Máy in tem công nghiệp

Máy in tem công nghiệp bán ở TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai,…

     Máy in tem công nghiệp dòng máy in tốt nhất. Dòng máy in nhãn công nghiệp thông thường được thiết kế vỏ kim loại vô cùng chắc chắn. Đầu in được thiết kế hoạt động với công suất lớn. Khả năng tản nhiệt của đầu in máy in tem công nghiệp cao hơn nhiều lần so với các máy in mã vạch cỡ nhỏ văn phòng thông thường. Có thể in liên tục trong thời gian rất dài mà không gặp bất kỳ vấn đề khó khăn nào. Liên hệ Cty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn và báo giá ngay !

    Cho phép bạn có thể in cuộn giấy in lớn hơn và mực in với độ dài hơn. Với số lượng in rất lớn, việc in từng cuộn nhỏ mang lại nhiều rắc rối trong quá trình in ấn. In cuộn giấy lớn là một phương pháp in tiết kiệm thời gian hơn nhiều so với việc in nhiều cuộn nhỏ.

Khác biệt máy in tem công nghiệp so với các dòng máy in tem nhãn khác

  • Máy in tem công nghiệp tốc độ in tối đa lên tới 12 ips (304 mm/s), độ phân giải 203dpi – 300dpi – 600 dpi, độ rộng in tối đa 4”- 6” (104-168 mm). 
  • Thiết kế với khung nhôm đúc đảm bảo độ bền cao, trọng lượng nhẹ. Có thể hoạt động liên tục trong nhiều giờ đáp ứng nhu cầu của lĩnh vực công nghiệp.
  • Màn hình LCD máy in tem công nghiệp phía trước dễ đọc, thao tác máy dễ dàng nhờ mã hóa các chỉ báo bằng màu sắc. Sơ đồ lắp giấy và ruy băng (ribbon) được chạm nổi trên máy. Dễ dàng tháo lắp đầu in, ruy băng (ribbon), giấy in.
  • Chuẩn kết nối Serial, parallel, LAN (tùy chọn), wireless 802.11g (tùy chọn), USB host (tùy chọn). 

Lựa chọn phù hợp cho máy in tem công nghiệp

  • In truyền nhiệt gián tiếp công nghệ in nhanh cho công nghiệp. Bằng cách dùng đầu in đốt nóng các loại mực được cấu tạo bằng sáp (wax), sáp và nhựa (wax/resin) hoặc nhựa (resin) để tan chảy. Và bám lên bề mặt của tem nhãn. Cách in này sẽ điều hòa được nhiệt độ đầu in và tránh ma sát trực tiếp với tem nhãn. 
  • Vì máy in mã vạch được thiết kế để in cho các ngành công nghiệp và dịch vụ. Nên tốc độ in cũng có nhiều tốc độ khác nhau để khách hàng lựa chọn và quyết định ứng dụng và trong từng ngành công nghiệp.
  • Bộ nhớ của máy in tem công nghiệp gồm 2 phần là RAM và FLASH. Bộ nhớ RAM của máy in có chức năng nhận lệnh in từ máy tính. Còn bộ nhớ FLASH có chức năng lưu các thông tin như quy cách con tem, font chữ sử dụng.

Trả lời