốt nhất với các loại giấy decal PVC, và giấy decal xi bạc của hãng Fasson.

   Mực in Ricoh resin có nhiều tùy chọn khác nhau về đường kính lõi, màu sắc, kích thước và độ dài theo những yêu cầu riêng của từng khách hàng, tuy nhiên phổ biến nhất vẫn là loại ribbon mực với đường kính lõi 34mm, màu đen trắng, chiều rộng 110mm và chiều dài 300m.

 

 

 

Những thông số chính của ribbon mực in Ricoh resin

 Tên Thông số
Mã hiệu sản phẩm Ricoh B110CR | Ricoh B110CX | Ricoh B110C | Ricoh B110CU | Ricoh B120EC
Thương hiệu RICOH
Xuất xứ Pháp
Quy cách Dạng cuộn (ribbon)
Kiểu ribbon Face In/Face Out
Chất liệu Resin (nhựa)
Màu sắc Đen
Kích thước 110mm x 100m, 110mm x 300m, 80mm x 300m, 80mm x 100m…
Máy in phù hợp Máy in tem mã vạch công nghiệp sử dụng công nghệ in truyền nhiệt gián tiếp
Giấy in phù hợp Các loại tem decal PVC, xi bạc…
Bảo quản Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp hoặc nơi ẩm mốc…

   Mực in Ricoh resin được sử dụng phổ biến để làm tem nhãn mác quần áo, in tem nhãn đồ đông lạnh, nhãn ô tô, tem nhãn hóa chất, tem nhãn mã vạch, in tem nhãn vận chuyển, tem nhãn xét nghiệm, in tem nhãn đồ điện tử…