Nội dung bài viết

Máy in mã vạch chuyên dụng rất đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của bạn

   Máy in mã vạch chuyên dụng bao gồm nhiều mã sản phẩm đến từ các thương hiệu khác nhau nhưng để dễ dàng cho việc chọn mua sản phẩm, thiết bị này thường được phân làm 2 dòng máy chính là loại để bàn và máy in công nghiệp. Điểm khác nhau cơ bản của hai dòng máy in mã vạch chuyên dụng là khả năng sản xuất tem nhãn đáp ứng cho nhu cầu của người dùng.

   Máy in tem mã vạch để bàn là loại máy có kích thước nhỏ, khả năng sản xuất số lượng tem nhãn ở mức trung bình, là sản phẩm lý tưởng ứng dụng tại các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ, các cửa hàng, shop, siêu thị mini,…

Liên hệ Cty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Báo giá nhanh nhất !

   Còn máy in mã vạch chuyên dụng công nghiệp là dòng máy sở hữu kích thường lớn hơn và khả năng sản xuất tem nhãn là vô cùng vượt trội. Máy có khả năng sản xuất số lượng lớn tem nhãn trong thời gian liên tục, đảm bảo hoạt động sử dụng tem nhãn của doanh nghiệp không bị gián đoạn. Với doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, nhu cầu sử dụng tem nhãn cao, máy in mã vạch chuyên dụng công nghiệp chính là sự lựa chọn lý tưởng.

 

Máy in mã vạch chuyên dụng

 

1/ Sử dụng tiện lợi, tạo nên những tem nhãn mã vạch chất lượng

  Tem nhãn mã vạch không chỉ là công cụ hỗ trợ tối ưu các hoạt động (như quản lý hàng hóa, quản lý kho,…) tại doanh nghiệp mà còn góp phần tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp của doanh nghiệp trong mắt khách hàng. Một sản phẩm đi cùng chiếc tem nhãn sắc nét, rõ ràng, thông tin cụ thể chắc hẳn lúc nào cũng chiếm được lòng tin, sự thiện cảm của khách hàng hơn là sản phẩm đi cùng tem nhãn mờ, nhòe, chẳng thể đọc được thông tin. Và những máy in mã vạch chuyên dụng, chất lượng, chính hãng chính là bí quyết cho bạn trong việc tạo nên những chiếc tem sắc nét, đẹp mắt.

2/ Sản xuất được tem nhãn mã vạch thuộc nhiều kích cỡ

   Máy in mã vạch chuyên dụng sở hữu độ rộng đầu in khác nhau, nhưng điều đáng nói ở đây là bạn có thể thoải mái in tem nhãn thuộc nhiều kích cỡ theo mong muốn chỉ cần độ rộng tem nhãn không vượt quá độ rộng in tối đa của máy in mã vạch chuyên dụng. Nhờ đó, bạn có thể sản xuất nhiều loại tem nhãn đáp ứng đồng thời cho các hoạt động khác nhau trong doanh nghiệp mà không cần đồng thời sở hữu quá nhiều máy in mã vạch chuyên dụng riêng biệt gây tốn kém chi phí.

3/ Máy in mã vạch chuyên dụng in được trên nhiều loại chất liệu tem nhãn khác nhau

   Nhắc đến tem nhãn, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến tem nhãn giấy trên sản phẩm tại cửa hàng, siêu thị mà quên mất rằng còn có nhiều loại tem nhãn đặc biệt khác như tem PVC trên mặt hàng đông lạnh, tem xi bạc trên thiết bị điện tử hoặc tem nhãn vải trên các sản phẩm may mặc,… Và máy in văn phòng thông thường chắc hẳn sẽ không thể tạo nên được tem nhãn trên những chất liệu đặc biệt như thế. Nhưng máy in mã vạch chuyên dụng là hoàn toàn có thể.

>>> Cam kết tất cả máy in mã vạch bán bởi Cty Vinh An Cư đều là hàng chính hãng, xuất xứ nguồn gốc rõ ràng.