Máy in tem nhãn Zebra 220Xi4

Nội dung bài viết

Bán máy in tem nhãn Zebra 220Xi4 ở TP.HCM, Hà Nội, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh,…

   Máy in tem nhãn Zebra 220Xi4 in tem khổ lớn. Zebra 220Xi4 là dòng máy in mã vạch công nghiệp tạo ra tem nhãn cỡ lớn cho môi trường khắc nghiệt. Được thiết kế để đứng vững với các ứng dụng đòi hỏi khắt khe nhất, máy in tem nhãn Zebra 220Xi4 truyền nhiệt này có thể nhanh chóng xuất ra các tem rộng cho các ứng dụng như: hóa học, biểu ngữ, pallet / container vận chuyển,…

Liên hệ Cty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn và báo giá ngay !

Máy in tem nhãn Zebra 220Xi4

   Technologies cho biết: “Là một thành phần chủ đạo trong danh mục sản phẩm của Zebra, các máy in Xi Series được biết đến với độ tin cậy trong những môi trường khắc nghiệt nhất. Bởi vì cốt lõi của kinh doanh riêng của hãng Zebra, điều quan trọng là công ty phải mang lại tốc độ in và hiệu năng mới cho thị trường, điều này sẽ thúc đẩy hiệu quả của ngành”.

Mạnh mẽ và ổn định

   Máy in tem nhãn Zebra 220Xi4 có thiết kế vỏ kim loại chắc chắn. Độ bền chắc chắn đảm bảo các máy in sẽ chịu được điều kiện khắc nghiệt nhất với thiết kế bao gồm:

 • Cấu tạo bằng các thành phần kim loại bên trong máy in tem nhãn Zebra 220Xi4 để chống va đập.
 • Cơ chế hoạt động kín được che khuất bụi bẩn.
 • Khả năng vận hành không gặp rắc rối bởi nhiệt độ và độ ẩm rộng.

 

 

  Được thiết kế với sự cân bằng về hiệu suất và tính năng, máy in tem nhãn Zebra 220Xi4 được tối ưu hóa cho các hoạt động có dung lượng. Zebra 220Xi4 cung cấp đủ bộ nhớ và sức mạnh xử lý để cung cấp tốc độ in nhanh, cung cấp chất lượng in cao và hỗ trợ tích hợp vào quản lý mạng và các hệ thống ERP. Các tính năng máy in tem nhãn Zebra 220Xi4 bao gồm:

 • Truyền nhiệt hoặc in nhiệt trực tiếp
 • Hoạt động nhanh thông qua bộ xử lý RISC 133-Mhz 32-bit
 • Bộ nhớ mạnh mẽ (bộ nhớ Flash 8 MB, bao gồm lưu trữ bộ nhớ không thể lẫn lộn 2,0 MB dành cho các đối tượng có thể tải xuống) lưu trữ nhiều định dạng nhãn hơn, phông chữ và đồ họa
 • Dễ sử dụng nội dung LCD và màn hình điều hướng tùy biến theo nhu cầu sử dụng
 • Tốc độ in máy in tem nhãn Zebra 220Xi4 nhanh hơn, cải thiện năng suất theo đợt và in và áp dụng
 • Màn hình Zebra 220Xi4 LCD và phương tiện truyền thông cao cấp
 • Chất lượng in cao trong thời gian dài, giảm hoặc loại bỏ thời gian chết và chi phí thay thế đầu in
 • Các công cụ chẩn đoán và các điều chỉnh cho chất lượng in tối ưu, bao gồm phát hiện các vấn đề đầu in để thông báo nhanh hơn về vấn đề.

Máy in tem nhãn Zebra 220Xi4 thiết lập đơn giản

   Không giống nhiều đối thủ cạnh tranh khác, máy in tem nhãn Zebra 220Xi4 mang lại sự thiết lập và tích hợp nhanh. Nó có tính năng ZebraNet 10/100 Printer Server nội bộ và kết nối không dây 802.11b / g. Nhờ tùy chọn không dây, bạn có thể thiết lập Zebra 220Xi4 hầu như bất cứ nơi nào và dễ dàng di chuyển nó đến các vị trí mới.

   Ngoài ra, tự động định cấu hình đơn giản, giúp người mới dùng Zebra 220Xi4 thông qua quá trình thiết lập dễ dàng.

Trả lời