Bán máy in công nghiệp Zebra ZT400 Series

Nội dung bài viết

Máy in công nghiệp Zebra zt400 series chính hãng Mỹ

Zebra ZT400 series mang lại một mức độ hiệu suất mới, tính linh hoạt và dễ sử dụng

    Giữ cho các hoạt động quan trọng của bạn hoạt động hiệu quả với máy in mã vạch Zebra zt400 series bền bỉ của zebra. Zt400 cung cấp công nghệ tiên tiến giúp tăng tính linh hoạt, dễ sử dụng và hiệu suất lên một tầm cao mới. Có sẵn ở 3 độ phân giải in và hai chiều rộng in, sêri Zebra zt400 series giải quyết một loạt các ứng dụng trong suốt quá trình sản xuất, vận chuyển và hậu cần, bán lẻ và hơn thế nữa. 

Liên hệ Công ty TNHH điện tử Vinh An Cư. Zalo Mr.Vinh: 0914,175,928 >>> Tư vấn, báo giá máy in Zebra ZT400 series chính hãng giá rẻ.

    Xem nhanh trạng thái máy in Zebra ZT400 series và nhanh chóng quản lý cài đặt bằng màn hình cảm ứng màu lớn. Kết nối có thể cài đặt tại hiện trường, xử lý phương tiện và tùy chọn rfid cho phép bạn dễ dàng thêm các tính năng mới khi nhu cầu của bạn phát triển. 

Đặc điểm của dòng máy in mã vạch công nghiệp Zebra ZT400 series

Cổng máy chủ usb kép để tăng tính linh hoạt

   Cổng máy chủ lưu trữ usb kép cho phép bạn kết nối trực tiếp nhiều loại thiết bị usb. Sử dụng thẻ nhớ để sao chép chương trình cơ sở, tệp và cấu hình hoặc dễ dàng in và chuyển các định dạng. Đơn giản hóa việc nhập dữ liệu bằng cách kết nối đồng thời máy quét và bàn phím – với hai cổng máy chủ, không cần cắm và rút phích cắm thiết bị ngoại vi.

Được thiết kế để phát triển theo nhu cầu của bạn

   Bạn có thể tùy chỉnh zebra zt400 series với một loạt các tùy chọn xử lý phương tiện có thể được cài đặt trong vài phút. Hai khe phương tiện mở chứa các tùy chọn liên lạc bổ sung. Và sức mạnh xử lý và bộ nhớ mạnh mẽ có thể hỗ trợ nâng cấp firmware và các công cụ in dna mới trong nhiều năm tới.

Máy Zebra ZT400 series đa năng để đáp ứng nhu cầu phát triển của bạn

Định cấu hình theo cách của bạn với nhiều tùy chọn kết nối

  Zt400 đạt tiêu chuẩn với Ethernet, nối tiếp, usb, máy chủ usb kép và bluetooth 4.1. Thêm thẻ không dây băng tần kép tùy chọn với wifi 802.11ac và bluetooth để kết nối không dây nhanh và đáng tin cậy.

Được xây dựng để xử lý một loạt các phương tiện và ứng dụng

   Bạn có thể tin tưởng vào Zebra zt400 sereis để in nhiều định dạng nhãn khác nhau trên nhiều loại phương tiện khác nhau. Máy in được cung cấp ở cả hai kiểu máy 4 in và 6 in, với 203 dpi, 300 dpi và 600 dpi * (chỉ có 600 dpi trên 4 in. Chỉ có zt411). Thêm công nghệ rfid có thể cài đặt tại nhà máy hoặc tại hiện trường để in và mã hóa nhãn để có khả năng theo dõi tốt hơn và khả năng hiển thị sâu hơn. Chọn giải pháp gắn thẻ trên kim loại zt411 rfid độc quyền của zebra, đây là tùy chọn chuyên dụng duy nhất để in và mã hóa nhãn rfid dày hơn cho hộp và tài sản kim loại.

Nỗ lực tích hợp và vận hành Zebra ZT400 Series

Màn hình cảm ứng màu lớn giúp thao tác nhanh chóng

   Thật dễ dàng để thiết lập và sử dụng zt400 với giao diện dựa trên biểu tượng trực quan. Màn hình cảm ứng đủ màu 4,3 inch cho phép bạn nhanh chóng điều hướng các cài đặt máy in với hệ thống menu biểu tượng thân thiện với người dùng để thay đổi ngôn ngữ, cài đặt máy in, tùy chọn kết nối và hơn thế nữa. Xem các cảnh báo được mã hóa màu từ xa khi máy in bị tạm dừng hoặc ở trạng thái lỗi, vì vậy bạn biết ngay máy in cần gì để duy trì và chạy.

Màn hình cảm ứng màu lớn giúp thao tác nhanh chóng

   Thật dễ dàng để thiết lập và sử dụng zt400 với giao diện dựa trên biểu tượng trực quan. Màn hình cảm ứng đủ màu 4,3 inch cho phép bạn nhanh chóng điều hướng các cài đặt máy in với hệ thống menu biểu tượng thân thiện với người dùng để thay đổi ngôn ngữ, cài đặt máy in, tùy chọn kết nối và hơn thế nữa. Xem các cảnh báo được mã hóa màu từ xa khi máy in bị tạm dừng hoặc ở trạng thái lỗi, vì vậy bạn biết ngay máy in cần gì để duy trì và chạy.

 

Máy in Zebra ZT400 series
Máy in Zebra ZT400 series

Giữ cho các hoạt động quan trọng của bạn chạy hiệu quả với máy in công nghiệp dòng zt400

Tương thích ngược với hầu như bất kỳ máy in hiện có

   Cho dù bạn đang sử dụng zebra hay máy in cạnh tranh, bạn có thể sử dụng cùng các định dạng và ứng dụng nhãn với zt400. Hỗ trợ cho cả epl và zpl giúp dễ dàng di chuyển từ một máy in để bàn zebra khác. Với ứng dụng thiết bị ảo, zt400 có thể sử dụng các ngôn ngữ thường được liên kết với các thương hiệu máy in khác.

Dễ dàng tải phương tiện và băng

   Đường dẫn vật tư phụ tải giúp việc tải đơn giản hơn, nhanh hơn và trực quan hơn. Đường dẫn phương tiện được mã hóa màu hướng dẫn bạn cách luồn phương tiện và ruy băng qua máy in, trong khi các đường dẫn được chiếu sáng giúp dễ nhìn, ngay cả trong môi trường ánh sáng yếu.

Thiết kế tiết kiệm không gian cho phù hợp dễ dàng hơn

    Được xây dựng bằng cửa gấp hai lần, những máy in này được thiết kế để dễ dàng phù hợp với môi trường bị giới hạn không gian. Energy star® đủ điều kiện, họ giúp bạn tiết kiệm tiền trong suốt vòng đời.

Kết nối trực tiếp với mạng Ethernet công nghiệp của bạn

    Với tùy chọn kết nối mạng, bạn có thể kết nối trực tiếp máy in zt400 với mạng Ethernet công nghiệp của mình mà không cần bất kỳ thiết bị bổ sung nào. Điều này giúp loại bỏ các điểm dễ bị tổn thương, cải thiện bảo mật và tiết kiệm thời gian cho việc thiết lập, quản lý và xử lý sự cố.

Ghép nối thiết bị và thông tin truy cập tại một liên lạc

    Với ứng dụng print touch ™, bạn có thể ghép nối máy in sê-ri zt400 với các thiết bị hỗ trợ nfc chỉ bằng một cú chạm đơn giản. Mã qr động cung cấp cho bạn quyền truy cập ngay vào dữ liệu bạn cần, bao gồm video hướng dẫn zebra và hỗ trợ sản phẩm.

Hiệu suất máy in công nghiệp Zebra ZT400 series, bạn có thể tin cậy

Thông lượng và năng suất tối đa

    Tránh làm chậm các hoạt động và quy trình của bạn trong khi chờ nhãn in. Hiệu suất tốt nhất trong lớp cung cấp nhãn đầu tiên nhanh chóng và thông lượng cao để đảm bảo nhãn sẵn sàng khi bạn cần.

Độ bền chắc chắn cho các ứng dụng đòi hỏi khắt khe

   Bạn có thể tin tưởng vào sê-ri zebra zt400 series để phục vụ doanh nghiệp của bạn trong nhiều năm. Khung kim loại bền của nó giữ được trong các môi trường đòi hỏi khắt khe nhất, trong khi lớp phủ có tuổi thọ cao bảo vệ đầu in khi in ở chế độ nhiệt trực tiếp, giảm nhu cầu thay thế đầu in. Đảm bảo chất lượng in tối ưu với tính năng phát hiện phần tử đầu in. Mọi chi tiết đều được thiết kế và kiểm tra cẩn thận để mang lại thời gian hoạt động tối đa trong suốt thời gian sử dụng của máy in – từ sợi carbon gia cố bánh răng đến cáp usb có độ giữ cao.

Nguồn cung cấp zebra được chứng nhận một cách nhất quán

   Vật tư in ấn có thể tác động đến mọi thứ, từ tuổi thọ đầu in đến hiệu quả hoạt động. Đó là lý do tại sao chúng tôi thiết kế, sản xuất và giả định nghiêm ngặt dòng sản phẩm in nhiệt riêng của chúng tôi để đảm bảo hiệu suất phù hợp, tối ưu hóa trong máy in zebra của bạn – và an tâm cho bạn. Để có chất lượng, dịch vụ và chuyên môn in nhiệt hàng đầu trong ngành, hãy chọn zebra.

Tối đa hóa thời gian hoạt động, hoạt động kinh doanh và khả năng hiển thị của máy in với các dịch vụ

   Bạn đầu tư vào máy in zebra ZT400 series để tăng hiệu quả của các hoạt động quan trọng của bạn. Giờ đây, bạn có thể đảm bảo hiệu suất có thể dự đoán được và loại bỏ chi phí sửa chữa không bị chi phối với zebra onecare. Bạn nhận được hỗ trợ kỹ thuật chưa từng có trực tiếp từ zebra, cũng như các dịch vụ sửa chữa toàn diện, bao gồm cả thiệt hại do tai nạn và thời gian quay vòng sửa chữa được xác định. Và dịch vụ hỗ trợ và hiển thị của zebra cung cấp cái nhìn sâu sắc thời gian thực về thông tin vận hành máy in mà bạn cần để tăng tính khả dụng của máy in và tối ưu hóa việc sử dụng trong quy trình công việc của bạn.

Tính năng tiêu chuẩn máy in Zebra ZT400 Series

 • Phương pháp in: truyền nhiệt và in nhiệt trực tiếp
 • Xây dựng: khung kim loại và nắp phương tiện kim loại hai lần với cửa sổ xem rõ ràng mở rộng
 • Đường dẫn vật tư phụ tải cho phương tiện đơn giản và tải ruy băng
 • Đầu in màng mỏng với bộ cân bằng e3 ™ element energy ™ cho chất lượng in vượt trội
 • Truyền thông: usb 2.0, tốc độ cao, rs-232 nối tiếp, ethernet 10/100,
  bluetooth 4.1, máy chủ lưu trữ usb kép
 • Màn hình cảm ứng màu 4,3 inch với menu trực quan để
  quản lý cài đặt và vận hành nhanh
 • Đèn led trạng thái hai màu cho trạng thái máy in nhanh

Thông số kỹ thuật dòng máy in tem nhãn mã vạch Zebra zt400 series

Độ phân giải 203 dpi / 8 chấm trên mm
300 dpi / 12 chấm mỗi mm (tùy chọn)
600 dpi / 24 chấm mỗi mm (chỉ tùy chọn cho zt411)
Bộ nhớ Bộ nhớ sdram 256 mb bộ nhớ
flash tuyến tính trên bo mạch 512 mb
Chiều rộng in tối đa Zt411: 4.09 in./104 mm
zt421: 6.6 in./168 mm
Tốc độ in tối đa Zt411: 14 ips / 356 mm mỗi giây
zt421: 12 ips / 305 mm mỗi giây
Cảm biến truyền thông Cảm biến phương tiện kép có thể điều chỉnh: truyền và phản xạ
Chiều dài in Zt411

 • 203 dpi: 157 in./3988 mm
 • 300 dpi: 73 in./1854 mm
 • 600 dpi: 39 in./991 mm

Zt421

 • 203 dpi: 102 in./2591 mm
 • 300 dpi: 45 in./1143 mm

Nơi bán máy in tem nhãn mã vạch Zebra ZT400 series hàng Mỹ ==> Vinh An Cư 

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel       :   0274 3872406
Fax      :   0274 3872405
MST     :  3700773018
Mobile  :  0914175928  (Mr.Vinh)
Gmail   :  [email protected]
Website : https://driverzebravn.com