Mực in mã vạch màu đỏ

Nội dung bài viết

Mực in mã vạch màu đỏ là gì? Cách chọn mua mực in mã vạch màu đỏ đúng chất lượng và giá mực bao nhiêu ?

    Để sản xuất ra tem nhãn mã vạch tốt, đáp ứng được yêu cầu sử dụng của bạn thì ngoài việc sở hữu một máy in mã vạch tốt, giấy in chất lượng bạn còn cần phải hiểu thêm về các loại mực in mã vạch màu đỏ để chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất. 

Mực in mã vạch màu đỏ là gì?

     Mực in ribbon đỏ hay còn gọi là mực in mã vạch màu đỏ, ribbon in mã vạch đỏ, ribbon nhiệt đỏ… Là một loại film mực được cuộn tròn theo dạng ruy băng, chuyên dùng cho máy in tem nhãn mã vạch.

      Khi đề cập đến mực in mã vạch màu đỏ bạn thường liên tưởng đến những hình ảnh gì? Liệu có phải là những lọ mực in màu đỏ lỏng tựa như mực bút máy hay mực dùng cho máy in văn phòng hay không. Thực ra, mực in mã vạch màu đỏ lại hoàn toàn không giống như những gì bạn đã liên tưởng đến. Sản phẩm này không có dạng lỏng được đựng trong các bình, lọ mà là mực từ chất liệu sáp/nhựa (wax/resin) được cán thật mỏng lên bề mặt nylon và được quấn thành cuộn. Ngoài tên gọi mực in mã vạch màu đỏ, sản phẩm này còn được biết đến với tên gọi khác là mực in ribbon đỏ.

    Không phải bất cứ loại mực in màu đỏ nào cũng được phủ lên bề mặt nylon theo cách giống hệt nhau. Mực in có thể được phủ ở mặt trong hoặc mặt ngoài của cuộn mực. Tùy theo dòng máy in mã vạch sử dụng mà bạn sẽ chọn cho mình loại mực phù hợp nhất.

    Mực in tem nhãn mã vạch màu đỏ có rất nhiều kích cỡ khác nhau từ độ dài cho đến độ rộng của cuộn mực để có thể đáp ứng cho nhu cầu sử dụng trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau

 

mực in mã vạch màu đỏ
Mực in mã vạch màu đỏ

Mực in mã vạch màu đỏ thường dùng trên thị trường

   Ribbon in mã vạch Armor Wax AWR8 – dòng sản phẩm Wax tốt nhất được sản xuất bởi tập đoàn Armor.

    AWR ® 8 tăng cường phạm vi sáp ARMOR, bao gồm thị trường hàng đầu của AWR ® và AWX ® chất lượng mực cung cấp chất lượng in tuyệt vời của picket mã vạch, văn bản rất nhỏ, nhân vật lớn và biểu tượng, một bóng tối lên đến 2.1 (ODR). cấu trúc ribbon cho phép in trên tất cả các các loại giấy tờ. Tính năng này làm cho băng rất cao nên thị trường tiêu chuẩn ghi nhãn in cũng có thể vào khác nhau tổng hợp hình ảnh in cung cấp khả năng chịu nhiệt lên đến 60 °C.

   Mực in ribbon wax sử dụng tốt với các loại tem nhãn decal chất liệu giấy. Mực in ribbon wax cho chất lượng in trung bình với khả năng chịu mài mòn tốt nhưng kém chống trầy xước, va quẹt.

Đặc điểm mực in mã vạch màu đỏ như thế nào ?

 • Sử dụng năng lượng đầu in thấp, giúp kéo dài tuổi thọ đầu in
 • Chịu mài mòn tốt
 • Chống trầy xước : thấp
 • Mật độ in cao
 • Đáp ứng tốc độ in: trung bình
 • Phủ lớp chống tĩnh điện bảo vệ đầu in
 • Kích thước: 110mm x 300m (hoặc kích thước khác theo yêu cầu)
 • Sử dụng cho các dòng máy: Argox, Zebra, Bixolon, Datamax, Sato, Godex, TSC…
 • Hình thức in: Mặt trong (Face In), mặt ngoài (Face Out)
 • Thích hợp sử dụng: Môi trường trong nhà, Nhà sách, Bán lẻ, Siêu thị, Kho…
 • Chất liệu phù hợp: Giấy Decal Avery, Decal Fasson, Decal PVC mặt nhám…
 • Các loại mực dùng cho máy in mã vạch
 • Hỗn hợp mực dùng cho máy in truyền nhiệt được rải lên lớp Ribbon có cấu tạo gồm 3 thành phần:
 • Chất làm màu mực carbon,
 • Chất sáp (Wax) dùng để làm chảy mực
 • Chất nhựa dính (Resin)dùng để tăng độ kết dính của hỗn hợp mực lên vật liệu in.

Cách chọn mua mực in mã vạch màu đỏ đúng chất lượng

   Phương pháp in tem nhãn bằng công nghệ in mã vạch việc lựa chọn mực in mã vạch là một công việc hết sức quan trọng, việc lựa chọn mực in phù hợp với máy in và cũng như chất liệu cần in lại càng gặp nhiều khó khăn hơn. Để giải quyết được vấn đề đó trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến quý độc giả các bước chọn mực in mã vạch đúng theo chất lượng yêu cầu.

   Thông thường thị trường hiện nay có 3 loại mực in mã vạch màu đỏ chính đó là Ribbon Wax, Ribbon Wax Resin, Ribbon Resin. Từng loại mực in sẽ ứng dụng thích hợp cho những liệu cần in khác nhau

 

mực in mã vạch màu đỏ

 

 • Cách chọn mực in mã vạch màu đỏ theo nhà sản xuất mực

    Hiện nay, có vô số nhà sản xuất mực trên thị trường mực in tem nhãn. Đối với dân không chuyên, khi có nhu cầu mua mực theo hãng, hẳn sẽ cực kì hoang mang vì không biết nên mua mực của hãng nào, đâu là hàng giả, đâu là hàng thật. Tuy nhiên, tôi xin khẳng định với bạn, mực in mã vạch màu đỏ nào cũng là mực chính hãng, được đăng ký thương hiệu, có giấy phép kinh doanh, có giấy chứng nhận đàng hoàng nhưng quan trọng là hãng nào cho ra những sản phẩm có chất lượng tốt mới là điều bạn cần quan tâm.

 • 5 nhà sản xuất mực thông dụng nhất, nhiều dòng sản phẩm nhất và có chất lượng mực in mã vạch màu đỏ tốt nhất.

   DNP:  là hãng sản xuất mực của Nhật,  sản phẩm chất lượng cao, in cực đẹp và siêu nét do đó giá thành của nó tương đối cao. Có mực in mã vạch màu đỏ wax, wax/resin, resin, mực màu, mực cho máy có đầu in nghiêng.

   ITW: là hãng sản xuất mực của Hàn Quốc, chất lượng bản in cao, hình ảnh sắc nét, bảo vệ đầu in tốt khi được phủ một lớp tĩnh điện bên ngoài, phù hợp cho tất cả các dòng máy in mã vạch. Có mực màu đỏ wax, wax/resin, resin, mực cho máy có đầu in nghiêng.

   ARMOR:  là hãng của Pháp được sản xuất tại, thích hợp với nhiều loại giấy, ứng dụng trong nhiều ngành nghề sản xuất với bản in có thể in được trên nhiệt độ 60 độ C, tốc độ đạt 300mm/s, đặc biệt phù hợp cho hầu hết các dòng máy có độ phân giải 200 dpi, 203 dpi, 300 dpi, 305 dpi, 406 dpi và 600 dpi. Có ribbon in màu đỏ amor wax, wax/resin, resin, mực amor cho máy có đầu in nghiêng.

    DYNIC:  xuất xứ Nhật Bản, phù hợp với máy in tem nhãn mã vạch có tốc độ in cao nhưng vẫn đảm bảo chất lượng bản in rất đẹp, không nhè và không lem thông tin khi in trên tem nhãn mã vạch. wax, wax/resin, resin, mực cho máy có đầu in nghiêng.

   RICOH: là hãng sản xuất mực in mã vạch của Nhật, là sản phẩm cao cấp, siêu bám siêu dính, bản in cực kỳ sắc nét, sử dụng trong môi trường khắc nghiệp, chống va chạm, chống ma sát, kháng hóa chất kháng dung môi, đặt biệt sử dụng trong môi trường đông lạnh…. Có mực  in tem màu đỏ wax/resin, resin.

Mực in mã vạch màu đỏ giá bao nhiêu ?

Tùy theo từng loại mực in mã vạch màu đỏ loại Wax, Wax/Resin, Resin và kích thước mực khác nhau mà giá bán khác nhau. Liên hệ Công ty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Báo giá cụ thể từng loại theo yêu cầu, giá cạnh tranh nhất.