giấy in mã vạch

Nội dung bài viết

Những điều cần biết về giấy in mã vạch là gì ?

   Bạn đang tìm hiểu về nơi bán giấy in mã vạch, chất liệu giấy in tem nhãn mã vạch, cài đặt khổ giấy cho máy in mã vạch, cách lắp giấy in vào máy in mã vạch, kích thước giấy in tem nhãn mã vạch ra sao hay mua giấy in mã vạch ở đâu ? Đây là cái công việc tưởng chừng dễ như đi ra ngoài chợ mua 1 món hàng, nhưng không hề tí nào. Nhiều khi bạn cần tìm nát Google để chọn loại đúng với nhu cầu của riêng mình. Nó mới là mấu chốt của vấn đề, bạn tìm hiểu mất quá nhiều thời gian, bạn có thể Alo Mr.Vinh: 0914.175.928. Tư vấn nhanh, không mất 1 xu nào.

Giấy in mã vạch nó ra thế nào ?

   Giấy in tem nhãn mã vạch người ta thường gọi là giấy decal, giấy in tem nhãn, giấy in barcode (còn gọi nôm na là tờ giấy sử dụng cho máy in mã vạch để in thông tin lên thôi)

Giấy in tem nhãn hiện nay có loại nào ?

   Thực ra, xem thì có vẻ nhiều đó nhưng chung quy nó chỉ có 2 loại chung lớn mà thôi: loại giấy in tem mã vạch trực tiếp ( dùng máy in trực tiếp lên giấy mà không cần mực vì giấy có mực sẳn ) và giấy in mã vạch chuyển nhiệt ( chỉ là dùng đầu in đốt nóng giấy phải qua cuộn mực ). 

 

Giấy decal in mã vạch

 

  • Giấy decal in tem cảm nhiệt trực tiếp

   Nó được sử dụng vào các mặt hàng thường ngày như: tem trong hàng hóa siêu thị, cửa hàng và các vật dụng khác, Nhưng chú ý rằng, nó chỉ sử dụng cho thời gian ngắn vì dễ bay màu, mất chữ ấy mà. Bạn nghiên cú nhé, nó được cái giá mềm xèo như bánh XÈO luôn.

  • Giấy decal in tem chuyển nhiệt

   Như đã nói ở phía trên, loại giấy này chỉ dành riêng cho loại máy in nhất định phải dùng đến cuộn mực để in. Loại này thì được chia ra hơi nhiều loại nhỏ:

    Giấy in mã vạch loại bình thường

   Là loại giấy thường được dùng làm giấy in cảm nhiệt trực tiếp và giấy in mã vạch truyền nhiệt, nó là loại dùng tay xé rách, cũng có nhiều kích thước và sử dụng đại trà rất nhiều lĩnh vực: tem thực phẩm: cửa hàng bánh kẹo, rau củ quả,…đến các dụng cụ y tế ( ống nghiệm ). Loại giấy in này chỉ cần dùng loại mực in tem loại thấp nhất ( nhiệt độ in thấp nhất ) là có thể in ra mã vạch Ngon Lành Cành Đào.

    Loại thứ hai mà tôi muốn nói với bạn

    Là giấy in tem mã vạch PVC (nó được làm bằng chất liệu nhựa tổng hợp ), được cái là nó xé không rách và không trầy xước. Nó tốt hơn so với giấy in tem nhãn loại thường nên nó ứng dụng dùng vào các mực in cao cấp hơn và thời gian lưu trữ cũng cao hơn nhiều như: tem các loại trang sức ( dây chuyền, bông tai, nhẫn,…). Loại mực dùng cho loại giấy này cũng nâng cấp lên 1 bậc, giá bán mực in Wax/Resin hay Resin cũng cao hơn so với mực in mã vạch Wax thường dùng in loại giấy in mã vạch thông thường.

   Một loại giấy in tem khác ( độc hơn )

   Là giấy in tem bằng chất liệu vải mà trong giới giang hồ ngành in barcode người ta hay gọi với cái tên thân thương là giấy decal satin. Loại này hơi bị ghê hơn là nó rất cứng đầu, khó bay nên được khách hàng tin tưởng dùng in tem nhãn cho sản phẩm: niệm gối, chăn, màng, khăn tắm. Đòi hỏi nhiệt độ cao và chà xát mà vẫn nguyên xi như mới bốc TEM.

giấy in mã vạch xi bạc

   Loại giấy in tem nhãn cuối cùng là giấy decal xi bạc

  Nó là loại giấy cũng bình thường được tráng 1 lốp bạc lên trên bề mặt nên chịu được ma sát, hóa chất và nhiệt độ. Giấy in mã vạch xi bạc này được ưa chuộng dùng trong các ngành linh kiện điện tử, tiêu biểu và đẳng cấp như IPHONE.

  *** Khác với giấy in không dùng mực, giấy in tem barcode dùng mực thì bạn có thể chọn những màu sắc cho mã vạch, tăng sự nổi bật -> Thu hút khách hàng nhớ lâu sản phẩm của mình hơn -> Tạo thương hiệu riêng -> Tăng doanh số tự nhiên mà NGON.

Mua giấy in tem ở đâu ? ra sao ?

  Về việc mua giấy in tem ở TP.HCM hay Hà Nội đều như nhau, bạn chỉ cần Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Báo loại chất liệu giấy muốn sử dụng, kích thước bao nhiêu và cần loại giấy in mã vạch dài bao nhiêu: 50m, 100m hay 150m. Nhiều khi bạn mới mua máy in nên không rành thì chúng tôi sẽ tư vấn loại giấy phù hợp với túi tiền trong túi bạn.